VPL 2017: Rồng và Phượng khuấy đảo giải đấu Truy Kích mobile khu vực miền Nam

Trận đấu khu vực miền Nam để tìm ra 2 clan mạnh nhất tiến vào vòng chung kết toàn quốc của bộ môn Truy Kích mobile trong khuôn khổ giải đấu lớn VPL 2017 đã diễn qua.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/04/2017 Tin game
VPL 2017

Như các bạn đã biết vào hai ngày 15 và 16/2017 vừa qua, khu vực miền Nam với 2 bảng đấu để tìm ra 2 clan mạnh nhất tiến vào vòng chung kết toàn quốc của bộ môn Truy Kích mobile trong khuôn khổ giải đấu lớn VPL 2017 đã diễn qua. Và kết quả hoàn toàn không nằm ngoài dự đoán trước trận đấu của các chuyên gia cũng như cộng đồng game thủ tâm huyết.

Bảng A

Ngày 15/04/2017 đã diễn ra những trận đấu đầu tiên của vòng “Đoạt Vé”, tâm điểm hôm nay của chúng ta là clan [Dragon] – một clan rất mạnh và hùng hậu với 2 đại diện có mặt ở cả Bắc và Nam.

Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn Clan [Dragon] khu vực miền Nam đã thi đấu cực kỳ ấn tượng và áp đảo không cho đối thủ một cơ hội thể hiện. Hai chiến thắng cách biệt giúp họ chính thức góp mặt vào vòng CK Quốc Gia diễn ra tại Hà Nội ngày 14/05/2017 tới đây.

VPL 2017: Rồng và Phượng khuấy đảo giải đấu Truy Kích mobile khu vực miền Nam 0

Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến các clan khác góp mặt trong bảng A này như clan TKM-No1, tuy họ thể hiện khá tốt và có chiến thắng cho mình ở trận đấu đầu tiên trước Born-to-die, nhưng vẫn phải chịu chung số phận nhạt nhẽo với HoaQua khi đối thủ của họ là những chú rồng thi đấu đầy thăng hoa.

Bảng B

Nếu như bảng A là sự thăng hoa của những chú rồng thì vào ngày tiếp theo 16/4/2017. Những chú phượng đã lên tiếng khi là người giành chiến thắng một mạch 2-0 ấn tượng để ghi tên mình là hạt giống thứ hai xuất hiện tại vòng CK Quốc Gia.

clan FFurious cũng thi đấu khá tốt trong tứ kết khi đè bẹp GGTeam 2-0, nhưng sức mạnh của Phoenix là không thể xem thường khi trong trận chung kết họ cũng đành chịu thua với tỉ số tương tự.

VPL 2017: Rồng và Phượng khuấy đảo giải đấu Truy Kích mobile khu vực miền Nam 1

Như vậy với việc clan DragonPhoenix đã chiếm 2 vị trí đầu của miền Nam trong bộ môn Truy Kích mobile. Hãy cùng xem những người anh em ở miền Bắc của họ có thể làm điều tượng tự không khi ngày 22, 23/04/2017 tới đây sẽ diễn ra những trận đấu ở bảng C và D khu vực miền Bắc với sự góp mặt của các Clan rất mạnh Phoenix, WaterMargin, FPSGaming cùng ẩn số 911 Clan nhé!

Theo dõi thông tin giải đấu tại http://giaidau.truykichmobile.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi