Võ Lâm Truyền Kỳ web tái hiện nhiều hoạt động kinh điển của dòng game VLTK

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG kế thừa toàn vẹn bản sắc cốt truyện của dòng game VLTK năm xưa đi kèm nhiều hoạt động kinh điển.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/04/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ web

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG kế thừa toàn vẹn bản sắc cốt truyện của dòng game VLTK năm xưa đi kèm nhiều hoạt động kinh điển như Đồ sát thỏa thích, Bang Hội Chiến, Chiến Trường Tống Liêu khốc liệt, Trang Bị Hoàng Kim Môn Phái và các tuyệt kỹ danh trấn giang hồ. 

Thoạt nhìn có lẽ nhiều người sẽ đánh giá ngay Võ Lâm Truyền Kỳ web (VLTK web) không có gì nổi bật so với mặt bằng chung các webgame nhập vai xuất xứ từ Trung Quốc đã từng đến và đi ở thị trường Việt Nam. Thế nhưng nếu là một fan game kiếm hiệp thực thụ bạn sẽ nhanh chóng nhận ra những âm thanh quen thuộc trong game này, từ phần nhạc nền cho đến các hiệu ứng chiến đấu, tương tác NPC hay việc tạo hình nhân vật, bản đồ, trang bị,…ít nhiều cũng khiến người chơi liên tưởng ngay đến những gì mình đã từng trải qua ở VLTK 1 và 2. 

Võ Lâm Truyền Kỳ web tái hiện nhiều hoạt động kinh điển của dòng game VLTK 0

Võ Lâm Truyền Kỳ web tái hiện nhiều hoạt động kinh điển của dòng game VLTK 2
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Vậy chơi VLTK trên trình duyệt web có gì hay ho? Có gì tiện lợi?! Mà NPH VNG lại úp mở thông tin về thứ gọi là: Hé lộ bí mật bản đồ Sơn Hà Xã Tắc trong Võ Lâm. Vậy phải chăng từ game VLTK 1 – 2 – 3, Kiếm Thế 1 – 2 và gần nhất là VLTK mobile vẫn chưa tiết lộ hết những bí mật động trời về tấm tàng bảo đồ Sơn Hà Xã Tắc trong Võ Lâm sao??? Có lẽ đúng là vậy! Bởi với NSX Kingsoft thì những bí ẩn chứa hé lộ hết luôn là điều thôi thúc người chơi gắn bó với game lâu dài để khám phá ra cho bằng hết.

Võ Lâm Truyền Kỳ web tái hiện nhiều hoạt động kinh điển của dòng game VLTK 4

Và thông qua VLTK web, một sản phẩm game Kiếm hiệp Tình duyên chính chủ từ bản quyền nội dung, hình ảnh, thương hiệu thì có lẽ câu chuyện này sẽ được viết tiếp dưới một diện mạo khác đầy mới mẻ. Đặc biệt là hợp với thị hiệu giải trí tức thì, chiến đấu nhanh gọn trong xã hội mà người chơi ngày một bận rộn và ít có thời gian rảnh rỗi ngồi trên máy tính hơn.

Võ Lâm Truyền Kỳ web tái hiện nhiều hoạt động kinh điển của dòng game VLTK 6
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Cụ thể trong VLTK web hệ thống các nhân vật được tạo hình rất đẹp, cử động mượt mà, đồng thời lại có thể sử dụng khinh công ở để bay qua bay lại ở một số trường cảnh nhất định nữa. Nhìn chung trải nghiệm thị giác mà sản phẩm mang lại cho người chơi là rất trơn tru, đủ mãn nhãn.

Võ Lâm Truyền Kỳ web tái hiện nhiều hoạt động kinh điển của dòng game VLTK 8
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Về cơ chế chiến đấu, game VLTK web sử dụng hình thức nhập vai đánh theo thời gian thực phổ biến, tuy nhiên hệ thống các chiêu thức kỹ năng cho từng môn phái là rất ấn tượng, thể hiện được đúng khí phách đặc trưng của môn phái đó. Hơn nữa mỗi môn phái còn có một bảng kỹ năng phát triển giúp người chơi có nhiều phương hướng phát triển năng lực, hiệu quả kỹ năng nhân vật tác chiến hơn như gia tăng hồi phục, phạm vi công kích, giảm thời gian cooldown…

Võ Lâm Truyền Kỳ web tái hiện nhiều hoạt động kinh điển của dòng game VLTK 10

Tổng thể nội dung gameplay của webgame VLTK rất phong phú, hứa hẹn mang tới đủ trải nghiệm truyền thống lẫn tươi mới cho người chơi thông qua hệ thống phụ bản, săn Boss thử thách, nhiều dạng hoạt động PVP lôi cuốn. Mỗi hoạt động trong game đều có một điểm đặc sắc riêng, chứ không đơn thuần là dập khuôn theo những sản phẩm cùng thể loại khác. Và để cảm thụ rõ những tình tiết này trong game thì người chơi cần bỏ ra chút ít thời gian cày kéo nhân vật lên cấp 60 trở đi thì mới có thể cảm thụ rõ những cái hay ho mà VLTK web mang lại.

Trang chủ https://vltkw.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkw.zing.vn/
Group giao lưu: https://goo.gl/mnns8Z

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!