Vua Triệu Hồi mobile sẽ được NPH Funtap ra mắt vào tháng 4 tới

Theo thông tin trên fanpage chính thức thì hiện tại game Vua Triệu Hồi mobile đã dần hoàn tất giai đoạn Việt hóa và đang chuẩn bị trình làng game thủ vào tháng 04/2018.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/03/2018 Tin game
Vua Triệu Hồi

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vua Triệu Hồi

Theo thông tin trên fanpage chính thức thì hiện tại game Vua Triệu Hồi mobile đã dần hoàn tất giai đoạn Việt hóa và đang chuẩn bị trình làng game thủ vào tháng 04/2018.

NPH Funtap tự tin khẳng định Vua Triệu Hồi là “kỷ nguyên game mobile không giới hạn Tướng” khiến cho đông đảo game thủ tò mò và cực kỳ trông ngóng ngày game chính thức ra mắt. Họ khao khát muốn khám phá xem tựa game online này có thực sự sở hữu hơn 1000 tướng không giới hạn, cộng theo hơn 300 tướng đặc sắc và hàng loạt cách biến hóa tướng cực kỳ độc đáo như nhà phát hành đang giới thiệu hay không.

Vua Triệu Hồi mobile sẽ được NPH Funtap ra mắt vào tháng 4 tới 0

Từ những hình ảnh đầu tiên, Vua Triệu Hồi mang đến cái nhìn ấn tượng cho cộng đồng bằng giao diện đồ họa 3D mang hơi hướng manga với các nhân vật được thiết kế theo kiểu q-style khá là dễ thương. Đi kèm theo các tướng là những đôi cánh lung linh, hàng loạt món ngoại trang độc lạ và vũ khí hầm hố như đao gươm súng ống,… Nhìn chung có thể thấy, game quy tụ rất nhiều nhân vật đến từ vô số thời đại khác nhau, Tam Quốc có, Tây Du Ký có, và còn hằng hà sa số những cái tên khác mà chỉ có bắt tay vào cuộc chơi thì chúng ta mới có thể kể hết ra được.

Vua Triệu Hồi mobile sẽ được NPH Funtap ra mắt vào tháng 4 tới 1

Vua Triệu Hồi mobile sẽ được NPH Funtap ra mắt vào tháng 4 tới 2

Thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng, Vua Triệu Hồi sở hữu gameplay độc đáo hứa hẹn khiến game thủ “nhức não” khi đặt ra hàng loạt chiến thuật cho cuộc chơi của mình, điển hình như thu thập những danh tướng nào, sắp xếp đội hình ra sao để cho ra combo skill gây sát thương tối đa đến đối thủ,… Game tập trung chủ yếu vào phần chiêu mộ tướng, có thể khi sở hữu càng nhiều tướng, nhân vật của bạn mới càng được chú trọng trong tựa game này. Người chơi chắc chắn được một phen hoa mắt khi bước vào các trận đấu với hàng loạt chiêu thức hoành tráng từ những bộ kỹ năng độc đáo của hàng ngàn vị tướng.

Vua Triệu Hồi mobile sẽ được NPH Funtap ra mắt vào tháng 4 tới 3

Vua Triệu Hồi mobile sẽ được NPH Funtap ra mắt vào tháng 4 tới 4

Có thể nói trong nhiều tựa game thẻ tướng như thế này, game thủ khá mong đợi vào việc biến hóa ngoại hình của các tướng sau khi được nâng cấp. Và trong Vua Triệu Hồi cũng không thể thiếu tính năng độc đáo này, được mang tên Thức Tỉnh Tướng. Cụ thể sau khi kích hoạt kỹ năng này, tướng của bạn sẽ có thêm tính năng nộ gây sát thương cực cao, kèm theo đó là sự biến đổi hoành tráng về mặt ngoại hình.

Vua Triệu Hồi mobile sẽ được NPH Funtap ra mắt vào tháng 4 tới 5

Hóng game tại https://www.facebook.com/VuaTrieuHoi/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi