VPL 2017: Tập Kích rục rịch chuẩn bị cho vòng chung kết khu vực miền Trung

Vào ngày 9/4/2017 tới đây, các đội tuyển Tập Kích sẽ tề tựu ở khách sạn Royal Lotus - Đà Nẵng để tìm ra chủ nhân của hai chiếc vé tiến vào Vòng Chung kết Quốc Gia VPL 2017 cho khu vực miền Trung.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/04/2017 Tin game
VPL 2017

Vào ngày 9/4/2017 tới đây, các đội tuyển Tập Kích sẽ tề tựu ở khách sạn Royal Lotus – Đà Nẵng để tìm ra chủ nhân của hai chiếc vé tiến vào Vòng Chung kết Quốc Gia VPL 2017 cho khu vực miền Trung.

Được biết vòng sơ loại VPL 2017 bộ môn Tập Kích khu vực miền Trung đang bước vào những vòng đấu cuối cùng. Có thể nói tới thời điểm này giải đấu VPL 2017 tồn tại khá nhiều bất ngờ với sự vươn lên của những cái tên mới và cả cũ cũng như tinh thần thi đấu của các đội tuyển tham dự. Qua đó 4 suất đi tiếp vào Vòng Chung kết miền Trung cũng đã được quyết định vào ngày 5/4/2017 vừa qua.

VPL 2017: Tập Kích rục rịch chuẩn bị cho vòng chung kết khu vực miền Trung 0

Những đội tuyển “hạt giống” rất mạnh là ACE MT, Death Top, Gem Team hay Win Team đã thể hiện được trình độ và đẳng cấp vượt trội so với các đội khác nhưng rất tiếc là họ sẽ phải loại nhau để tranh ngôi vị nhất nhì trong vòng chung kết khu vực miền Trung sắp tới.

Theo đó vào ngày 9/4/2017 tới đây, các đội tuyển trên sẽ ‘tề tựu’ ở khách sạn Royal Lotus (Đà Nẵng) để tìm ra chủ nhân của hai chiếc vé tiến vào Vòng Chung kết Quốc Gia. Đồng thời buổi offline này cũng được hoàn toàn miễn phí vé vào cửa.

VPL 2017: Tập Kích rục rịch chuẩn bị cho vòng chung kết khu vực miền Trung 2

Các tay chơi Tập Kích mobile cũng cần lưu ý rằng ngày hôm đó chỉ cần bạn đến địa chỉ khách sạn Royal Lotus, ở số 120 Nguyễn Văn Thoại, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng thì sẽ nhận được những Giftcode hấp dẫn dành cho người hâm mộ tham dự.  Bao gồm 15 Giftcode 10 triệu đồng, và 01 Giftcode đặc biệt trị giá lên tới 30 triệu đồng đấy!

Nhắc lại lịch sử một chút thì vào năm ngoái, Gem TeamDeath Top đã độc chiếm ngôi đầu ở khu vực miền Trung. Nhưng chưa đến phút cuối, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra khi 2 đội còn lại cũng được đánh giá như ngựa ô của giải. Chắc chắn những trận đấu trong vòng chung kết miền sắp tới sẽ cực kì hào hứng và hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Không chỉ là cơ hội cọ xát và tiến bộ, tổng giá trị giải thưởng tiền mặt cực kì hấp dẫn ở Vòng chung kết Quốc gia lên tới 150 triệu đồng, cùng nguồn động lực rất lớn đối với các đội tuyển tham dự cố hết sức mình. Vòng chung kết Quốc gia dự kiến sẽ diễn ra từ 13/05-14/05 tới.

Theo dõi trực tiếp chương trình:

– Fanpage Tập Kích: http://facebook.com/tapkich.vn
– Youtube Tập Kích: https://www.youtube.com/channel/UCn-gl8yB9pk7sO2L2NChGJg
– Truyền hình FPT và FPT Play

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!