VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc diễn ra đầy máu lửa

Như vậy là sau khi xác định được 2 đội hạt giống bộ môn Tập Kích của khu vực miền Trung thì giờ đã đến lượt các đội của khu vực miền Bắc trổ tài.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/04/2017 Tin game
VPL 2017

Như vậy là sau khi xác định được 2 đội hạt giống của khu vực miền Trung thì giờ đã đến lượt các đội của khu vực miền Bắc trổ tài.

Như các bạn đã biết, ngày 9/4/2017 vừa qua, vòng chung kết đầy hấp dẫn kịch tính của các đội tuyển Tập Kích khu vực miền Trung đã diễn ra, sau khi đương kim vô địch miền Trung của giải đấu HPL 2016 Death Top bất ngờ gục ngã trước kẻ thách thức Ace MT. Cộng đồng game thủ cũng đang háo hức chờ đợi vòng chung kết của khu vực miền Bắc diễn ra, những trước hết chúng ta hãy cùng điểm qua những trận đáng chú ý trong vòng loại miền Bắc diễn ra vào ngày 10/4/2017 trước đã nào:

VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc diễn ra đầy máu lửa 0

Pro GK vs Team OK

Pro GK không hổ là đương kim vô địch của giải đấu HPL 2016, họ thể hiện phong độ không thể nào chê được khi luôn tỏ ra lất áp Team OK trong mọi tình huống thi đấu. Họ nhanh chóng đánh bại Team OK  không gỡ trong  tại map Trung Đông.

VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc diễn ra đầy máu lửa 1

Trong vòng đấu đội map Xưởng Tàu, Team OK dù đã cố gắng hết sức nhưng cũng không thể ngăn chặn được một đội tuyển dày dặn kinh nghiệm như Pro GK. Pro GK thắng chung cuộc 2-0 cả 2 vòng đấu.

Godfather vs Top VN

Godfather là một đội tuyển có thành tích không vừa tí nào, vào tới vòng chung kết quốc gia năm ngoái, nhưng với một Top VN thi đấu đầy tự tin. Họ hoàn toàn không thể áp đảo mà còn bị vươn lên dẫn trước trong vòng đấu Đặt Bom, cuối cùng Top VN chiến thắng lượt đi, nhưng Godfather vẫn ăn được lượt về.

VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc diễn ra đầy máu lửa 2

Cả hai tiếp tục bước vào vòng đấu bù giờ và lần này Top VN giành chiến thắng 4-2. Sang vòng Đấu Đội, cả hai bên đều cố gắng giành cho mình nhiều điểm mạng nhất, tỉ số bám đuổi liên tục, nhưng cuối cùng Top VN vẫn thể hiện sức mạnh của mình bằng cả 2 ván thắng và chiến thắng chung cuộc.

BĐS vs Bố Victory

VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc diễn ra đầy máu lửa 3

BĐS tỏ ra hết sức quen thuộc với bản đồ Trung Đông khi họ dành chiến thắng dễ dàng 4-1 cho cả lượt về và lượt đi. Sang vòng đấu đội, Bố Victory lấy lại tinh thần khi chiến thắng trong vòng này để đưa 2 bên đến một trận đấu bù giờ. Và cuối cùng sau 3 trận đấu căng thẳng BĐS cuối cùng cũng giành chiến thắng chung cuộc.

Top Pro vs Siêu Quậy

VPL 2017: Vòng loại Tập Kích khu vực Miền Bắc diễn ra đầy máu lửa 4

Top Pro đã có một trận đấu khá tốt khi liên tục dẫn trước và kết cục họ đã chiến thắng Siêu Quậy 2-0 trong cả 2 vòng đặt bom và đấu đội.

Các bạn đọc quan tâm có thể theo dõi trực tiếp chương trình tại:

– Fanpage Tập Kích: http://facebook.com/tapkich.vn
– Youtube Tập Kích: https://www.youtube.com/channel/UCn-gl8yB9pk7sO2L2NChGJg
– Truyền hình FPT và FPT Play

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi