Vũ Cực mang đến thử thách tột cùng cho người chơi với hàng loạt đấu trường rực lửa

Ưu tiên hàng đầu của game Vũ Cực là mở rộng khả năng liên kết người chơi với nhau, chính vì thế các tính năng thi đấu liên server được NSX đầu tư rất công phu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/12/2016 Tin game
Vũ Cực

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Vũ Cực

Ưu tiên hàng đầu của game Vũ Cực là mở rộng khả năng liên kết người chơi với nhau, chính vì thế các tính năng thi đấu liên server được NSX đầu tư rất công phu.

Khởi đầu đặt chân vào webgame Vũ Cực thì có lẽ điều người chơi phải làm đó là nhiệm vụ, đây có lẽ là quãng thời gian “buồn ngủ” nhất bởi chỉ cần nhìn màn hình và click chuột. Tuy nhiên đây lại là giai đoạn cần thiết bởi không những hệ thống nhiệm vụ giúp người chơi lên cấp rất nhanh trong giai đoạn đầu, đồng thời cũng là điều kiện để mở ra các tính năng trong Vũ Cực. Theo đó có thể chia hệ thống nhiệm vụ trong Vũ Cực làm 2 giai đoạn: giai đoạn sơ nhập từ cấp 1 đến 60 và giai đoạn chính tuyến sau cấp 60 trở đi.

Vũ Cực mang đến thử thách tột cùng cho người chơi với hàng loạt đấu trường rực lửa 0

Vũ Cực mang đến thử thách tột cùng cho người chơi với hàng loạt đấu trường rực lửa 2

Và ưu tiên hàng đầu của game Vũ Cực là mở rộng khả năng liên kết người chơi với nhau, chính vì thế các tính năng liên server được NSX đầu tư rất công phu nhằm mục đích xóa đi ranh giới giữa các máy chủ với nhau. Cụ thể game Vữ Cực VNG sở hữu riêng cho mình khá nhiều tính năng liên server, đó không chỉ là nơi cọ xát giữa nhưng cá nhân kiệt xuất, giữa những Tông Môn hùng mạnh mà có thể còn là nơi gặp gỡ cố nhân bằng hữu khác máy chủ nữa!

Ngon thì vô tranh Boss liên server

Mục tiêu xây dựng Tông Môn của người chơi bên cạnh sự hùng mạnh bền vững còn là mong muốn được có xát để thể hiện sức mạnh tập thể và học hỏi kinh nghiệm từ những Tông Môn khác. Boss liên Server sẽ là môi trường không thể tốt hơn để các Tông Môn ở nhiều máy chủ khác nhau thực hiện mong muốn đó.

Vũ Cực mang đến thử thách tột cùng cho người chơi với hàng loạt đấu trường rực lửa 4

Nguồn tài nguyên thu được từ các Boss trong server dù nhiều nhưng chắc chắn chưa đủ cho lượng người chơi Vũ Cực rất đông đảo. Boss liên Server sẽ là một “kho báu” thực sự giúp người chơi có được những vật phẩm quý hiếm.

Thích solo thì mời vào đơn đấu liên Server

Thử thách thực lực trong server có lẽ không phải là chuyện khó, nhưng có câu “Thiên ngoại hữu thiên – Nhân ngoại hữu nhân” việc học hỏi và cọ xát không bao giờ là đủ. Mỗi máy chủ đều tồn tại rất nhiều cao thủ với thực lực khó lường cùng kỹ năng PK thượng thừa. Đơn đấu liên Server là cơ hội chỉ có 4 lần trong tuần, giúp người chơi được giao lưu với nhiều cao thủ khác, đơn giản là chứng minh sức mạnh của bản thân và hơn nữa là tiếp thu được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện nhân vật của mình.

Vũ Cực mang đến thử thách tột cùng cho người chơi với hàng loạt đấu trường rực lửa 6

Cả Boss liên Server và Đơn đấu liên Server đều có những quy tắc riêng mà mỗi cá nhân tham gia đều phải tuân theo. Vinh danh trên 2 hoạt động này là cách tốt nhất để khẳng định tên tuổi của mình trên toàn cõi Vũ Cực. Vũ Cực là một sản phẩm Võ Hiệp đình đám và được đầu tư rất kỹ lưỡng, những tính năng và nhiệm vụ hiện đang có chắc chắn chưa phải là tất cả. Trong thời gian tới hứa hẹn còn nhiều tính năng hấp dẫn mới sẽ đủ sức thỏa mãn cộng đồng Vũ Cực.

Trang chủ http://vc.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!