VPL 2017: Điểm mặt những cái tên sẽ góp mặt ở vòng chung kết khu vực miền Bắc bộ môn Tập Kích

Là đội tuyển game Tập Kích mobile được các chuyên gia đánh giá như khu vực mạnh nhất trong cả 3 miền, vì đang nắm giữ chiếc cúp vô địch danh giá của mùa trước HPL 2016.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/04/2017 Tin game
VPL 2017

Là đội tuyển game Tập Kích mobile được các chuyên gia đánh giá như khu vực mạnh nhất trong cả 3 miền, vì đang nắm giữ chiếc cúp vô địch danh giá của mùa trước HPL 2016. Hiển nhiên những cái tên sau sẽ góp mặt trong năm nay chắc chắn cũng là “thứ dữ” rồi.

VPL 2017: Điểm mặt những cái tên sẽ góp mặt ở vòng chung kết khu vực miền Bắc bộ môn Tập Kích 0

ProGK

Là đội tuyển đầu tiên góp mặt trong vòng chung kết miền năm nay, ProGK cũng có quá khứ cực kì lừng lẫy khi xuất sắc mang về chức Vô địch HPL 2016, đồng thời trở thành 1 trong 2 đại diện Việt Nam góp mặt tại Vòng Chung kết Tập Kích quốc tế tổ chức tại thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc) trong tháng 12/2016. Hãy cùng xem liệu đương kim vô địch có bảo vệ thành công danh hiệu của mình trong năm nay không nhé.

Top.VN

Trong các vòng đấu trước, Top.VN luôn thể hiện phong độ của mình với những chiến thắng dễ dàng trước các đối thủ. Vòng chung kết này sẽ là thuốc thử tốt nhất để xem các thành viên của Top.VN có đủ lửa để giành chức vô địch hay không.

Bờm Săn

Mặc dù để thua suýt soát trước đối thủ Team KS trong vòng đấu trước. Nhưng vì một số lí do cá nhân mà Team KS rút lui để đối thủ của mình đi tiếp. Có thể nhiều người sẽ nghi ngờ thực lực của Bờm Săn, nhưng nếu xem lại trận đấu trước, chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên “kì phùng địch thủ” khi cả 2 bên đều ngang tài ngang sức và Team KS chỉ chiến thắng trong vòng đấu bù mà thôi. Bờm Săn đã được cho 1 cơ hội thứ hai, hãy cùng xem họ có thể làm nên chuyện gì hay không?

Team VN

Vòng chung kết năm nay sẽ cực kì hấp dẫn khi chúng ta có sự góp mặt của ProGK (đương kim vô địch HPL) và Team VN ( vô địch miền Bắc HPL). Nếu 2 đội tuyển này đụng mặt nhau sớm, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu vô cùng long trời lở đất và mãn nhãn cho cộng đồng đây.

VPL 2017: Điểm mặt những cái tên sẽ góp mặt ở vòng chung kết khu vực miền Bắc bộ môn Tập Kích 1

Các bạn có thể theo dõi vòng chung kết miền Bắc VPL 2017 bằng các thông tin như sau:

-Thời gian: 13h – Ngày 16/4/2017
-Địa điểm: Tầng 4, Phòng Platinum – Vạn Hoa Premium số 2B Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nội dung:

– Chung kết bộ môn Tập Kích, cụm máy chủ miền Bắc
– 4 đội tuyển xuất sắc của cụm máy chủ miền Bắc: ProGK (Đương kim vô địch Tập Kích HPL 2016), Team Việt Nam (Vô địch miền Bắc – Tập Kích HPL 2016), Bờm Săn (Top 8 Chung kết Quốc gia – Tập Kích HP 2016) và Top.VN. Dự kiến đây sẽ là Chung kết miền hấp dẫn và kịch tính nhất trong các cụm máy chủ bộ môn Tập Kích.
– Chọn ra đội tuyển Nhất, Nhì, Ba vào Chung kết Toàn quốc – Giải đấu Mùa Xuân – VPL 2017

VPL 2017: Điểm mặt những cái tên sẽ góp mặt ở vòng chung kết khu vực miền Bắc bộ môn Tập Kích 2

Quà tặng:

– Vào cửa miễn phí
– Giftcode dành cho tất cả khán giả
– 20 Giftcode 10 triệu đồng
– 01 Giftcode 30 triệu đồng

Theo dõi trực tiếp chương trình:

– Fanpage Tập Kích: http://facebook.com/tapkich.vn
– Youtube Tập Kích: https://www.youtube.com/channel/UCn-gl8yB9pk7sO2L2NChGJg
– Truyền hình FPT và FPT Play

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi