VPL 2017: Ngôi vương miền Nam của Tập Kích cuối cùng đã có chủ

Với chiến thắng này của team BK Gaming thì danh sách những đội tuyển Tập Kích góp mặt ở vòng chung kết quốc gia VPL 2017 đã lộ diện đầy đủ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/04/2017 Tin game
VPL 2017

Trước ngày thi đấu chính thức diễn ra vào chiều hôm qua (23/4/2017), nhiều người đã dự đoán trận tranh ngôi vương miền Nam trong khuôn khổ giải đấu VPL 2017 sẽ cực kì khốc liệt. Bởi dàn đội tuyển tham gia vòng chung kết cực kì đồng đều và thực lực có thể nói là không thua kém nhau xa lắm. Và nó đã diễn ra đúng như vậy.

VPL 2017: Ngôi vương miền Nam của Tập Kích cuối cùng đã có chủ 0

VPL 2017: Ngôi vương miền Nam của Tập Kích cuối cùng đã có chủ 2

Bán kết 1 TopMN vs AnhEm

Đây được coi là trận đấu khiến khán giả…sốt ruột nhất khi hai đội tuyển phải mất tới 7 hiệp đấu để quyết định thắng thua.

Ở chế độ đặt bom, map Trung Đông, phải đến hiệp đấu thứ 3, TopMN mới giành được chiến thắng 1 – 0 với điểm số sát sao 10 – 11. Một trận đấu giằng co quyết liệt cho cả hai bên.
Bước vào chế độ đấu đội, map Xưởng tàu, hai bên vẫn tỏ ngang tài ngang sức, Cuối cùng thì AnhEm cũng giành chiến thắng thuyết phục với điểm số cách biệt 100 – 90.

VPL 2017: Ngôi vương miền Nam của Tập Kích cuối cùng đã có chủ 4

Trong lượt đấu cuối cùng tại map Vịnh đồng la, TopVN đã chứng minh được bản lĩnh của mình khi vươn lên dẫn trước và giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2 – 1.

Bán kết 2 Monster và BK Gaming

Vốn là đội tuyển được đánh giá cao hơn khi đang nắm giữ danh hiệu đươngk im vô địch miền Nam, những tưởng chiến thắng phải đến dễ dàng với BK Gaming. Nhưng những gì mà Monster thể hiện đã chứng minh rằng không nên xem thường họ.

Ở chế độ đặt bom, map Trung Đông, khán giả đã được dịp “choáng váng” khi Monster nhập cuộc đầy hung phấn và giành chiến thắng 4 – 1 ở hiệp đấu thứ nhất. Nhưng không hổ danh là nhà vô địch khi BK Gaming kịp “định thần” trở lại, bản lãnh và kinh nghiệm giúp họ lật kèo ở hiệp đấu thứ 2 với điểm số cách biệt 0 – 4.

VPL 2017: Ngôi vương miền Nam của Tập Kích cuối cùng đã có chủ 6

Đến với chế độ đấu đội, cả 2 đội tuyển đã “chiêu đãi” khán giả một màn thi đấu mãn nhãn tại map Ga tàu. Kết thúc 2 hiệp thi đấu, Monster san bằng tỷ số 1 – 1 với BK Team.
Ở trận đấu quyết định với map Vịnh đồng la, BK Gaming không mắc sai lầm nữa và đã giành chiến thắng khá gọn gàng với tỉ số chung cuộc 2 – 1.

Tranh 3-4 Monster vs AnhEm

Không sai nếu mệnh danh miền Nam là “chảo lửa” của Tập Kích, khi trận thi đấu tranh 3 – 4 cũng khiến toàn bộ khán giả phải “mệt nhoài” bởi màn giằng co điểm số giữa Monster và AnhEm. Cả hai đội tuyển đều tỏ ra ngang tài ngang sức không ai nhường nhịn ai cả.

VPL 2017: Ngôi vương miền Nam của Tập Kích cuối cùng đã có chủ 8

Nếu như ở chế độ Đặt bom – map Giang Nam, AnhEm chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi dẫn trước 1 – 0, thì ở chế độ Đấu đội, Monster lại khẳng định tinh thần đoàn kết của mình và san bằng tỉ số 1 – 1 trước đội bạn.

Một lần nữa, phải đến hiệp thi đấu thứ 7, AnhEm mới chính thức phải nhường bước trước “những chú quỷ đỏ” Monster với tỉ số chung cuộc 2 – 1.

Chung Kết BK Gaming vs Top MN

Nếu như những trận đấu trước đều ngang tài ngang sức thì trận đấu Chung kết lại là thế trận 1 chiều hơn với màn thể hiện xuất sắc của BK Gaming. Với quyết tâm bảo vệ ngôi vô địch, BK Gaming đã nhanh chóng kết thúc cả 4 hiệp thi đấu với tỉ số áp đảo 2 – 0.

VPL 2017: Ngôi vương miền Nam của Tập Kích cuối cùng đã có chủ 10

Với chiến thắng này, danh sách những đội tuyển góp mặt ở vòng chung kết quốc gia đã lộ diện với BK Gaming bảo vệ thành công ngôi vị Chung kết miền Nam, cùng với Á quân TopMN và hạng 3 Monster.

Theo dõi trực tiếp chương trình:

– Fanpage Tập Kích: http://facebook.com/tapkich.vn 
– Youtube Tập Kích: https://www.youtube.com/channel/UCn-gl8yB9pk7sO2L2NChGJg
– Truyền hình FPT và FPT Play

Một số hình ảnh về ngày thi đấu tại Sài Thành:

VPL 2017: Ngôi vương miền Nam của Tập Kích cuối cùng đã có chủ 12

VPL 2017: Ngôi vương miền Nam của Tập Kích cuối cùng đã có chủ 14

VPL 2017: Ngôi vương miền Nam của Tập Kích cuối cùng đã có chủ 16

VPL 2017: Ngôi vương miền Nam của Tập Kích cuối cùng đã có chủ 18

VPL 2017: Ngôi vương miền Nam của Tập Kích cuối cùng đã có chủ 20

VPL 2017: Ngôi vương miền Nam của Tập Kích cuối cùng đã có chủ 22

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!