Với hàng trăm hotgirl hỗ trợ tư vấn, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tự tin trở thành game “săn vợ” dành cho các thanh niên FA

Nếu bạn đang “ế chỏng ế chơ”, đang tìm kiếm một nửa cuộc đời, muốn có “gấu” đi chơi Tết này thì tin vui dành cho bạn rằng sẽ hết ế ngay và luôn khi chơi Ngạo Kiếm Kỳ Duyên nhé!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/02/2018 Tin game
Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Nếu bạn đang “ế chỏng ế chơ”, đang tìm kiếm một nửa cuộc đời, muốn có “gấu” đi chơi Tết này thì tin vui dành cho bạn rằng sẽ hết ế ngay và luôn khi chơi Ngạo Kiếm Kỳ Duyên!

Tựa game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một sản phẩm phát hành mới toanh đến từ NPH Funtap. Game thuộc đề tài kiếm tiên đậm chất ngôn tình ra mắt trên cả nền tảng di động và trình hỗ trợ PC sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 06/02/2018.

Với hàng trăm hotgirl hỗ trợ tư vấn, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tự tin trở thành game

Sở hữu nội dung cốt truyện cuốn hút người chơi khi nói về cuộc tranh đấu không hồi kết giữa hai thế giới Tiên Đạo và Ma Đạo. Song song với chiến tranh luân hồi đó những mối tình ngang trái người Tiên kẻ Ma Đạo phải dẫn đến sự chia lìa xa xót khiến ai ai cũng phải mủi lòng, không cầm nổi nước mắt. Thế giới Ngạo Kiếm Kỳ Duyên hiện lên thật “vi diệu” với đa không gian và đa sắc màu. Bằng công nghệ đồ họa game hiện đại game đưa người chơi tới những miền của Tam giới như chốn thiên nhai bồng lai.

Với hàng trăm hotgirl hỗ trợ tư vấn, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tự tin trở thành game

Bên cạnh đó sản phẩm phát hành của Funtap còn có chiều sâu về gameplay, tính năng cùng hệ thống hoạt động, nhiệm vụ được xây dựng, thiết kế dày đặc. Game thủ sẽ mải miết cả ngày với hàng tá nhiệm vụ, hoạt động cá nhân, tổ đội theo giờ. Tuy nhiên không vì đó mà chán ngán trái lại còn cảm thấy vô cùng hứng khởi bởi sức hấp dẫn, lôi cuốn từ cách thức chơi, bối cảnh đồ họa và thanh nhạc du dương, sống động.

Với hàng trăm hotgirl hỗ trợ tư vấn, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tự tin trở thành game

Vốn là một sản phẩm game kiếm tiên đượm chất ngôn tình mùi mẫn Ngạo Kiếm Kỳ Duyên của nhà phát hành Funtap là thế giới đắm chìm, dễ dần dụ vô vàn chị em, những “soái muội”, “soái tỉ” tham gia trải nghiệm. Không phải vào game một lần là thôi mà như sự quyến luyến không rời chị em sẽ mê mải trong không gian của kiếm tiên. Và đó cũng chính là cơ hội để anh em săn đón, kiếm tìm một nửa đời mình.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tự tin là một game có số lượng game thủ nữ tham gia khủng bậc nhất trong dòng game kiếm tiên hiện nay. Chị em tham gia không chỉ vãn cảnh “check-in” mà còn tha hồ mix đồ, khoe những bộ cánh đẹp mắt, lung linh sắc màu. Thử hỏi còn cơ hội nào quý giá hơn nữa để anh em tìm “gấu” chơi xuân này đây?

Với hàng trăm hotgirl hỗ trợ tư vấn, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tự tin trở thành game

Không những thế được biết ban quản trị Ngạo Kiếm Kỳ Duyên còn sở hữu dàn admin “xinh lung linh”. Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ tổ chức những sự kiện đặc biệt để anh em FA thâm niên săn được “gấu” và có cơ hội rinh được cả admin game về dinh nữa đó.

Ngay bây giờ độc giả đã có thể tải game tại: http://ngaokiemkyduyen.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile