Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tạm ngừng hoạt động của Mắt Diều Hâu

Đây có lẽ là thông tin bất ngờ nhất trong tuần dành cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/06/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Đây có lẽ là thông tin bất ngờ nhất trong tuần dành cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Sau gần 6 tháng vận hành, Mắt Diều Hâu (MDH) đã trở thành tâm điểm trong nhiều cuộc đối thoại của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK Mobile), với nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng MDH đã thực hiện rất tốt chức năng giám sát hệ thống và đảm bảo sự cân bằng trong game khi mạnh tay xử lý các giao dịch bất thường trong game. Trong khi đó, vẫn có không ít ý kiến cho rằng biện pháp kỹ thuật này đang gây nhiều mâu thuẫn trong chính cộng đồng VLTK Mobile.

Chính vì thế sau khi cân nhắc giữa kinh nghiệm tích lũy trong quá trình vận hành MDH và những ý kiến đóng góp từ người chơi, Ban điều hành VLTK Mobile đã đóng vai “người phán xử” và đưa ra quyết định cuối cùng: Tạm ngừng hoạt động của MDH sau đợt bảo trì cuối tuần này (dự kiến khoảng ngày 10-11/06/2017).

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tạm ngừng hoạt động của Mắt Diều Hâu 0Thông báo mới nhất trên trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Trước đó Ban điều hành VLTK Mobile cũng đã có những điều chỉnh đối với MDH, như việc bỏ hẳn những hiệu ứng xấu (giảm exp, giảm tấn công, giảm kháng, giảm lực chiến) đối với nhân vật của tất cả người chơi bị ghi nhận trạng thái “nợ” Nguyên Bảo vào ngày 27/5.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tạm ngừng hoạt động của Mắt Diều Hâu 1Ban điều hành luôn lắng nghe ý kiến của game thủ.

Theo thông tin từ đội ngũ vận hành sản phẩm, song song với việc “đóng cửa trùng tu” của MDH, Ban điều hành VLTK Mobile sẽ tăng cường áp dụng các biện pháp kỹ thuật cần thiết khác đã và đang hoạt động nhằm đảm bảo môi trường trò chơi lành mạnh, công bằng cho tất cả người chơi. Như vậy, phe ủng hộ hoạt động của MDH cũng không phải lo lắng về sự mất cân bằng trong game.

Với việc lắng nghe ý kiến của người chơi, cũng như những kinh nghiệm từ đội ngũ vận hành dày dặn kinh nghiệm, cộng đồng VLTK Mobile hoàn toàn có thể tin tưởng vào diện mạo mới, hoàn thiện hơn và phù hợp hơn của MDH sau khi nâng cấp.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn tại http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

VTC Online mất quyền phát hành Phản Kích Mobile - myG tiếp nhận và đổi tên thành Tốc Chiến Mobile