Webgame Mộng Tru Tiên – Thêm một MMORPG 2D nữa cập bến làng game Việt dịp cuối năm

Webgame nhập vai Mộng Tru Tiên đã được NPH CMN Online mua về Việt Nam thành công, dự kiến ra mắt vào cuối tháng 12/2018 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/12/2018 Tin game
Webgame Mộng Tru Tiên

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Webgame Mộng Tru Tiên

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì webgame nhập vai Mộng Tru Tiên đã được NPH CMN Online mua về Việt Nam thành công, dự kiến ra mắt vào cuối tháng 12/2018 này.

Lấy bối cảnh Tiên hiệp  – Phong thần vốn đã quá quen thuộc với đại bộ phận người chơi tại Việt Nam cộng nền tảng webgame đơn giản, ưa nhìn song Mộng Tru Tiên vẫn biết cách tự làm mới bản thân với đồ họa khác biệt và gameplay đậm chất nhập vai truyền thống nhưng đã được cải biên đôi chỗ khiến cho người chơi cảm thấy thích thú.

Webgame Mộng Tru Tiên - Thêm một MMORPG 2D nữa cập bến làng game Việt dịp cuối năm 0

Webgame Mộng Tru Tiên - Thêm một MMORPG 2D nữa cập bến làng game Việt dịp cuối năm 1

Theo đó webgame Mộng Tru Tiên kể về cuộc chiến tranh giành Thần Khí giữa thế lực Ma tộc với Tiên giới. Và hành trình của bạn là hộ giá Ngọc Hoàng đại đế, đem lại trật tự, hòa bình cho tiên giới. Đây cũng sẽ là nội dung chính trong xuyên suốt trò chơi được hé lộ dần qua từng hoạt động, tính năng và nhiệm vụ dành cho game thủ.

Webgame Mộng Tru Tiên - Thêm một MMORPG 2D nữa cập bến làng game Việt dịp cuối năm 2

Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật bao gồm Long Kiếm, Nữ Oa, Ngưu Ma và Hồ Ly (dự kiến ở phiên bản Việt hóa sẽ có tên gọi phù hợp hơn) với mỗi phái sẽ chuyên dụng một dạng vũ khí, bộ chiêu thức hoàn toàn khác biệt.

Webgame Mộng Tru Tiên - Thêm một MMORPG 2D nữa cập bến làng game Việt dịp cuối năm 3

Phương diện đồ họa của Mộng Tru Tiên Web tương đối tốt và tạo ấn tượng dễ chịu cho người chơi, nhưng tiếc là chưa đủ để nổi bật hơn hẳn so với những sản phẩm webgame cùng thể loại khác. Dù vậy số lượng các bản đồ trong game lại có sự phong phú, góp phần tạo nên một thế giới tu tiên thú vị, với mỗi địa điểm mang một dáng vẻ khác nhau với những công trình kiến trúc tráng lệ.

Webgame Mộng Tru Tiên - Thêm một MMORPG 2D nữa cập bến làng game Việt dịp cuối năm 4

Ngoài các tính năng hấp dẫn thường thấy trong một tựa game nhập vai tiên hiệp như train quái dã ngoại, đánh boss, PK Bang hội ra thì webgame Mộng Tru Tiên cũng sở hữu hai trong số những tính năng luôn được ưa chuộng trong dòn game này đó là là hệ thống Trợ thủ và Kết duyên.

Webgame Mộng Tru Tiên - Thêm một MMORPG 2D nữa cập bến làng game Việt dịp cuối năm 5

Webgame Mộng Tru Tiên - Thêm một MMORPG 2D nữa cập bến làng game Việt dịp cuối năm 6

Qua đó hệ thống Tướng trợ thủ trong game được thiết kế theo nhiều hình hài, chủ đề khác nhau nhưng vẫn giữ được sự gần gũi, mang đến uy lực chiến đấu đáng kể khi xuất chiến hay hợp thể cùng chủ nhân. Còn hệ thống Kết duyên là một tính năng khá thú vị cho phép người chơi kết hôn với nhau để nhận được nhiều lợi tức hấp dẫn cũng như gắn kết những game thủ lại với nhau.

Webgame Mộng Tru Tiên - Thêm một MMORPG 2D nữa cập bến làng game Việt dịp cuối năm 7

Tất nhiên cơ chế chiến đấu trong game này vẫn là cơ chế công kích thời gian thực, đi kèm tính năng khóa mục tiệu quen thuộc của thể loại MMORPG truyền thống và có hệ thống auto hỗ trợ nên chẳng có gì khó khăn lắm dành cho người chơi lần đầu gia nhập.

Webgame Mộng Tru Tiên - Thêm một MMORPG 2D nữa cập bến làng game Việt dịp cuối năm 8

Webgame Mộng Tru Tiên - Thêm một MMORPG 2D nữa cập bến làng game Việt dịp cuối năm 9

Để đa dạng hóa hình thức tăng trưởng nhân vật, trò chơi có đưa ra rất nhiều hệ thống thú vị như thần thú bao gồm loại tọa kỵ và loại bổ trợ chiến đấu, tinh trận, pháp bảo, chế tạo cường hóa, niết bàn, thần binh, cánh,…với mỗi công năng đều có xu hướng phát triển ngắn liền với cấp độ của nhân vật về lâu về dài.

Webgame Mộng Tru Tiên - Thêm một MMORPG 2D nữa cập bến làng game Việt dịp cuối năm 10

Ngoài hệ thống tăng trưởng nhân vật đa dạng, những khía cạnh nội dung PVE và PVP có số lượng nhiều, biến hóa đủ hình thức phụ bản tổ đội hay khiếu chiến Boss thử thách. Nhằm gia tăng tính casual thư giãn, trò chơi còn tạo ra một số hoạt động theo khung giờ ví như đi câu cá, thi chạy hay công năng bang hội hoàn thiện. Nhìn chung Mộng Tru Tiên là một tựa webgame khá dễ chơi với chất lượng ổn đinh cả về gameplay lẫn đồ họa đáng để bạn thử qua vào mỗi khi rảnh rỗi.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/mongtrutien.vn
Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử bản China Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK