Vô Song Nhẫn – Game hành động màn hình ngang cập bến Việt Nam

Vô Song Nhẫn thuộc thể loại game mobile online nhập vai hành động màn hình ngang lấy chủ đề Tam Quốc và sở hữu đồ họa HD sắc nét.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/01/2017 Tin game
Vô Song Nhẫn

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vô Song Nhẫn

Vô Song Nhẫn thuộc thể loại game mobile online nhập vai hành động màn hình ngang lấy chủ đề Tam Quốc và sở hữu đồ họa HD sắc nét.

Vô Song Nhẫn sở hữu nền tảng đồ họa chuẩn HD đem lại những hình ảnh rõ ràng và sinh động trên nền tảng mobile. Trò chơi tạo hình nhân vật có nét chân thực hơn so với các sản phẩm game cùng thể loại trước đó, tất cả đều mang phong cách chiến đấu màn hình ngang đặc trưng. Điểm nhấn ấn tượng nữa của game chính là cách thể hiện gameplay thiên hướng game thùng, đề cao kỹ năng Pk của người chơi thông qua các hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt, combo liên hoàn.

Vô Song Nhẫn - Game hành động màn hình ngang cập bến Việt Nam 0

Vô Song Nhẫn - Game hành động màn hình ngang cập bến Việt Nam 2

Vô Song Nhẫn - Game hành động màn hình ngang cập bến Việt Nam 4

Game có bối cảnh Tam Quốc khá quen thuộc với 3 lớp nhân vật là Bá Tôn, Tật Ảnh và Huyền Minh. Theo đó mỗi nhân vật sẽ có trường phải sử dụng vũ khí lẫn kỹ năng tác chiến hoàn toàn khác biệt, mang đến một đối trọng tương đối cân bằng khi cả 3 đều có những kỹ năng khống chế, chạy nhảy khá linh hoạt.

Vô Song Nhẫn - Game hành động màn hình ngang cập bến Việt Nam 6

Vô Song Nhẫn - Game hành động màn hình ngang cập bến Việt Nam 8

Điểm mạnh nhất của Vô Song Nhẫn chính là hiệu ứng chiến đấu rất bắt mắt và hoành tráng. Cộng với lối chơi dồn dập không ngừng nghỉ khi tham gia các hoạt động phụ bản đã khiến nhiều người bị cuốn hút, nhất là săn Boss và vượt ải. Hay mô thức đả loạn tử do khi hàng trăm người sẽ được nhốt chung một khu vực, sau đó tất cả PK nhau một cách vô cùng điên cuồng cho đến khi chỉ còn một nhân vật cuối cùng trụ lại.

Vô Song Nhẫn - Game hành động màn hình ngang cập bến Việt Nam 10

Vô Song Nhẫn - Game hành động màn hình ngang cập bến Việt Nam 12

Cơ chế điều khiển trong game Vô Song Nhẫn cũng được cải tiến đáng kể, với các phím bấm được tích hợp khá thông minh ngay trên màn hình mà không hề che lấp đi tầm nhìn của game thủ. Ngoài các thao tác di chuyển, tấn công cơ bản thì người chơi có thể sắp xếp cho mình hệ thống kỹ năng một cách hợp lý. Nhờ vậy mà các chiêu thức combo, hay skill QTE sẽ được thi triển một cách hiệu quả và mang lại những thước phim vô cùng đẹp mắt cho người chơi.

Vô Song Nhẫn - Game hành động màn hình ngang cập bến Việt Nam 14

Vô Song Nhẫn - Game hành động màn hình ngang cập bến Việt Nam 16

Bên cạnh sự xuất hiện dày đặc của các tính năng, Vô Song Nhẫn cũng có những hệ thống đặc sắc riêng mà không thể bắt gặp ở các tựa game RPG khác. Đầu tiên phải kể đến là tính năng thú cưỡi, cánh và thần binh bắt mắt, hỗ trợ kỹ thêm năng Pk phong phú cho nhân vật. Kế đến hệ thống Thần tướng cũng là điểm mới của Vô Song Nhẫn có khả năng tạo nên sự đột phá, trợ chiến tích cực cho người chơi trong các cửa ải khó.

Vô Song Nhẫn - Game hành động màn hình ngang cập bến Việt Nam 18

Nhìn chung một khi đã đặt chân vào game mobile Vô Song Nhẫn người chơi như bị cuốn theo những màn PK gay cấn đến nghẹt thở và không thể kiểm soát nổi cơn “cuồng chiến” bởi những hiệu ứng chiến đấu đầy mê hoặc.

Hóng game tại https://www.facebook.com/VSNHAN

Vô Song Nhẫn

Vô Song Nhẫn

Vô Song Nhẫn

5.2 điểm - 10 lượt bình chọn

Xem thêm thông tin về Vô Song Nhẫn tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!