VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc ngày thi đấu thứ 2

Trong ngày thi đấu thứ 2 của Vòng loại bộ môn Tập Kích khu vực Miền Bắc đã diễn ra hết sức áp đảo, khi các team có trình độ nhỉnh hơn đã thể hiện sức mạnh càn quét của mình không thể nào tốt hơn được nữa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/04/2017 Tin game
VPL 2017

Trong ngày thi đấu thứ 2 của Vòng loại bộ môn Tập Kích khu vực Miền Bắc đã diễn ra hết sức áp đảo, khi các team có trình độ nhỉnh hơn đã thể hiện sức mạnh càn quét của mình không thể nào tốt hơn được nữa.

Như các bạn đã biết, ngày 9/4/2017 vừa qua, vòng chung kết đầy hấp dẫn kịch tính của các đội tuyển Tập Kích khu vực miền Trung đã diễn ra, sau khi đương kim vô địch miền Trung của giải đấu HPL 2016 Death Top bất ngờ gục ngã trước kẻ thách thức Ace MT. Cộng đồng game thủ cũng đang háo hức chờ đợi vòng chung kết của khu vực miền Bắc diễn ra, những trước hết chúng ta hãy cùng điểm qua những trận đáng chú ý trong vòng loại miền Bắc ngay thi đấu thứ 2 diễn ra vào hôm 11/4/2017 trước đã nào:

VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc ngày thi đấu thứ 2 0

Team Ks vs AE Swat B2

Team KS nhanh chóng vươn lên dẫn trước 4-0 rồi 4-2 ở vòng đấu Đặt Bom. Sang vòng thi đấu đội, tinh thần của Ae Swat tỏ ra không vững vàng nữa, cuối cùng họ đành buông súng chịu thua khi khoảng cách về trình độ quá rõ ràng. Team Ks chiến thắng gọn gàng 2-0 AE Swat

VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc ngày thi đấu thứ 2 1

Đặc Nhiệm vs Bờm Săn

Đặc Nhiệm nhanh chóng vươn lên dẫn trước 4-3 trong lượt đi, và chốt hạ ván lượt về với tỉ số 4-1. Sang vòng đấu Đấu đội, sức nặng đè lên vai của các chàng trai Bờm Săn khi họ phải cố gắng chiến thắng cách biệt mới mong cầm hoà được. Mặc dù để thua trong ván đầu lượt đi, nhưng nhờ tách biệt về điểm số mạng hạ gục trong ván đấu lượt về nên họ đã lội ngược dòng thành công và đưa trận đấu tới vòng đấu phụ.

VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc ngày thi đấu thứ 2 2

Tuy nhiên ván đấu phụ này không xảy ra được khi tổ trọng tài phát hiện trong vòng Đặt Bom, 1 thành viên của Đặc Nhiệm đã sử dụng sai nhân vật và kết quả là liên luỵ Đặc Nhiệm bị xử thua trong vòng đấu này. Kết quả là Bờm Săn giành chiến thắng vì sai lầm của đối phương.

LMG vs Team SM

LMG chiến thắng khá suýt sao 4-3 trong vòng lượt đi của Đặt Bom với lối chơi ép góc 5 người cực kì khó chịu. Sang vòng đấu thứ 2 LMG chuyển sang lối đánh cẩn thận hơn để tránh bị đối phương bắt bài và chiến thuật này lại giúp họ giành chiến thắng chung cuộc của Đặt Bom.

VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc ngày thi đấu thứ 2 3

LMG tiếp tục thể hiện sự thống trị của mình khi thắng gọn 2 trận tiếp theo của vòng Đấu Đội để đi tiếp vào vòng trong.

Team VN vs Team OK

Không có gì để bàn về trận đấu này khi Team VN thể hiện sức mạnh của mình bằng các ván đấu thắng áp đảo Team OK. Có lẽ đây là vòng đầu khá dễ dàng khi các đội tuyển được dự đoán sẽ chiến thắng đều thể hiện phong độ vượt trội so với đối phương.

VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc ngày thi đấu thứ 2 4

Các bạn đọc quan tâm có thể theo dõi trực tiếp chương trình tại:

– Fanpage Tập Kích: http://facebook.com/tapkich.vn
– Youtube Tập Kích: https://www.youtube.com/channel/UCn-gl8yB9pk7sO2L2NChGJg
– Truyền hình FPT và FPT Play

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi