Fan One Piece sắp được chơi Vua Hải Tặc H5 ngay trong tháng 5 này

Nếu yêu thích bộ truyện tranh One Piece thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng Vua Hải Tặc H5 vào ngày 16/5/2019 tới nhé!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/05/2019 Tin game
Vua Hải Tặc H5

Thẻ tướng / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Vua Hải Tặc H5

Nếu yêu thích bộ truyện tranh One Piece thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng Vua Hải Tặc H5 do NPH CMN Online phát hành vào ngày 16/5/2019 tới nhé!

Vua Hải Tặc H5 sẽ mang tiêu chí 5 không: “Không cài đặt, không giới hạn nền tảng, không tốn thời gian, không phụ bản và không giới hạn cấp độ”. Theo đó thay vì xây dựng những map phụ bản nhàm chán, game sẽ là một cuộc hành trình xuyên suốt của băng mũ rơm đi qua vô số những địa danh khét tiếng như Grand Line, Tân Thế Giới, Đảo Người Cá…

Fan One Piece sắp được chơi Vua Hải Tặc H5 ngay trong tháng 5 này 0
Với hơn 100 nhân vật được thiết kế trung thành theo nguyên tác và sở hữu những thứ mà bất kỳ fan One Piece nào cảm thấy thích thú!

Và sự khác biệt rõ nhất của Vua Hải Tặc H5 với đại đa số các game cùng đề tài chính ở phần mô phỏng kỹ năng chuẩn xác của các nhân vật. Trong đó bao gồm 4 gear của Luffy, cách các nhân vật sử dụng Haki bá đạo ra sao và sự phát triển sức mạnh các kỹ năng theo thời gian như thế nào. Tất cả tạo nên một phong cách phô diễn kỹ năng tuyệt vời và khó có thể thấy ở bất cứ tựa game One Piece nào khác.

Fan One Piece sắp được chơi Vua Hải Tặc H5 ngay trong tháng 5 này 1
Fan One Piece sắp được chơi Vua Hải Tặc H5 ngay trong tháng 5 này 2
Vua Hải Tặc H5 có 2 kiểu giao diện phù hợp cho cả người dùng PC lẫn Mobile.

Lối chơi trong Vua Hải Tặc H5 có tốc độ diễn biến khá nhanh nhưng bù lại hệ thống chiến đấu auto thông minh sẽ đảm bảo bạn không bị lỡ nhịp trên hành trình đi tìm kho báu vĩ đại của Gol D. Roger. Qua đó người chơi có thể treo máy, đánh quái và thu thập tài nguyên để nâng cấp nhân vật, thức tỉnh Haki, xây dựng một băng nhóm cướp biển hùng mạnh và tiêu diệt mọi kẻ địch hùng mạnh trên đường.

Fan One Piece sắp được chơi Vua Hải Tặc H5 ngay trong tháng 5 này 3

Nhìn chung Vua Hải Tặc H5 là một tựa game nhập vai đấu thẻ tướng dễ chơi và dễ làm quen mà bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi ở tất cả mọi nền tảng từ PC cho tới Mobile, thậm chí là cả trên trình duyệt web của Ps4 cũng được luôn.

Trang chủ game http://game.kul.vn/vuahaitach5
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/vuahaitach5/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!