Hoa Sơn Luận Kiếm tháng 3 – Game thủ VLTK mobile đành tự lực cánh sinh trên lôi đài 1vs1

Hoa Sơn Luận Kiếm tháng 3 với những thay đổi đáng kể về cách thức thi đấu đã khiến không ít game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) phải điêu đứng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/03/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Hoa Sơn Luận Kiếm tháng 3 với những thay đổi đáng kể về cách thức thi đấu đã khiến không ít game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) phải điêu đứng. Dù là kẻ mạnh hay thường dân đều phải căng não khi quyết định bước chân vào trận chiến này.

Hoa Sơn Luận Kiếm là hoạt động định kỳ mỗi tháng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile), cách thức thi đấu theo từng tháng sẽ có sự thay đổi để game thủ tránh bị nhàm chán. Nếu 2 tháng trước game thủ đã quen với hình thức đấu lôi đài 2vs2 hoặc 3vs3 thì trong tháng 3 này hình thức thi đấu theo số hiệu khiến không ít game thủ bỡ ngỡ.

Hoa Sơn Luận Kiếm tháng 3 – Game thủ VLTK mobile đành tự lực cánh sinh trên lôi đài 1vs1 0

Vẫn là chiến đội 3 người nhưng lần này sẽ không cần đến yếu tố đồng đội phối hợp mà thay vào đó sẽ cần đến kỹ năng cá nhân của các thành viên. Mỗi thành viên sẽ mang một số hiệu và bước lên lôi đài “đấu tay đôi” với người mang cùng số hiệu ở chiến đội khác. Việc sắp xếp này được phần đông game thủ đánh giá là khá hên xui, bạn chỉ có thể trông chờ vào bản thân và một chút may mắn.

Hoa Sơn Luận Kiếm tháng 3 – Game thủ VLTK mobile đành tự lực cánh sinh trên lôi đài 1vs1 2

Với hình thức thi đấu này thì khó có thể đánh giá chiến đội như thế nào là toàn diện. Nhân vật top lực chiến nhưng không có kỹ năng PK cũng sẽ dễ dàng bại trận dưới tay người ít hơn mình vài trăm ngàn lực chiến. Ngũ hành tương khắc cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, các game thủ đều phải nín thở chờ đợi bảng thi đấu được mở ra và xem liệu mình có gặp may lần này hay không. Thế mới thấy việc thường xuyên rủ nhau lên lôi đài “solo” giờ đây không hề dư thừa.

Hoa Sơn Luận Kiếm tháng 3 – Game thủ VLTK mobile đành tự lực cánh sinh trên lôi đài 1vs1 4

Với những phái cận chiến và có phần nặng nề như Thiếu Lâm, Thiên Vương thì có vẻ lần này sẽ gặp khá nhiều bất lợi. Đơn cử một Nga My yếu đuối vẫn có thể thắng được chàng Thiếu Lâm mãnh mẽ hơn nàng trăm ngàn lực chiến. Với ưu điểm đánh xa và chạy nhanh thì Nga My chỉ việc tung skill và câu giờ chờ thắng sát thương, Thiếu Lâm có đuổi đằng trời cũng không bắt được.

Hoa Sơn Luận Kiếm tháng 3 – Game thủ VLTK mobile đành tự lực cánh sinh trên lôi đài 1vs1 6

Hoa Sơn Luận Kiếm tháng 3 – Game thủ VLTK mobile đành tự lực cánh sinh trên lôi đài 1vs1 8

Thiên Vương thì có phần linh động hơn với Nhất Kích Sát Thần chủ động tung người đến đối phương và gây Định. Tuy nhiên vẫn không có môn phái nào là toàn diện, kết quả còn phụ thuộc vào kỹ năng PK và đầu óc tính toán của người chơi. Những điều bất ngờ và gay cấn vẫn còn ở phía trước, cùng chờ xem và rút ra kinh nghiệm nhé!

Cập nhật thông tin tại: http://vltkm.zing.vn
Trải nghiệm VLTK Mobile tại http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!