Võ Thần 3D – Game nhập vai hành động Tam Quốc cập bến Việt Nam

Game mobile nhập vai Võ Thần 3D đã được NPH Vega Game Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm đến tay game thủ vào tháng 3/2018 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/01/2018 Tin game
Võ Thần 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Thần 3D

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile nhập vai Võ Thần 3D đã được NPH Vega Game Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm đến tay game thủ vào tháng 3/2018 tới.

Lưu ý: Đây là phiên bản mới nhất của game Võ Thần Triệu Tử Long Truyện 3D mobile đã từng ra mắt và đóng cửa tại làng game Việt vào hồi năm 2017.

Được biết Võ Thần 3D thuộc thể loại game mobile nhập vai hành động chuyển thể từ bộ phim truyền hình nhiều tập Võ thần Triệu Tử Long ăn khác năm 2017. Game sử dụng bộ engine Flex Engine3D tiên tiến nhất hiện nay, tái hiện lại chân thực toàn bộ nội dung của bộ phim.

Võ Thần 3D - Game nhập vai hành động Tam Quốc cập bến Việt Nam 0

Ngoài ra nhóm sản xuất game đã mời những nhà thiết kế ưu tú nhất để tạo ra những hình ảnh cực kỳ chân thực và sống động trong game, từ những lối kiến trúc trong game, phục trang nhân vật, những câu thoại, dáng đi đứng của nhân vật, thậm chí cho đến cả những biểu cảm của nhân vật trong phim cũng được tái hiện lại hoàn toàn như trong phim. Tất cả sẽ mang lại cho người chơi một cảm giác gần gũi, chân thực nhưng thú vị hơn.

Võ Thần 3D - Game nhập vai hành động Tam Quốc cập bến Việt Nam 1

Về lối chơi, Võ Thần 3D đã phá vỡ lối chơi vượt ải đơn điệu và nhàm chán của thể loại game đấu thẻ tướng. Qua đó trò chơi đã thêm vào hệ thống Phù Văn, giúp người chơi có thể phóng thích các kỹ năng hoành tráng, mang lại cảm giác chiến đấu kích thích và thú vị hơn. Không những thế, với hệ thống phó bản giống với những tình tiết trong phim, lối đánh Tổ đội, giúp người chơi cảm thấy gần gũi và không bị quá choáng ngợp. Đồng thời kết hợp thêm yếu tố QTE, giúp người chơi có những trải nghiệm mới trên game nền tảng di động khi giao chiến.

Võ Thần 3D - Game nhập vai hành động Tam Quốc cập bến Việt Nam 2

Võ Thần 3D - Game nhập vai hành động Tam Quốc cập bến Việt Nam 3

Ngoài những đặc sắc trên, còn cần phải kể đến những yếu tố đặc sắc khác như Quốc Chiến, Thánh Thú, Phù Văn…giúp người chơi có thể hòa mình trải nghiệm vào những nội dung mà phiên bản phim truyền hình không có được, đáp ứng một cách tốt hơn nhu cầu của người chơi.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vothan3d.vega/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile