Có rất nhiều hoạt động tranh đấu trong game Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn

Tuy là một tựa game thẻ tướng song Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn Funtap luôn biết cách giữ người chơi ở lại thông qua rất nhiều hoạt động đa dạng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/03/2019 Tin game
Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn

Tuy là một tựa game thẻ tướng song Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap luôn biết cách giữ người chơi ở lại thông qua rất nhiều hoạt động đa dạng.

Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap có nội dung kiếm hiệp xuyên suốt, được lồng ghép chặt chẽ vào hành trình trải nghiệm game. Đó là một thế giới võ lâm đại loạn, chính – tà bất phân, người chơi may mắn trốn thoát khi môn phái bí ẩn tấn công. Từ đó câu chuyện sẽ dẫn dắt người chơi từng bước truy tìm chân tướng vụ việc, đòi lại công lý và trở thành Tân Chưởng Môn, thống nhất võ lâm.

Có rất nhiều hoạt động tranh đấu trong game Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn 0

Có thể bạn muốn xem thêm: Cẩn thận đừng để vẻ ngoài trẻ con của Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn đánh lừa bạn!

Tất nhiên để làm được điều này bạn phải từng bước thu phục quần hùng, thống nhất giang hồ, trở thành thiên hạ đệ nhất nhân. Những bí kíp võ công tuyệt thế, những thần binh, dị bảo, những nhân vật uy chấn võ lâm, những âm mưu khuấy động giang hồ…, tất cả sẽ xuất hiện trên con đường hành tẩu của bạn.

Có rất nhiều hoạt động tranh đấu trong game Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn 1
Có rất nhiều hoạt động tranh đấu trong game Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn 2

Và do được thiết kế tối ưu cho người dùng mobile nên bạn có thể trải nghiệm Vua Kiếm Hiệp Mobile hết sức thoải mãi. Các nút bấm tính năng trong game được sắp xếp khoa học, khiến mọi thao tác trông đơn giản như nhắn tin trên điện thoại vậy. Bên cạnh đó với tính năng gameplay đa dạng, phân bổ hợp lý ở từng cấp độ dễ dàng giúp người chơi dù bận rộn hay online nhiều vẫn có thể nắm bắt được hết các mục tiêu cần làm để theo đuổi ngay khi đăng nhập.

Có thể bạn muốn đọc: Mỗi nhân vật trong Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn đều có mối liên hệ chặt chẽ

Có rất nhiều hoạt động tranh đấu trong game Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn 3

Ngoài việc hành tẩu giang hồ thông qua các phó bản, cấm địa kéo dài hơn 32 dạng địa hình khác nhau người chơi Vua Kiếm Hiệp Funtap còn bị choáng ngợp với rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như tính năng vượt ải leo tháp, từng bước chinh phục tất cả các nhân vật mạnh nhất trong Quần hùng Võ lâm.

Có rất nhiều hoạt động tranh đấu trong game Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn 4
Có rất nhiều hoạt động tranh đấu trong game Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn 5
Có rất nhiều hoạt động tranh đấu trong game Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn 6

Hay tính năng Điên Phong Tranh Bá, Hoa Sơn Luận Kiếm, nơi bạn dùng võ công để trở thành đệ nhất nhân trong thiên hạ. Tiếp đến là hoạt động Boss Thần Thoại, Bang chiến, Vận tiêu, Dũng Sấm – nơi tính đồng đội được phát huy cao nhất. Tất nhiên các hoạt động này không chỉ mang về cho bạn danh hiệu cao quý mà còn là nơi giúp bạn cày tiền, kiếm KNB miễn phí hay thậm chí là săn tìm nguyên liệu hiếm nữa.

Có rất nhiều hoạt động tranh đấu trong game Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn 7
Có rất nhiều hoạt động tranh đấu trong game Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn 8

Nhìn chung Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn hứa hẹn mở ra một thế giới kiếm hiệp rộng chưa từng có, chất chưa từng thấy ở phân khúc game thẻ tướng mà bạn không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm vào ngày 19/3/2019 tới.

Trang chủ https://vuakiemhiep.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanchuongmon/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát