VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc ngày thi đấu cuối cùng

Sau lượt trận diễn ra vào hôm 12/4/2017, chúng ta đã xác định được 4 đội sẽ góp mặt ở vòng chung kết khu vực miền Bắc bộ mộn Tập Kích trực thuộc giải VPL 2017.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/04/2017 Tin game
VPL 2017

Trong khi cộng đồng game thủ Tâp Kích mobile đang háo hức chờ đợi vòng chung kết của khu vực miền Bắc diễn ra vào ngày 16/4/2017 tới thì sau lượt trận diễn ra vào hôm 12/4/2017, chúng ta đã xác định được 4 đội sẽ góp mặt ở vòng chung kết khu vực miền Bắc bộ mộn Tập Kích trực thuộc giải VPL 2017:

VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc ngày thi đấu cuối cùng 0

Top Pro vs Pro Pk

Pro GK tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình là đương kim vô địch của HPL 2016 khi chiến thắng hoàn toàn Top Pro với tỉ số lần lượt là 4-0 và 4-3 trong map Đặt Bom. Sang vòng đấu đội tình hình không khả quan hơn cho Top Pro khi họ tiếp tục thua trong ván đấu đầu tiên, mặc dù có bàn thắng danh dự sau đó nhưng xét tổng tỉ số chung cuộc thì người giành thắng lợi cuối cùng đương nhiên vẫn là Pro GK rồi. Và họ ghi tên mình là đội đầu tiên lọt vào vòng chung kết khu vực miền Bắc.

VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc ngày thi đấu cuối cùng 1

BĐS vs Top VN

BĐS thi hành chiến thuật tấn công tổng lực liên tục dùng số lượng thành viên đông đảo để triệt hạ dần dần các thành viên bên Top VN trong ván đầu tiên với tỉ số 4-2, tuy nhiên sau khi bị tấn công áp đảo ban đầu các thành viên của Top VN lấy lại tinh thần và có những pha đánh chặn thành công để lội ngược dòng trong ván đấu thứ hai với tỉ số 4-1. Một trận đấu thật sự cân tài cho cả hai bên.

VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc ngày thi đấu cuối cùng 2

Những tưởng BĐS sẽ làm được điều gì đó, nhưng trong trận lượt đi của vòng đấu ở Xưởng tàu, Top VN vươn lên dẫn trước với 13 điểm mạng. Khiến cho chiến thắng lượt về của BĐS không còn mấy ý nghĩa khi chỉ suýt sao chứ không thể vượt qua khoảng cách quá lớn đó được. Top VN là đội thứ hai tiến vào chung kết

Team KS vs Bờm Săn

Bờm Săn có khởi đầu 4-1 rất tuyệt vời, mặc dù chiến thắng ngược lại 4-2 nhưng nhiêu đó là chưa đủ để Team KS có thể giành chiến thắng chung cuộc tại map Trung Đông.

VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc ngày thi đấu cuối cùng 3

Sang vòng đấu đội, mọi chuyện có vẻ cực kì hấp dẫn khi Bờm Săn chỉ dành chiến thắng lượt đi khoảng cách 3 điểm mạng mà thôi. Chừng đó đủ để chúng ta trông chờ vào một trận đấu căng như dây đàn và đúng như thế khi Team KS giành chiến thắng trong ván đấu thứ hai với điểm mạng cách biệt đủ để họ bắt buộc Bờm Săn phải đấu thêm vòng đấu phụ nữa.

Tới map Đặt Bom Giang Nam, Team Ks lần nữa thể hiện sự phối hợp đồng đội cực tốt để vươn lên dẫn trước 4-2, và chiến thắng chung cuộc dành cho họ khi một lần nữa vượt qua Bờm Săn ở ván thứ hai với tỉ số 4-1

LMG vs Team VN

Team VN là đương kim vô địch của giải đấu Miền Bắc mùa trước, điều này cũng dễ hiểu khi với kinh nghiệm của mình họ tỏ ra khá vượt trội, 4-2 là kết quả của cả 2 vòng đấu Đặt Bom. Sau đó chẳng có gì ngạc nhiên khi họ nhanh chóng chiến thắng LMG để giành chiếc vé cuối cùng vào chung kết.

VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc ngày thi đấu cuối cùng 4

Được biết vòng Chung Kết khu vực miền Bắc sẽ diễn ra vào 12h trưa Chủ Nhật ngày 16/4/2017 tại Trung tâm sự kiện Vạn Hoa – Thiên Sơn Plaza, Số 2B Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện sẽ mở cửa miễn phí cho toàn bộ người chơi vào theo dõi và quà tặng không giới hạn cho game thủ đến tham dự.

Các bạn đọc quan tâm có thể theo dõi trực tiếp chương trình tại:

– Fanpage Tập Kích: http://facebook.com/tapkich.vn
– Youtube Tập Kích: https://www.youtube.com/channel/UCn-gl8yB9pk7sO2L2NChGJg
– Truyền hình FPT và FPT Play

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi