Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn: Game thẻ tướng kiếm hiệp chính tông của Funtap

Sau Võ lâm chính tông - Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile thì NPH Funtap lại rục rịch cho ra mắt tựa game Thẻ tướng kiếm hiệp chính tông Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn Mobile ngay trong tháng 3/2019 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/01/2019 Tin game
Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn

Sau Võ lâm chính tông – Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile thì NPH Funtap lại rục rịch cho ra mắt tựa game Thẻ tướng kiếm hiệp chính tông Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Mobile ngay trong tháng 3/2019 này.

Sau một thời gian đàm phán thành công, NPH Funtap đã chính thức đưa tựa game mobile lâu đời này trở lại Việt Nam đường đường chính chính một lần nữa với phiên bản mới và đầy đủ tính năng nhất. Không còn bám sát với bối cảnh giang hồ được xây dựng từ loạt tác phẩm truyện kiếm hiệp kinh điển của nhà văn Kim Dung nữa, Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Mobile Funtap giờ đây sẽ mở rộng thêm câu chuyện và bối cảnh sang những bộ truyện võ hiệp nổi tiếng của nhà văn Cổ Long và Mã Vĩnh Thành. Hứa hẹn đem tới sự kết hợp độc đáo dành cho những người thường “gối đầu giường” truyện của cả 3 nhà văn lẫy lừng này!

Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Game thẻ tướng kiếm hiệp chính tông của Funtap 0

Trò chơi mở ra một thế giới kiếm hiệp vô cùng rộng lớn, cho phép hóa thân thành chưởng môn nhân chiêu mộ đệ tử là những nhân vật đình đám, sở hữu trang bị và bí kíp võ công thượng thừa. Và nếu như các đầu game thẻ tướng khác thường chia hệ thống nhân vật thành các trường phái sát thương, xạ thủ, hỗ trợ… thì trong Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Mobile lại có sự xuất hiện của 4 môn phái không hề lạ lẫm bao gồm: Tiêu Dao, Minh Giáo, Võ Đang, Thiếu Lâm. Lúc này người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật võ lâm nổi tiếng, điển hình như Thiên Hạ Ngũ Tuyệt : Đông Tà – Tây Độc – Nam Đế – Bắc Cái – Trung Thần Thông. Cho đến các cặp đôi như Quách Tĩnh – Hoàng Dung, Dương Quá – Tiểu Long Nữ,..

Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Game thẻ tướng kiếm hiệp chính tông của Funtap 1

Bên cạnh đó Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap còn mang tới cho game thủ hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, vượt phó bản, vận tiêu, thách đấu lôi đài, Hoa Sơn Luận Kiếm, săn boss, loạn chiến trường,… Cho bạn thỏa sức phám phá và tu luyện. Đặc biệt có rất nhiều hoạt động “làm giàu không khó”, KNB xài hoài không hết dành cho team dân cày.

Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn: Game thẻ tướng kiếm hiệp chính tông của Funtap 2

Sở hữu đồ họa 3D gọn nhẹ song lại vô cùng sắc nét kết hợp với các hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng rung màn hình, mang lại cho người chơi cảm giác kích thích và sống động. Chưa hết, tạo hình nhân vật trong game lại theo trường phái Q-style đáng yêu và ngộ nghĩnh kết hợp với những khoảnh khắc quỷ khóc thần sầu từ những hiệu ứng hình ảnh chiến đấu hoành tráng và mãn nhãn.

Được biết, trò chơi đã đạt hơn 10 triệu người chơi ở Trung Quốc, TOP 1 game card battle tại Thái Lan. Do vậy có thể nói game Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Mobile rất đáng mong đợi khi xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian tới. Theo kế hoạch game sẽ được Funtap phát hành vào tháng 3/2019.

Trang chủ https://vuakiemhiep.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanchuongmon/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK