Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hé lộ thêm tí thông tin về Ngũ Độc phái trong năm 2017

Nếu bạn ưa thích lối chơi hỗ trợ và cấu rỉa đối phương từ xa bằng độc dược hay trùng độc thì đừng bỏ qua Ngũ Độc phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile nhé.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/03/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nếu bạn ưa thích lối chơi hỗ trợ và cấu rỉa đối phương từ xa bằng độc dược hay trùng độc thì đừng bỏ qua Ngũ Độc phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile nhé.

Lời mở đầu: Môn đồ Ngũ Độc phái thân pháp linh hoạt, phản ứng nhanh nhẹn với mọi tình huống chiến đấu. Sở đoạn tấn công tầm xa tốt và lối chơi rỉa máu kẻ địch liên hồi, cộng thêm các cấm thuật khống chế bổ trợ tổ đội dựng trận hình đánh boss hay loạn chiến đông người khá hữu hiệu.

 

Giới tính: Nữ
Hệ ngũ hành: Mộc
Khắc chế tốt: Côn Lôn, Võ Đang
Bị khắc chế bởi: Thiếu Lâm
Thuộc tính: Cận chiến, Né tránh, Chơi hỗ trợ tổ đội tốt.
Kỹ năng: Ngũ Độc Địch Chú, Âm Phong Thực Cốt, Mê Tâm Cổ, Vạn Cổ Thực Tâm, Hồi Hồn Mật Chú.

Nguồn gốc: Nơi Ngũ Độc Giáo hùng cứ là núi Ngũ Độc nơi miền Tây Vực xa xôi ít người biết tới. Đây là một giáo phái thần bí, người trong Giang hồ gọi là sắc biến. Nguyên tắc của Ngũ Độc Giáo là “Lợi ích quyết định bạn thù”, có lợi mới làm, căn bản là không quản bất kể chuyện thị phi chính tà nào.

Ngũ Độc Giáo còn có một điều là “ai phải tội với Ngũ Độc Giáo, người đó sẽ chết không toàn thây”, như thế những kẻ thù của Ngũ Độc Giáo đều sẽ chết. Giữa các Đồng môn Ngũ Độc Giáo có thể nói không có tình nghĩa gì cả, giữa các giáo đồ cũng có thể dùng độc hạ độc, người bị trúng độc chết là do tội học nghệ chưa tinh thông!

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hé lộ thêm tí thông tin về Ngũ Độc phái trong năm 2017 0

Chính vì thế mà các giáo đồ luôn nghi kỵ lẫn nhau, mỗi người đều muốn mình có thể chế tạo được thuốc độc mạnh hơn người khác, như thế khi hạ độc làm cho người khác không cảm thấy gì, không thể phòng tránh được. Vô hình chung, điều này đã đẩy kỹ năng dụng độc của phái Ngũ Độc ngày càng thêm phần tinh vi.

Chiêu thức: Về mặt hình thức, tất cả môn đồ Ngũ Độc phái sẽ là nhân vật nữ có vẻ ngoài loli dễ lấy thiện cảm với các nữ game thủ hơn. Tuy vậy cách tạo hình này cũng không quá xa lạ với những ai từng chơi qua game Võ Lâm Truyền Kỳ 3, và nhất là bộ trang phục chủ đạo màu tím – Miêu Cương vốn quá đỗi quá quen thuộc với các tay chơi seri game Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hé lộ thêm tí thông tin về Ngũ Độc phái trong năm 2017 2

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hé lộ thêm tí thông tin về Ngũ Độc phái trong năm 2017 4

Ngoài ra thay vì sử dụng những lại vũ khí có phần hổ báo như roi, song nguyệt đao…thì Ngũ Độc phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK Mobile) sẽ xuất hiện với một cây sáo có phần yểu điệu thục nữ hơn!  Với loại vũ khí chủ đạo này có thể dự đoán bộ kỹ năng của Ngũ Độc phái sẽ thiên về Triệu Hồi và Cổ Thuật hơn.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hé lộ thêm tí thông tin về Ngũ Độc phái trong năm 2017 6Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hé lộ thêm tí thông tin về Ngũ Độc phái trong năm 2017 8

Cụ thể với bộ kỹ năng Triệu Hồi thì các môn đệ phái Ngũ Độc có thể gọi cóc, rắn, bò cạp, nhện, rết…v…v…với mỗi loại vật sẽ có một kỹ năng hộ chủ như hồi máu; đỡ đòn giảm sát thương và hiệu ứng chiến đấu đặc trưng như khống chế; làm chậm; giảm trừ chỉ số tấn công – phòng thủ. Còn sử dụng Cổ thuật sẽ thi triển các đòn kỹ năng không chế, yểm bùa tầm xa hòng gây hiệu ứng xấu lên người đối phương.

Dự đoán phong cách chơi: Nếu Đường Môn là phái đặt bẫy duy nhất ở VLTK mobile thì có thể xem Ngũ Độc phái sẽ là môn đồ triệu hoán độc nhất của game ở thời điểm ra mắt. Với hầu hết kĩ năng của phái Ngũ Độc thiên về tẩm độc và rút máu đối phương một cách từ từ ngay tầm xa.

Chính vì vậy nếu đối phương không sở hữu chiêu thức áp sát nhanh, rất khó để có thể hạ gục được môn đồ Ngũ Độc. Đặc biệt lối đánh của Ngũ Độc phái trong VLTK mobile cũng ảnh hưởng bởi nhiều tựa game kiếm hiệp khác, cho nên người sử dụng Ngũ Độc thường sẽ chơi phong cách “đánh và chạy”, cộng với việc Triệu hoán gây sát thương theo thời gian rất khó chịu đến đối thủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hé lộ thêm tí thông tin về Ngũ Độc phái trong năm 2017 10

Game thủ Việt nói gì về Ngũ Độc phái trong VLTK mobile?

“Ngũ Độc trong Võ Lâm Truyền Kỳ bản PC từng là nỗi khiếp đảm với các môn phái hệ thổ như Võ Đang hay Côn Lôn, bởi khả năng kéo máu liên tục bằng độc dược của mình. Nếu vẫn giữ lối chơi cấu rỉa, thả độc như các phiên bản Ngũ Độc trước của Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ 3,… thì Côn Lôn phái ở bản hiện tại không có cửa rồi”Game thủ Huỳnh Nam khẳng định.

“Mình chưa dám nhận định nhiều về Ngũ Độc trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, vì chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ phiên bản Trung Quốc, ngoài hình ảnh sơ lược và lối chơi tầm xa. Tuy nhiên với sự xuất hiện của môn phái hệ mộc thứ 3, Côn Lôn hay Võ Đang sẽ bớt đi sự bá đạo ở thời điểm hiện tại”Người chơi Tuấn Nguyễn dự đoán.

Theo thông tin 2Game được biết thì Cái Bang phái sẽ sớm được NSX cập nhật vào game VLTK mobile trong khoảng tháng 5/2017 tới.

Trang chủ http://m.onelink.me/1aece126

* Hình ảnh Cái Bang trong bài sử dụng từ VLTK 1 – 2 –  3 – mobile.

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!