Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đưa ra ngũ đại môn phái và hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đặc trưng

Do là game Võ lâm chính chủ nên Võ Lâm Truyền Kỳ H5 hiển nhiên cũng có hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đặc trưng của dòng VLTK này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/10/2018 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Đã là game Võ lâm thì phải có hệ thống ngũ hành, điều đó gần như là bất biến đối với nhóm người chơi VLTK lâu năm và ở phiên bản kế thừa sắp ra mắt làng game Việt vào thời gian ngắn tới mang tên Võ Lâm Truyền Kỳ H5 hiển nhiên cũng có hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đặc trưng này.

Khi nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) người chơi sẽ có ngay trong đầu những tính năng kinh điển, trường tồn theo năm tháng và luôn gieo vào lòng người chơi cảm xúc bồi hồi khi nhớ đến. Và trong hơn 14 năm qua, dòng game Võ Lâm đã trải qua khá nhiều phiên bản khác nhau với tên gọi khác nhau nhưng nhìn chung các phiên bản đều giữ được cho mình cái chất vốn có của tựa game này.

Thì được biết ở phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ H5 – Tái hiện tượng đài VLTK trên mọi nền tảng mọi thiết bị sẽ ra mắt 5 môn phái gồm Nga My, Võ Đang, Cái Bang, Thiên Vương, Ngũ Độc với mỗi phái, trang bị, hệ thống quái đều phát triển dựa trên hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc giúp cho game trở nên cân bằng hơn bao giờ hết.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đưa ra ngũ đại môn phái và hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đặc trưng 0

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đưa ra ngũ đại môn phái và hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đặc trưng 1

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đưa ra ngũ đại môn phái và hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đặc trưng 2

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đưa ra ngũ đại môn phái và hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đặc trưng 3

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đưa ra ngũ đại môn phái và hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đặc trưng 4

Cũng cần nói thêm rằng ngũ hành Kim – Mộc – Thổ – Thuỷ – Hoả là căn bổ của nguyên lý vận hành trong thế giới quan của người phương Đông. Dựa trên đặc điểm đó VLTK H5 là trò chơi nhập vai đa nền tảng đầu tiên khai thác và phát triển nên một hệ thống ngũ hành sinh – khắc để tạo nên một thế giới kiếm hiệp cân bằng bậc nhất nơi làng game Việt. Ngũ hành trong game cũng được thiết kế thống nhất từ nhân vật, môn phái, quái vật, cho đến cả thuộc tính của trang bị,…trở thành một điểm đặc trưng riêng biệt nhất của dòng game Võ lâm chính chủ do NSX Kingsoft phát triển.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đưa ra ngũ đại môn phái và hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đặc trưng 5

Nhìn chung dòng game VLTK đã để lại không ít những kỉ niệm, bài học và tình cảm trong mỗi game thủ gắn bó. Những cảm xúc ấy đọng mãi trong tim mỗi người và ai cũng mong một lần nữa được sống lại khoảnh khắc ấy, trong một không gian khác để có thể cảm nhận được sự mới lạ nhưng vẫn hết mực thân thương ngày nào. Rồi từ đây những trận Công Thành Chiến, chiến trường Tống – Kim, bãi train, Vận Tiêu, nhiệm vụ Dã tẩu cùng các tính năng kinh điển một thời của dòng game Võ lâm sẽ cùng nhau tái xuất một lần nữa trong siêu phẩm mang tên VLTK H5 chính thức được VNG phát hành ngay trong tháng 10/2018 này.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đưa ra ngũ đại môn phái và hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đặc trưng 6

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đưa ra ngũ đại môn phái và hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đặc trưng 7

Chơi game ngay Tại đây, gift code sử dụng cung là: v35LPx
Trang chủ http://vltkh5.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK