Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hé lộ thêm tí thông tin về Cái Bang phái trong năm 2017

Một số thông tin gợi mở ban đầu về Cái Bang phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đã được đội ngũ sản xuất game hé lộ cách đây ít ngày.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/03/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Một số thông tin gợi mở ban đầu về Cái Bang phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đã được đội ngũ sản xuất game hé lộ cách đây ít ngày.

Lời mở đầu: Mang bên mình cây gậy Đả Cẩu Bổng huyền thoại, tưởng như bang chủ Cái Bang sẽ oai phong lẫm liệt với 8 túi đeo bên mình. Nhưng không, anh chàng này lại ngất ngư cùng bầu rượu và khuôn mặt đỏ ửng vì hơi men. Thật xứng danh “Cái bang, thấy rượu là phang”.

 

Giới tính: Nam
Hệ ngũ hành: Hỏa
Khắc chế tốt: Thiếu Lâm
Bị khắc chế bởi: Nga My
Thuộc tính: Cận chiến, Né tránh cao 
Kỹ năng: Cái Bang Côn Pháp, Kháng Long Hữu Hối, Khốn Long Công, Thiên Hạ Vô Cẩu, Thâu Thiên Hoán Nhật….

Lối chơi: Phòng thủ của Cái Bang phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) không cao, lượng máu lại dừng ở mức trung bình. Tuy nhiên Cái Bang lấy công làm thủ để áp đảo đối phương trong những màn chiến đấu tầm gần.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hé lộ thêm tí thông tin về Cái Bang phái trong năm 2017 0

Cận chiến Đả Cẩu Bổng Pháp: Cũng cần phải nói thêm rằng Bổng pháp là do các đời trưởng môn Cái Bang truyền lại, khi thi triển bóng bổng phân phi, uy lực kinh người và có ngàn vạn biến hóa tinh diệu, tuyệt không cho kẻ địch có cơ hội hít thở, thể hiện rõ tuyệt chiêu võ học trung nguyên lâu đời. Theo đó Cái Bang Đả Cẩu Bổng Pháp trong VLTK mobile chính là bộ kỹ năng tác chiến combo theo nhiều giai đoạn, thông qua các tần suất khác nhau mà có hiệu quả sát thương tương ứng.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hé lộ thêm tí thông tin về Cái Bang phái trong năm 2017 2

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hé lộ thêm tí thông tin về Cái Bang phái trong năm 2017 4

Kỹ năng áp chế đối phương Hàng Long Chưởng Pháp: Thần công Cái Bang, uy chấn thiên hạ, được gọi là chí dương chí cương. Tinh yếu là ở vận kình phát lực, kình cường lực mạnh mà thắng, mỗi chưởng đều có thế như long ngâm hổ khiếu, uy lực tích tụ cực mạnh, không gì không phá. Theo đó Hàng Long Thập Bát Chưởng là một bộ võ học dùng để áp chế đối phương trong game VLTK mobile, khiến kẻ thù bất tỉnh – choáng váng khó lòng thoát lui.

Game thủ Việt nói gì về Cái Bang cận chiến trong VLTK mobile?

Người chơi Nguyen Van Cong: Ôi mình hóng Cái Bang chưởng rồng lừng lẫy khi xưa mà giờ nó cho cận chiếm thì mimh xin rút vì mình cùi, chơi cận chiến không chịu nổi dame bọn trâu đâu, buồn thiệt chứ!!!

Bạn Nguyễn Minh Chúc: Nghe cái bang mà cận chiến với né tranh thì khác gì Côn lôn nhỉ. Chuẩn bị xác định là sml thôi. 5 độc có vẻ ngon đấy!

Tay chơi Trung Nam: Kiểu gì Cái bang cũng phọt ra giun đất cho xem.  Tay ngắn va2 né cao thì chắc chắn phải cho kèm cái hiệu ứng khống chế đối thủ hoặc phân thân gì đấy nó mới đặc sắc chứ nhỉ.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hé lộ thêm tí thông tin về Cái Bang phái trong năm 2017 6

Người chơi Đào Tuấn Vũ:  Cái bang cận chiến thì khi xuất chiêu bổng đuổi hoặc rồng đuổi như VLTK 1 trên PC thì có mà chui vào lỗ cống mất.

Game thủ Long Le: Cái bang hệ Hỏa không ngoài dự kiến nhưng cận chiến né tránh thì coi bộ lại là một class theo kiểu solo chứ không có hiệu quả trong quần chiến rồi.

Người chơi Phu Nguyen: Cái bang tay ngắn là hợp lý thôi, để cân bằng các phái còn lại chứ, nếu Cái bang tay dài chắc 80% mấy bác chuyển chơi hết rồi. Lúc đó ai chơi mấy phái khác nữa, nhất là Đào hoa chắc sắp  tuyệt chủng trong VLTK mobile rồi.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hé lộ thêm tí thông tin về Cái Bang phái trong năm 2017 8

Tay chơi Duy Nam Dang: Theo thông tin bên Trung Quốc thì Cái bang sẽ là phái tanker chính hiệu máu trâu và né tránh cao , Thiếu Lâm mà hút nó là xác định sml với Cái bang.

Bạn Long Quần Què: Có thể thấy ở phiên bản hiện tại, VLTK mobile đã ra mắt 10 môn phái, trong đó 5 phái cận chiến, 5 phái đánh xa rồi. Cho nên giữa Ngũ độc và Cái bang thì NSX đương nhiên phải cân đối ra 1 bên theo dòng cận chiến, 1 bên theo tầm xa là chắc chắn 100%. Nhưng qua tìm hiểu của mình thì để tạo ra sự khác biệt về lối chơi, và đổi mới trong dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên lâu năm mà NSX Kingsoft đã trộn lận giữa nội dung môn phái VLTK 2 và VLTK 3 vào với nhau, để từ đó cho ra 1 Cái bang style cận chiến kiểu mới và Ngũ độc style tầm xa trên nền tảng mobile. Qua đó hứa hẹn sẽ kéo theo nhiều mô thức PK đổi mới ở VLTK mobile cho mà xem!.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hé lộ thêm tí thông tin về Cái Bang phái trong năm 2017 10

Theo thông tin 2Game được biết thì Cái Bang phái sẽ sớm được NSX cập nhật vào game VLTK mobile trong khoảng tháng 5/2017 tới.

Trang chủ http://m.onelink.me/1aece126

* Hình ảnh Cái Bang trong bài sử dụng từ VLTK 1 – 2 –  3 – mobile.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!