Cẩn thận đừng để vẻ ngoài trẻ con của Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn đánh lừa bạn!

Thoạt nhìn nhiều người cứ tưởng game Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn là game thẻ tướng đơn giản nhưng ẩn sâu trong lối chơi lại hoàn toàn hack não.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/03/2019 Tin game
Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn

Thoạt nhìn nhiều người cứ tưởng game Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn là game thẻ tướng đơn giản nhưng ẩn sâu trong lối chơi lại hoàn toàn hack não.

Tuy đồ họa giản đơn…

Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn là tựa game thẻ tướng lấy đề tài kiếm hiệp quen thuộc khi quy tụ hầu hết các anh hùng hảo hán đến từ truyện Kim Dung, Cổ Long, Mã Vinh Thành, Ôn Thụy An. Mặc dù chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 2D giản đơn nhưng thứ hút mắt ở tựa game này chính là tạo hình các nhân vật. Theo đó từng vị đại hiệp nổi tiếng sẽ được vẽ lại dưới phong cách chibi ngộ nghĩnh nhưng vẫn không mất đi cái thần thái đặc trưng.

Cẩn thận đừng để vẻ ngoài trẻ con của Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn đánh lừa bạn! 0
Cẩn thận đừng để vẻ ngoài trẻ con của Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn đánh lừa bạn! 1

Bối cảnh game cũng được thiết kế hài hòa với không gian mang đậm phong cách Võ lâm giang hồ dễ lấy lòng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên du nhập. Bên cạnh đó hệ thống hiệu ứng kỹ năng nhân vật cũng được xây dựng khá tốt, với mỗi chiêu thức đều có những động tác thi triển riêng biệt.

…nhưng lối chơi lại cực Cuốn!

Mặc dù Vua Kiếm Hiệp Mobile mang lối chơi thẻ tướng đời đầu song lại rất dễ gây nghiện. Qua đó game cho phép người chơi dẫn dắt đội hình 7 nhân vật và được tùy ý phân bổ họ vào các vị trí thích ứng của trận hình để chiến đấu với mọi đối thủ. Lúc này việc nắm bắt đặc điểm của từng vị tướng và sắp xếp vào các hàng Trước, Giữa hoặc Sau là rất quan trọng.

Cẩn thận đừng để vẻ ngoài trẻ con của Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn đánh lừa bạn! 2
Cẩn thận đừng để vẻ ngoài trẻ con của Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn đánh lừa bạn! 3

Có thể bạn muốn đọc: Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn khiến người chơi ngập mặt trong bí kíp võ học

Thêm vào đó mỗi tướng trong game lại có sự liên kết với nhau thông qua Duyên Phận, Thế lực và các dòng chỉ số, hiệu ứng, công năng trợ chiến đi kèm rất đa dạng nữa. Đặc biệt mỗi nhân vật lại sở hữu đến 4 kĩ năng và nhiều quyển bí kíp, bảo vật giang hồ khác nhau để từ đó cho người chơi thỏa sức build đội hình, lên chiến thuật biến ảo của riêng mình.

Cẩn thận đừng để vẻ ngoài trẻ con của Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn đánh lừa bạn! 4

Tất nhiên hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó giúp người chơi tìm kiếm nguyên liệu, trang bị, hồn tưởng để nâng cấp sức mạnh toàn đội hình trước khi thượng đài tỉ võ với tất cả người chơi khác hòng tranh chức Minh chủ Võ lâm.

Được biết chiếu theo lịch trình ra mắt do NPH Funtap công bố thì trò chơi sẽ sớm mở cửa đón game thủ Việt vào trải nghiệm lúc 10h00 sáng ngày 19/3/2019 tới đây.

Trang chủ https://vuakiemhiep.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanchuongmon/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa