Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xác nhận phiên bản mới, định ngày ra mắt phái Tàng Kiếm và Trường Ca

Phái Tàng Kiếm và Trường Ca sẽ chính thức góp mặt trong máy chủ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc vào đầu tháng 8/2017 tới thông qua phiên bản Hiệp Lữ Tình Duyên.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/07/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Như vậy mọi dự đoán đã thành sự thật, theo đó 2 môn phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca sẽ chính thức góp mặt trong máy chủ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc vào đầu tháng 8/2017 tới thông qua phiên bản Hiệp Lữ Tình Duyên.

Sau những hoạt động gắn kết cộng đồng tăng trưởng, cộng một loạt phó bản, chiến trường Pk mới xuất hiện đầy thử thách hay sự góp mặt của cả 2 môn phái mới gần đây nhất là Cái Bang và Ngũ Độc thì sắp tới người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) sẽ lại được đắm mình vào không gian lãng mạn hơn nữa của thế giới kiếm hiệp thông qua phiên bản Hiệp Lữ Tình Duyên.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xác nhận phiên bản mới, định ngày ra mắt phái Tàng Kiếm và Trường Ca 0

Cụ thể phiên bản này sẽ cập nhật thêm 2 môn phái mới gồm Trường Ca Môn hệ Thổ và Tàng Kiếm Sơn Trang hệ Kim. Kế đến là một loạt hệ thống tính năng góp phần nâng cao khả năng gắn kết và tương tác của người chơi với nhau như Kết hôn toàn diện, phó bản Hiệp lữ, hệ thống thời tiết thay đổi theo 4 mùa, mở khóa tính năng Đại hội Võ lâm liên máy chủ và Công phòng chiến 5vs5 đầy mới lạ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xác nhận phiên bản mới, định ngày ra mắt phái Tàng Kiếm và Trường Ca 2

Lại nói thêm về môn phái Trường Ca thì đây là hình ảnh thiếu nữ duyên dáng, tóc dài, tay cầm vũ phiến để chiến đấu tầm xa, với khả năng gây ra nhiều hiệu ứng khống chế lên kẻ địch. Theo cốt truyện thì đây là một trong Tứ Đại Gia Tộc của Võ Lâm Trung Nguyên, các cao thủ chủ yếu là học giả và thi nhân. Trường Ca Môn xây dựng nên “Sơn trang Tương Tri” ở hồ Thiên Đảo tỉnh Chiết Giang – một tòa thư viện ẩn sĩ, nằm ở giữa non nước hữu tình. Đệ tử phái có nhiều nhân tài “văn võ song toàn” cầm, kỳ, thi, họa.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xác nhận phiên bản mới, định ngày ra mắt phái Tàng Kiếm và Trường Ca 4

Cũng giống Trường Ca Môn, phái Tàng Kiếm cũng là một trong Tứ Đại Gia Tộc có danh tiếng, địa vị trong Võ Lâm bởi kiếm pháp linh hoạt, tinh diệu. Tàng Kiếm chú trọng võ học lấy Kiếm là Tâm, kiếm người hợp nhất, hiểu kiếm như chính hiểu bản thân. Đệ tử phái luyện võ trong Mộ Kiếm, đến cảnh giới nhập kiếm mới được xuất quan, từ đó có thể ngao du thiên hạ, chiến đấu vào ra như chốn không người.

Hầu hết môn đệ phái chủ yếu sử dụng song kiếm với những chiêu thức cận chiến dồn dập, khống chế đơn mạnh về khoản định thân. Tốc độ đánh khá nhanh, sát thương đơn chiến mạnh, càng đánh càng tăng sát thương theo thời gian cộng dồn lên người kẻ địch.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!