Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa

Nhằm cho tất cả game thủ VLTK mobile có những thông tin chuẩn xác nhất về kỹ năng của Đường Môn và Côn Lôn phái thì 2Game đã liên hệ với NPH VNG để xin thông tin chi tiết.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/12/2016 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhằm cho tất cả game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile có những thông tin chuẩn xác nhất về kỹ năng của Đường Môn và Côn Lôn phái thì 2Game đã liên hệ ngay với NPH VNG để xin những thông tin mới nhất từ bản Việt hóa của trò chơi.

Thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của Đường Môn phái

Đường Môn nổi tiếng sử dụng ám khí kết hợp độc dược khống chế đối thủ. Đệ tử phái này hành sự quái dị, nợ máu phải trả máu, lấy mạng đòi mạng khiến người người ai cũng “khiếp vãi tè”. Trong võ lâm, Đường Môn tạo được thế lực riêng, ngạo thị quần hùng, đặc biệt ai phận yếu kém có thể thuê Đường Môn phái đi hạ sát đối thủ mình ghét cũng tiện!

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 0

Với phong cách chiến đấu kiểu “tạch…tạch…bùm…bùm” với độ sát thương từ xa cao của tuyệt kĩ Tụ Tiễn trấn phái, đi kèm hiệu ứng trói – đẩy khó chịu từ hiệu ứng cạm bẫy lên người đối thủ thì quả thực Đường Môn là phái rất đáng gớm khi giao chiến quần thể, đặc biệt là khi nhận được sự bảo kê tốt từ phía đồng đội.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 2Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 4Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 6Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 8Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 10Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 12Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 14Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 16Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 18Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 20Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 22

Thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của Côn Lôn phái

Tuy không chắc là vô địch thiên hạ nhưng với thân pháp ảo diệu, kiếm pháp tỏa khí lạnh thấu xương, đệ tử Côn Lôn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) hoàn toàn có thể tự tin độc bộ giang hồ mà không ngán “bố con thằng nào”. Đặc biệt với tuyệt chiêu Lôi Động có khả năng thi triển cùng lúc nhiều trận mưa sét tấn công kẻ địch liên hồi, khiến đối thủ bị choáng và giúp Côn Lôn phái trở thành phái “dự bá đạo” khi solo.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 24

Và đặc biệt trong phần trích đoạn về cốt truyện xuất xứ Côn Lôn phái trong game có phần mô tả đến sự lộ diện của Cái Bang. Như vậy khả năng Cái Bang phái đã được NSX Kingsoft hoàn tất nhưng chưa hé lộ là chuyện hoàn toàn có cơ sở.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 26Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 28Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 30Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 32Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 34Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 36Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 38Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 40Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 42Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 44Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: Mời bạn tra cứu võ công của Đường Môn và Côn Lôn phái bản Việt hóa 46

VLTK Mobile: Sơn Hà Xã Tắc sẽ ra mắt cộng đồng vào ngày 05/01/2017. Cùng tìm hiểu những thay đổi mới của võ lâm trung nguyên tại: http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: Sơn Hà Xã Tắc tại http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!