War of Crown xứng danh game mobile chiến thuật đỉnh cao tại Việt Nam năm 2017

Tuy War of Crown chưa chính thức hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt song ngay bây giờ game thủ nước nhà đã có thể tải và chơi thử game mobile chiến thuật đỉnh cao này hoàn toàn miễn phí.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/05/2017 Tin game
War of Crown

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

War of Crown

Tuy chưa chính thức hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt song ngay bây giờ game thủ nước nhà đã có thể tải và chơi thử game mobile chiến thuật đỉnh coa War of Crown do Gamevil phát hành toàn cầu.

Gamevil là một trong số những nhà phát hành Hàn Quốc luôn mang đến cho làng game mobile thế giới những tựa game chiến thuật, hành động cực kỳ hấp dẫn và mới lạ. Sau bom tấn Devilian ra mắt cuối năm ngoái, Gamevil sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ một tựa game RPG chiến thuật mới có tên gọi War of Crown với đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi gợi nhớ đến hình ảnh của Final Fantasy xưa kia.

War of Crown được phát triển bởi Studio Asone Games và được đỡ đầu bởi Gamevil. Trò chơi đã có một thời gian dài thử nghiệm trên Android, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia và game thủ. Lối chơi chung của game vẫn hướng theo việc xây dựng tổ đội và chiến đấu dưới hình thức đánh theo lượt của từng thành viên dựa trên việc tính toán và sử dụng khả năng riêng của từng nhân vật.

War of Crown xứng danh game mobile chiến thuật đỉnh cao tại Việt Nam năm 2017 0

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, War of Crown đã cho thấy nền đồ họa 3D hết sức lộng lẫy và chi tiết. Toàn bộ bối cảnh được xây dựng dựa trên thầnn thoại Bắc Âu với sự xuất hiện những những hiệp sĩ, pháp sư, cung thủ,…Tất cả đều được thể hiện bằng những game màu rực rỡ, sống động mang đến trải nghiệm đã mắt dành cho game thủ.

War of Crown xứng danh game mobile chiến thuật đỉnh cao tại Việt Nam năm 2017 2

Như đã nói ở trên, War of Crown mang tới lối chơi mang hơi hướm của dòng game Final Fantasy hay sản phẩm Mộc Đế mobile vừa ra mắt thị trường cách đây ít tháng. Với hệ thống nhân vật đa dạng với hàng loạt các thuộc tính có sự tương sinh, tương khắc lẫn nhau (được thể hiện bằng các mũi tên màu xanh, vàng, đỏ) cùng cơ chế chiến đấu cho phép người chơi tự do di chuyển, chiến đấu sử dụng kỹ năng hoặc bỏ qua lượt trong mỗi lượt thi đấu.

War of Crown xứng danh game mobile chiến thuật đỉnh cao tại Việt Nam năm 2017 4

War of Crown xứng danh game mobile chiến thuật đỉnh cao tại Việt Nam năm 2017 6

Điểm nổi bật nhất của War of Crown nằm ở cơ chế chiến đấu đòi hỏi sự tính toán từ người chơi thay vì chỉ Auto như những tựa game khác. Tại đó bạn sẽ phải làm quen với việc sử dụng địa hình thi đấu để có thể tấn công và phòng thủ trước đối phương. Bản đồ chiến đấu sẽ được chia thành những ô vuông nhỏ để người chơi có thể di chuyển nhân vật và tấn công kẻ địch. Yếu tố địa hình còn được thể hiện rõ ở việc phân ra độ cao thấp giữa các khu vực hoặc hay trong sự đa dạng các bản đồ chiến đấu. Tất cả đòi hỏi sự tính toán và đem lại trải nghiệm hấp dẫn mà game thủ khó có thể chê được.

War of Crown xứng danh game mobile chiến thuật đỉnh cao tại Việt Nam năm 2017 8

War of Crown xứng danh game mobile chiến thuật đỉnh cao tại Việt Nam năm 2017 10

Bên cạnh lối chơi chiến thuật hấp dẫn, War of Crown vẫn sở hữu cho mình hàng loạt tính năng nhập vai đỉnh cao, mang tới cơ hội phát triển thêm cho từng nhân vật. Ngoài hệ thống nâng cấp, tiến hóa, nâng sao đã biết, game còn có hệ thống trang bị phong phú nơi mà người chơi có thể cường hóa gia thêm các thuộc tính chiến đấu. Điều này mang khiến bạn sẽ bị cuốn vào việc tìm hiểu, khám phá War of Crown thêm gấp nhiều lần.

Có thể xem War of Crown là một trong số ít game chiến thuật trên mobile mà game thủ nên chơi thử qua trong năm 2017. Được biết trong thời gian tới game mobile War of Crown sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt nữa đấy!

Tải game cho AndroidiOS
Facebook chính thức của War of Crown: https://www.facebook.com/WarofCrownGAMEVILVN/
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!