Võ Lâm Truyền Kỳ mobile sắp cập nhật phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ

Như vậy Tình Nghĩa Giang Hồ sẽ là phiên bản thứ ba của game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/02/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Như vậy Tình Nghĩa Giang Hồ sẽ là phiên bản thứ ba của game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hiện tại NPH VNG đã hé lộ những thông tin đầu tiên về tính năng đặc sắc và được mong đợi nhất sẽ xuất hiện vào đầu tháng 3/2017 tới.

Sau phiên bản Sơn Hà Xã Tắc với những phó bản Pk đầy thử thách như Thuỷ Hoàng Giáng Thế, Hoa Sơn Luận Kiếm hay sự góp mặt của 2 môn phái mới là Đường Môn và Côn Lôn thì sắp tới người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) sẽ lại được đắm mình vào không gian lãng mạn của game hơn nữa với phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile sắp cập nhật phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ 0

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile sắp cập nhật phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ 2

Bởi lẽ hơn 10 năm kiếm hiệp tình duyên, điều đọng lại sâu đậm nhất trong mỗi fan game VLTK và hiện tại là VLTK mobile chính là tình yêu, tình huynh đệ, tỷ muội gắn kết. Có những người chỉ xem đó là những mối quan hệ ảo chỉ tồn tại trong game nhưng sự thật chứng minh nhiều người chơi tham gia game và ở lại lâu dài với game chính nhờ những tình cảm đó. Và trong VLTK mobile sự gắn kết cộng đồng cũng được chú trọng khi hầu như các hoạt động trong game người chơi rất khó phát triển nếu chỉ chơi một mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile sắp cập nhật phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ 4

Phía sau những trận đánh thành công như Công Thành Chiến, Thông Thiên Tháp, Hoa Sơn Luận Kiếm,…không thể phủ nhận tình huynh đệ keo sơn bền chặt, sự thấu hiểu, đồng lòng của mỗi một thành viên trong bang, trong tổ đội. Chính vì vậy tính năng Kết Bái Kim Lan được tiết lộ đầu tiên trong phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ như một sự tôn vinh những giá trị tình cảm đẹp đẽ ấy.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile sắp cập nhật phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ 6

Ngoài tính năng Kết Bái Kim Lan, tính năng Kết hôn có lẽ cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản này. Những thông tin về tính năng Tỷ võ Chiêu Thân hoàn toàn để phục vụ cho những nam thanh, nữ tú muốn kiếm cho mình người đồng hành tin cậy trong game, ngoài những sư huynh đệ tỷ muội. Đặc biệt các game thủ cũng trông đợi sự ra mắt của hai môn phái mới là Cái Bang và Ngũ Độc trong phiên bản lần này.

Có thể thấy với những tính năng thú vị đang dần được cập nhật trong phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ, VLTK mobile sẽ viết tiếp những câu chuyện kiếm hiệp tình duyên còn dang dở trên con đường mobile hóa PC của mình!

Trang chủ http://vltkm.zing.vn/

 

Đôi nét thông tin tổng quát về tính năng Tỷ Võ Chiêu Thân: Nhân vật từ cấp độ 50, sở hữu Chiêu Thân Thiếp có thể đến NPC Yên Nhược Tuyết tại thành Tương Dương để mở lôi đài chiêu thân.

Lôi đài chiêu thân sẽ mở trong thời gian hạn định và quy tắc tỷ thí được thống nhất bởi người mở lôi đài. Sau khi hệ thống ghi nhận và thông báo về hoạt động chiêu thân, những người chơi cấp độ từ 50 trở lên có thể tự do báo danh tham gia tại NPC Yên Nhược Tuyết.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile sắp cập nhật phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ 8

Sau khi hoạt động chiêu thân bắt đầu, tất cả những người chơi báo danh sẽ tham gia tỷ thí bằng chính nhân vật của mình với môn phái tương ứng. Đáng chú ý, các trận tỷ thí chiêu thân sẽ diễn ra tự do và các nhân vật không bị ảnh hưởng hay khắc chế bởi ngũ hành. Người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được tín vật có hiệu lực trong vòng 3 ngày.

Cuối cùng người chiến thắng sẽ lập tổ đội 2 người và sử dụng tín vật. Nếu đối phương lựa chọn đồng ý, cả 2 sẽ chính thức trở thành đôi tân lang, tân nương và nhận được danh hiệu màu hồng đẹp mắt dành cho các cặp uyên ương.

Đôi nét thông tin tổng quát về tính năng Kết Bái Kim Lan: Trên con đường hành tẩu đầy rẫy hiểm nguy và thử thách, thứ không thể thiếu chính là sự tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa bằng hữu khắp giang hồ. Tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tính năng mới Kết Bái Kim Lan sẽ lần nữa giúp tình huynh đệ, bằng hữu thêm phần gắn kết.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile sắp cập nhật phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ 10

Những hảo hữu có độ thân mật 30 trở lên, sở hữu vật phẩm Kim Lan Phổ có thể tổ đội và đến Tương Dương gặp NPC Nạp Lan Tiềm Lẫm để tiến hành nghi thức kết bái.

Khi tiến hành kết bái, đội trưởng có thể đặt danh hiệu riêng cho tất cả thành viên trong tổ đội. Danh hiệu gồm có 3 phần: Tiền Danh,  Số Người và Hậu Danh. Và sau khi đội trưởng đặt danh hiệu chung, các thành viên cũng có thể tự đặt thêm phần đuôi của danh hiệu cho riêng mình.

Thành viên đã kết bái sẽ có biểu tượng nhận diện đặc biệt trong giao diện hảo hữu. Riêng ở kênh đối thoại hảo hữu, những hảo hữu kết bái sẽ có danh hiệu Kết Bái trước tên nhân vật.

Phúc Cùng Hưởng: Khi tổ đội với hảo hữu kết bái sẽ nhận thêm hiệu quả có lợi.

Nạn Cùng Chia: Kẻ thù của 1 thành viên sẽ là kẻ thù chung của các thành viên đã kết bái.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!