Võ Lâm Truyền Kỳ mobile thay đổi ra sao sau ngày ra mắt Cái Thế Độc Tôn?

Ngũ Độc bất ngờ nổi tiếng; Cái Bang khá mờ nhạt; Gia Viên trở thành đề tài nóng nhất… là những gì đang diễn ra trong cộng đồng VLTK mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/05/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

 

Ngũ Độc bất ngờ soán ngôi “đối thủ khó nhằn nhất” của Côn Lôn; Cái Bang dường như khá mờ nhạt; Gia Viên trở thành đề tài nóng nhất… là những gì đang diễn ra trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK mobile).

Sáng 24/5/2017 vừa qua, phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã ra mắt game thủ với nhiều tính năng thú vị. Những tưởng hai môn phái mới sẽ lại làm xôn xao cộng đồng như ngày ra mắt Đường Môn – Côn Lôn trước đây, nhưng trên thực tế, những hình ảnh Gia Viên mới là nội dung “chiếm sóng” nhiều nhất trong các group cộng đồng của VLTK Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile thay đổi ra sao sau ngày ra mắt Cái Thế Độc Tôn? 0
Game thủ đua nhau khoe ảnh Gia Viên.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile thay đổi ra sao sau ngày ra mắt Cái Thế Độc Tôn? 1
Võ Lâm Truyền Kỳ mobile thay đổi ra sao sau ngày ra mắt Cái Thế Độc Tôn? 2
Nhiều game thủ có thú vui mới là vào game chỉ để… ngủ.

Gia Viên vừa là nơi “tịnh tâm”, kiếm nguyên liệu Chân Nguyên, vừa là nơi giải trí thư giãn rất được yêu thích. Tuy vậy cập nhật Gia Viên cũng dẫn đến sự thay đổi trong giao diện bản đồ Thế Giới. Trong ngày đầu tiên cập nhật, gần như mọi game thủ đều thường xuyên nhầm lẫn đi nhầm “về vườn” thay vì “ra thế giới”!

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile thay đổi ra sao sau ngày ra mắt Cái Thế Độc Tôn? 3

Sau Gia Viên, Ngũ Độc là cái tên được gọi lên nhiều nhất. Trước khi cập nhật, game thủ vốn đã truyền tai nhau về kỹ năng Triệu Hồi Độc Trùng và thả độc của Ngũ Độc. Nhưng sức mạnh của đám độc trùng này hoàn toàn ở một đẳng cấp khác so với sự tưởng tượng. Những nữ nhân có ngoại hình tí hon nhất game đang có nhiều khả năng tiếm ngôi “đối thủ khó đối phó nhất” hiện đang nằm trong tay Côn Lôn.

Trong khi đó, Cái Bang ra mắt một cách khá thầm lặng. Môn phái này chỉ được đánh giá cao nhờ khả năng né tốt, “đánh mãi không chết”. Mặc dù khả năng này là rất khác biệt so với phái Hỏa khác là Thiên Nhẫn và Đào Hoa, nhưng chưa đủ để gây ấn tượng với nhân sĩ võ lâm.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile thay đổi ra sao sau ngày ra mắt Cái Thế Độc Tôn? 4
Võ Lâm Truyền Kỳ mobile thay đổi ra sao sau ngày ra mắt Cái Thế Độc Tôn? 5Cái Bang và Ngũ Độc “sánh đôi” trong ngày đầu ra mắt cộng đồng.

Trong các tính năng mới của phiên bản Cái Thế Độc Tôn lần này, vẫn còn một tính năng quan trọng nữa chưa ra mắt game thủ, đó là Tâm Ma Ảo Cảnh. Theo lịch tuần, tính năng này sẽ mở lần đầu tiên vào hôm nay và chắc chắn sẽ là một trong những tính năng được quan tâm nhất.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn tại http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tham gia cày Trường Sinh Quyết VNG bạn sẽ chọn cho mình môn phái nào?!