Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chuẩn bị rũ bỏ nét đẹp kiếm hiệp cổ trang để tiến đến thời thượng?

Hy vọng rằng với sự đổi mới của mình trong năm 2018 thì cái chất game nhập vai kiếm hiệp cổ trang sẽ không sớm bị phai mờ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/02/2018 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Là sản phẩm game mobile nối tiếp thành công của dòng game kiếm hiệp tình duyên nhưng những thay đổi gần đây của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến game thủ vô cùng hoang mang khi thế giới cổ trang đó đang dần biến mất.

Như các bạn đã biết, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) là tựa game nhập vai lấy đề tài kiếm hiệp được phát triển bởi Seasun và do cha đẻ của game VLTK – Kingsoft vận hành, sau đó được VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Là sản phẩm mở đầu cho dự án Kiếm Hiệp Tình Duyên Tam Bộ Khúc, VLTK Mobile kế thừa và phát huy những tinh hoa của tượng đài game kiếm hiệp tình duyên VLTK. Chính vì vậy ngay từ khi ra mắt tại Việt Nam, VLTK Mobile đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo game thủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chuẩn bị rũ bỏ nét đẹp kiếm hiệp cổ trang để tiến đến thời thượng? 0

Đến tận thời điểm này, khi trên thị trường có rất nhiều tựa game bom tấn đề tài kiếm hiệp, võ hiệp khác ra mắt nhưng không thể tạo nên được thành công vang dội như của VLTK Mobile. Ngoài việc đem đến cho người chơi một không gian đậm chất kiếm hiệp tình duyên như thời VLTK, VLTK Mobile còn không ngừng cập nhật, làm phong phú hành trình trải nghiệm của người chơi bằng những tính năng, hoạt động thú vị.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chuẩn bị rũ bỏ nét đẹp kiếm hiệp cổ trang để tiến đến thời thượng? 1

Tuy nhiên không ít lần những thay đổi của VLTK Mobile khiến cộng đồng game thủ dậy sóng, tạo ra những luồng ý kiến trái chiều và phản đối kịch liệt. Và mới đây nhất việc cửa hàng Kỳ Trân Các bắt đầu bán ngoại trang mới có tên gọi Tà Mị Quyên Cuồng khiến nhiều game thủ cho rằng VLTK Mobile đang đánh mất dần vẻ đẹp vốn có của dòng game kiếm hiệp cổ trang.

“Game kiếm hiệp mà ngoại trang như thời hiện đại. Game hết ý tưởng rồi à, hay chỉ nghĩ đến việc làm sao để hút máu thôi. Biết là cập nhật theo bản Trung Quốc nhưng thiết nghĩ cũng nên phù hợp với game. Còn nếu đã muốn tạo phá cách, sao không kiến nghị người ta thay đổi thay trang phục truyền thống áo dài Việt Nam, sẽ được game thủ ủng hộ hơn đấy. Chứ làm mất chất của game mà lại chẳng có ý nghĩa gì”.

“Nghe Chân Nhi bảo là giờ thành Lâm An, Tương Dương xuất hiện toàn đàn anh, đàn chị, đàn con – hình ảnh của gia đình kiểu mẫu hiện nay của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nhưng nên dùng chính xác hơn là đàn gà, đàn vịt mới phải. Game kiếm hiệp cổ trang mà cho ra ngoại trang tóc vuốt keo, đeo kính đen, cạn lời”.

“Ra ngoại trang chỉ thêm hút máu chứ được gì, càng ngày càng nát, chả thấy bộ ngoại trang đó có gì đẹp, phải nói là xấu đê tiện, mất hết chất game. Cảm giác như nhìn mấy cái avatar trong game Nông Trại Vui Vẻ chứ không phải VLTK Mobile nữa”.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chuẩn bị rũ bỏ nét đẹp kiếm hiệp cổ trang để tiến đến thời thượng? 2

“Cái Bang gì mà giống Siêu Xayda, sau khi mình nhuộm thành quả đầu vàng này thì ai cũng gọi mình là Tây ba lô. Sắp tới chắc không cần phải cưỡi ngựa, chuyển sang đi xe hơi luôn cho nó hợp cái quả đầu vàng chóe này =))))”.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chuẩn bị rũ bỏ nét đẹp kiếm hiệp cổ trang để tiến đến thời thượng? 3
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chuẩn bị rũ bỏ nét đẹp kiếm hiệp cổ trang để tiến đến thời thượng? 4

“Vì giờ VLTK Mobile đã thay đổi các môn phái về thành 4 kiểu hình chung rồi nên tốt nhất ngoại trang nên bán theo bộ riêng cho từng môn phái. Ví dụ Tiêu Dao có ngoại trang Triệu Tử Long, Thiên Vương thì có ngoại trang Ngao Bái hoặc Trương Phi,…ngoại trang thì nên theo hướng kiếm hiệp theo đúng bản sắc của game chứ đừng nên đi chệch hướng như thế này. Quá thất vọng”.

“VLTK Mobile là người kế thừa và phát huy tinh hoa của tượng đài VLTK, nhưng hãy xem cách mà họ phát huy tinh hoa đã bay ra khỏi phạm vi của dòng game kiếm hiệp tình duyên cổ trang đặc trưng mất rồi. Không biết rồi VLTK Mobile sẽ còn hiện đại hóa đến mức nào nữa?”.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chuẩn bị rũ bỏ nét đẹp kiếm hiệp cổ trang để tiến đến thời thượng? 5

Hy vọng rằng với sự đổi mới của mình trong năm 2018 thì cái chất game nhập vai kiếm hiệp cổ trang sẽ không sớm bị phai mờ trong VLTK Mobile. Bởi lẽ đây luôn là thứ từng được rất nhiều fan game thủ lâu năm yêu mến và theo đuổi.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile