Cận cảnh Đường Môn và Côn Lôn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bản Việt hóa

Với nội dung Việt hóa hoàn chỉnh về dữ liệu 2 môn phái mới Đường Môn và Côn Lôn ở thời điểm hiện tại thì khả năng phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc sẽ ra mắt ngay trong tháng 1/2017.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/12/2016 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Với nội dung Việt hóa hoàn chỉnh về dữ liệu của 2 môn phái mới Đường Môn và Côn Lôn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile ở thời điểm hiện tại thì khả năng phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc sẽ ra mắt người chơi ngay trong tháng 1/2017.

Phái: Đường Môn
Hệ: Mộc
Giới tính: Nam
Vũ khí: Nỏ
Đặc điểm: Tầm xa, Sát thương rỉa máu tốt, có nhiều hiệu ứng khống chế kết hợp.

Sinh Tồn: 4.5/5
Đánh Đơn: 3.5/5
Đánh nhóm: 4.5/5
Bạo kích: 3.5/5
Độ khó: 5 sao

Đường Môn nổi tiếng sử dụng ám khí kết hợp độc dược khống chế đối thủ. Đệ tử phái này hành sự quái dị, nợ máu phải trả máu, lấy mạng đòi mạng khiến người người ai cũng “khiếp vãi tè”. Trong võ lâm, Đường Môn tạo được thế lực riêng, ngạo thị quần hùng, đặc biệt ai phận yếu kém có thể thuê Đường Môn phái đi hạ sát đối thủ mình ghét cũng tiện!

Cận cảnh Đường Môn và Côn Lôn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bản Việt hóa 0

Với phong cách chiến đấu kiểu “tạch…tạch…bùm…bùm” với độ sát thương từ xa cao của tuyệt kĩ Tụ Tiễn trấn phái, đi kèm hiệu ứng trói – đẩy khó chịu từ hiệu ứng cạm bẫy lên người đối thủ thì quả thực Đường Môn là phái rất đáng gớm khi giao chiến quần thể, đặc biệt là khi nhận được sự bảo kê tốt từ phía đồng đội. 

Phái: Côn Lôn 
Hệ: Thổ
Giới tính: Nữ
Vũ khí: Trọng kiếm
Đặc điểm: Cận chiến bạo kích, ưu điểm tàng hình lẩn trốn tốt,  tác chiến theo kiểu thích khách đầy bí ẩn.

Sinh Tồn: 3.5/5
Đánh Đơn: 4.5/5
Đánh nhóm: 3.5/5
Bạo kích: 5/5
Độ khó: 3 sao

Tuy không chắc là vô địch thiên hạ nhưng với thân pháp ảo diệu, kiếm pháp tỏa khí lạnh thấu xương, đệ tử Côn Lôn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) hoàn toàn có thể tự tin độc bộ giang hồ mà không ngán “bố con thằng nào”. Đặc biệt với tuyệt chiêu Lôi Động có khả năng thi triển cùng lúc nhiều trận mưa sét tấn công kẻ địch liên hồi, khiến đối thủ bị choáng và giúp Côn Lôn phái trở thành phái “dự bá đạo” khi solo.

Cận cảnh Đường Môn và Côn Lôn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bản Việt hóa 2

Và đặc biệt trong phần trích đoạn về cốt truyện xuất xứ Côn Lôn phái trong game có phần mô tả đến sự lộ diện của Cái Bang. Như vậy khả năng Cái Bang phái đã được NSX Kingsoft hoàn tất nhưng chưa hé lộ là chuyện hoàn toàn có cơ sở.

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://m.onelink.me/1aece126
Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!