Võ Lâm Việt Mobile sẽ mở ra 10 môn phái, Ngũ Độc còn chiêu Sâu Vô Hình lợi hại

Mới đây dự án game Võ Lâm Việt Mobile đã tung ra đoạn video clip với sự xuất hiện của Thập đại môn phái gồm Thiên Vương, Thiếu Lâm, Nga My, Đường Môn, Ngũ Độc, Thúy Yên, Cái Bang, Thiên Nhẫn, Võ Đang, Côn Lôn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/09/2018 Tin game
Võ Lâm Việt Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Việt Mobile

Mới đây dự án game Võ Lâm Việt Mobile đã tung ra đoạn video clip in-game mới nhất với sự xuất hiện của Thập đại môn phái gồm Thiên Vương, Thiếu Lâm, Nga My, Đường Môn, Ngũ Độc, Thúy Yên, Cái Bang, Thiên Nhẫn, Võ Đang, Côn Lôn. Đặc biệt trong đó Ngũ Độc phái sẽ còn skill Sâu Vô Hình vô cùng lợi hại của mình thời những năm 2006 về trước.

Không nói ra chắc nhiều người cũng đã biết Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) chính là tựa game kiếm hiệp gắn liền với ký ức lần đầu biết đến game online của rất nhiều thế hệ game thủ. Thuở đó ai mà không chơi Võ Lâm, ngủ cũng Võ Lâm và thậm chí ăn cũng không rời Võ Lâm nửa bước. Thì sắp tới đây một bầu trời thương nhớ về Võ Lâm xưa sẽ sớm trở lại trên nền tảng di động từ phiên bản Sơn Hà Xã Tắc cho đến Công Thành Chiến,…thông qua dự án Võ Lâm Việt Mobile do 2 fan cuồng VLTK tự nghiên cứu và thực hiện trong vòng 2 năm rưỡi đổ lại bằng công nghệ Unity 3D.

Võ Lâm Việt Mobile sẽ mở ra 10 môn phái, Ngũ Độc còn chiêu Sâu Vô Hình lợi hại 0

Được biết game đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho phiên bản thử nghiệm giới hạn dự kiến mở ra vào ngày 15/9/2018 sắp tới. Có thể thấy giữa hằng hà sa số các đầu game mobile online nhập vai ăn theo tượng đài VLTK thì ý tưởng của 2 fan cuồng này được cho là rất ý nghĩa đối với công chúng tuy nhiên cũng không kém phần táo bạo.

Ý nghĩa là vì bằng niềm đam mê của mình, bằng những hoài niệm đáng nhớ về thời cày kéo VLTK mà họ đã quyết tâm mang tất cả những gì tinh túy nhất trên bản PC lên Mobile gần như tuyệt đối. Từ tạo hình nhân vật cho đến giao diện, giai điệu âm thanh cho đến gameplay,…tất cả đều giống nhau đến hoàn hảo. Nhưng bên cạnh đó cũng có một vài điều chỉnh cho phù hợp với thao tác của người dùng di động, điển hình như cách thức điều khiển nhân vật, cân bằng lại kỹ năng môn phái.

Võ Lâm Việt Mobile sẽ mở ra 10 môn phái, Ngũ Độc còn chiêu Sâu Vô Hình lợi hại 1

Còn sự táo bạo đáng bàn ở đây là bởi chúng ta đều hiểu rõ một điều thế giới game trên PC khác xa rất nhiều so với Mobile và liệu Võ Lâm Việt Mobile có làm được việc khó nhằn này không khi mà biết bao ông lớn trong ngành đều bó tay hoặc không dám thử?! Tuy nhiên với game thủ thì đây vẫn là thời điểm để họ đắm chìm về một thời hoàng kim của mình, khát khao muốn quay lại kí ức hào hùng khi xưa. Thế nên có thể thấy dù chỉ mới hé lộ khoảng 1 tháng đổ lại thôi song số lượng người quan tâm đã tăng vọt từ con số 800 thành viên ban đầu nay đã có hơn 10.000 người quan tâm trên hội nhóm về dự án game Võ Lâm Việt Mobile tại MXH Facebook.

Võ Lâm Việt Mobile sẽ mở ra 10 môn phái, Ngũ Độc còn chiêu Sâu Vô Hình lợi hại 2

Lang man thế cũng đủ rồi, sau đây 2Game.vn bọn mình mời các bạn đến với phần thông tin chi tiết về Thất đại môn phái trong Võ Lâm Việt Mobile nhé:

Thập đại môn phái là những môn phái có nguồn gốc lịch sử lâu đời trong Võ Lâm, mỗi môn phái đều có sở trường, sở đoản riêng. Tuy chánh – tà, trung lập có khác biệt nhưng tựu trung cũng chỉ là những quy ước trên giang hồ mà thôi. Ranh giới giữa cái thiện và ác vốn mong manh như tơ trời, tà phái vẫn có người nghĩa hiệp và ngược lại chánh phái vẫn có những kẻ không ra gì… Lựa chọn bất kỳ môn phái nào trong thập đại phái của Võ Lâm Việt Mobile đều là quyết định đúng đắn bởi mỗi phái có những đặc trưng, những tuyệt kỹ riêng… ứng với ngũ hành tương khắc trong game khiến không có môn phái nào là vô địch tuyệt đối cả.

Hệ Thổ: Côn Lôn và Võ Đang

Võ Lâm Việt Mobile sẽ mở ra 10 môn phái, Ngũ Độc còn chiêu Sâu Vô Hình lợi hại 3

Võ Lâm Việt Mobile sẽ mở ra 10 môn phái, Ngũ Độc còn chiêu Sâu Vô Hình lợi hại 4

Người thuộc hành Thổ, trời sinh thông minh hơn người, xương cốt cứng cáp, thích hợp để tu luyện nội công. Thế nhưng bù lại, thể chất lại là yếu nhất trong tất cả những thuộc tính, sinh mạng tăng lên ít hơn so với những thuộc tính khác. Hệ Thổ chỉ có thể gia nhập đạo Võ Đang chính phái và Côn Lôn trung lập. Võ Đang chú trọng tu luyện nội công và kiếm thuật, Côn Lôn lại tập trung vào đạo thuật truyền thống.

Hệ Hỏa: Cái Bang và Thiên Nhẫn

Võ Lâm Việt Mobile sẽ mở ra 10 môn phái, Ngũ Độc còn chiêu Sâu Vô Hình lợi hại 5

Võ Lâm Việt Mobile sẽ mở ra 10 môn phái, Ngũ Độc còn chiêu Sâu Vô Hình lợi hại 6

Người thuộc hành Hỏa là những người cường tráng, có sức mạnh tương đương với những người của hệ Kim, tu luyện nội công đặc thù đúng cách cũng có thể mang lại hiệu quả tốt. Nơi hệ Hỏa có thể bái sư học võ là Cái Bang thuộc chính phái danh trấn Giang hồ nhờ dùng Đả Cẩu Bổng Pháp và Giáng Long thập Bát Chưởng uy danh thiên hạ chỉ truyền cho những người có duyên. Hoặc theo đường tà phái với Thiên Nhẫn chuyên dạy môn đồ cách dụng lửa cũng là một kỳ thuật hắc đạo nơi Tây Vực.

Hệ Thủy: Thúy Yên và Nga My

Võ Lâm Việt Mobile sẽ mở ra 10 môn phái, Ngũ Độc còn chiêu Sâu Vô Hình lợi hại 7

Võ Lâm Việt Mobile sẽ mở ra 10 môn phái, Ngũ Độc còn chiêu Sâu Vô Hình lợi hại 8

Người thuộc hành Thủy có các loại thuộc tính tương đối bình thường, không có gì là đặc biệt, cũng không có thuộc tính nào mạnh nhất cả. Hệ Thủy chỉ để cho nữ giới lựa chọn, đó có thể là phái Nga My chính phái hoặc phái Thúy Yên trung lập. Võ công của nữ nhi đều mềm mại và uyển chuyển như các cô vậy. Như đệ tử phái Nga My phổ độ chúng sinh, có thể tăng thêm rất nhiều sức lực cho người khác còn Thúy Yên cũng có rất nhiều thuật phòng thân, không truyền cho người ngoài.

Hệ Mộc: Ngũ Độc và Đường Môn

Võ Lâm Việt Mobile sẽ mở ra 10 môn phái, Ngũ Độc còn chiêu Sâu Vô Hình lợi hại 9

Võ Lâm Việt Mobile sẽ mở ra 10 môn phái, Ngũ Độc còn chiêu Sâu Vô Hình lợi hại 10

Người thuộc hành Mộc thân pháp linh hoạt, phản ứng nhanh nhẹn, nhưng khi thăng cấp và luyện tập ngoại công thì việc tăng sinh mạng không thể hiện rõ, do yếu tố thể chất nên luyện tập nội công cũng có phần bất lợi. Hệ Mộc có thể gia nhập phái Đường Môn phía trung lập và Ngũ Độc Giáo phe tà phái. Những môn phái đó tuy không chiến đấu chính diện được lâu dài như Thiếu Lâm song nhờ bộ pháp nhanh nhẹn, công thủ linh hoạt nên có thể sử dụng tuyệt học độc môn. Võ lâm không ai không lo sợ ám khí bí truyền cùng những cơ quan tinh diệu của Đường Môn cũng như tài dụng độc chết người của Ngũ Độc giáo cả.

Hệ Kim: Thiếu Lâm và Thiên Vương

Võ Lâm Việt Mobile sẽ mở ra 10 môn phái, Ngũ Độc còn chiêu Sâu Vô Hình lợi hại 11

Người thuộc Hành Kim có sức mạnh hơn người, thân thể cường tráng; khi thăng cấp sinh mạng sẽ được tăng lên rất nhanh, tác dụng khi luyện tập ngoại công cũng mạnh hơn thấy rõ. Mỗi khi sinh mạng tăng lên một cấp thì ngoại công cũng tăng lên rất nhiều. Người thuộc hành Kim luyện tập nội công thì sẽ bất lợi. Nếu lựa chọn hành này bạn có thể chọn môn phái Thiếu Lâm thuộc chính phái và Thiên Vương ở vị trí trung lập. Điểm giống nhau giữa hai môn phái này là tấn công gần, thiên về ngoại công và có thể sử dụng thành thạo phần lớn thập bát võ công.

Trang chủ dự án http://volamviet.mobi
Fanpage game https://www.facebook.com/VoLamVietMobile/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 333 giftcode Thiên Kiếm Mobile Funtap