Hình ảnh Cái Bang, Ngũ Độc phái đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile được hé lộ

NSX Kingsoft và NPH Tencent vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Cái Bang và Ngũ Độc phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/01/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Trong buổi offline thân mật giữa NSX Kingsoft và NPH Tencent vừa diễn ra cách đây ít hôm tại Trung Quốc đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Cái Bang và Ngũ Độc phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile.

Cụ thể Cái Bang phái sẽ có ngoại hình nam trưởng thành và giống với Võ Lâm Truyền Kỳ 2 trên PC hơn. Trái lại thì Ngũ Độc phái sẽ có ngoại hình nữ loli trẻ trung và nhí nhảnh, phá cách hoàn toàn với những gì các fan Võ lâm đã từng thấy qua nhiều seri game VLTK.

Hình ảnh Cái Bang, Ngũ Độc phái đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile được hé lộ 0Cái Bang trong VLTK mobile.

Hình ảnh Cái Bang, Ngũ Độc phái đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile được hé lộ 2Ngũ Độc trong VLTK mobile.

Điều đáng nói hơn nữa là khi Ngũ Độc và Cái Bang phái ra mắt ở Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) thì lúc này cơ chế khinh công trong game sẽ được NSX Kingsoft cải tiến đáng kể, thậm chí hãng còn cho biết sẽ có thêm những bộ võ học thiên về khinh công mới hỗ trợ tích cực hơn cho các thao tác chiến đấu lẫn phòng thủ của người chơi.

Đôi nét về Cái Bang phái trong VLTK mobile: Được mệnh danh là Thiên hạ đệ nhất bang, từ Đại Đô đến Lâm An, từ Tây Vực đến Nam Hải, nơi nào có ăn mày là nơi đó có Cái Bang. Không ai biết Cái Bang xuất hiện từ khi nào, chỉ biết rằng môn phái này xuất hiện ở Trung Nguyên từ rất lâu rồi.

Hình ảnh Cái Bang, Ngũ Độc phái đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile được hé lộ 4

Hình ảnh Cái Bang, Ngũ Độc phái đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile được hé lộ 6

Hình ảnh Cái Bang, Ngũ Độc phái đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile được hé lộ 8

Hình ảnh Cái Bang, Ngũ Độc phái đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile được hé lộ 10

Hình ảnh Cái Bang, Ngũ Độc phái đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile được hé lộ 12

Võ công Cái Bang được lưu truyền từ đời Ngũ Đại Thập Quốc nên thiên biến vạn hóa, tự do phóng khoáng, khống chế kẻ địch bất ngờ thể hiện kỹ năng PK của chủ nhân. Trong thời loạn lạc, đệ tử Cái Bang gánh vác trách nhiệm cứu giúp thiên hạ. Với số lượng môn chúng áp đảo, Cái bang chính là niềm hy vọng trong cuộc chiến chống Nguyên Mông.

Đôi nét về Ngũ Độc phái trong VLTK mobile: Ngũ độc giáo đến từ Tây Vực xa xôi bí ẩn, vốn nỗi tiếng về khả năng dùng độc và các võ công liên quan đến độc được. Chỉ chọn nữ nhân để truyền thụ, võ học lấy ngoại lực làm chính sử dụng vũ khí là cung tiễn kết hợp với khả năng dùng độc trở nên thiên biến vạn hóa. Với tốc độ đánh cao, sát thương mạnh, Ngũ độc là một phái không thể thiếu trong các trận hỗn chiến, được võ lâm xưng tụng là “ Tuyệt độc kỳ nhân – Ngũ Độc Giáo”.

Hình ảnh Cái Bang, Ngũ Độc phái đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile được hé lộ 14

Hình ảnh Cái Bang, Ngũ Độc phái đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile được hé lộ 16

Hình ảnh Cái Bang, Ngũ Độc phái đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile được hé lộ 18

Theo đó đồ đệ của Ngũ Độc phái có thể hạ độc toàn bộ môn phái khác một cách dễ dàng hay tấn công bằng cách sử dụng trùng độc điêu luyện, rút máu đối thủ một cách từ từ. Do đó khi nhắc đến Ngũ Độc thì đây luôn là nỗi ám ánh cho mọi môn phái khác trong VLTK mobile, nhất là những trận chiến loạn chiến đông người.

Dự kiến Ngũ Độc và Cái Bang phái sẽ được cập nhật vào game VLTK mobile tầm đầu quý 2/2017.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: Sơn Hà Xã Tắc tại http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!