Võ Lâm Việt Mobile tái hiện nguyên vẹn VLTK bản PC lên Mobile

Ý tưởng đưa nguyên vẹn VLTK bản PC lên Mobile vốn bị cho là chỉ có trong mộng tưởng nhưng Võ Lâm Việt Mobile lại biến mộng tưởng đó trở thành sự thật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/07/2018 Tin game
Võ Lâm Việt Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Việt Mobile

Ý tưởng đưa nguyên vẹn Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) bản PC lên Mobile vốn bị cho là chỉ có trong mộng tưởng nhưng Võ Lâm Việt Mobile (Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Remake) lại biến mộng tưởng đó trở thành sự thật.

Còn nhớ vào thời điểm VLTK Mobile ra mắt thị trường game Việt, một số bộ phận game thủ cảm thấy khá hụt hẫng khi nó không giống như VLTK bản PC mà họ mong muốn. Dù phiên bản mobile khi ấy cũng là một sản phẩm chính hãng nằm trong series game kiếm hiệp tình duyên của cha đẻ game VLTK và nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của cộng đồng game thủ nhưng một bộ phận người chơi vẫn mong muốn có một ngày được cầm trên tay bản Mobile tái hiện nguyên vẹn phiên bản PC.

Võ Lâm Việt Mobile tái hiện nguyên vẹn VLTK bản PC lên Mobile 0

Thế nhưng mong muốn đó bị coi là một ý tưởng viễn vông và không bao giờ có thể trở thành sự thật. Vào thời điểm đó, có rất nhiều những comments còn đưa ra rất nhiều lý lẽ và dẫn chứng để kết luận rằng không thể đưa nguyên xi những tính năng, lối chơi của phiên bản PC lên Mobile do sẽ xảy ra rất nhiều bất cập. Mà nguyên nhân chính vẫn là bởi hệ thống gameplay đồ sộ trong VLTK bản PC.

Cùng với đó, sự phát triển như vũ bão của VLTK Mobile khiến người chơi quên hẳn đi “mộng tưởng viễn vông” kia. Tuy nhiên thời gian gần đây, một tựa game với tiêu đề Lâm Việt Mobile xuất hiện và chứng minh rằng “giấc mơ hoàn toàn có thể trở thành sự thật”.

Võ Lâm Việt Mobile tái hiện nguyên vẹn VLTK bản PC lên Mobile 1

Dễ dàng nhận thấy, không chỉ từ tạo hình, khung cảnh, âm thanh, màu sắc trong game được lấy từ VLTK bản PC mà ngay cả lối chơi, những tính năng, hoạt động, các chiêu thức võ công đều được lấy từ Võ Lâm 1. Có thể nói rằng, nếu như không phải là đang trải nghiệm trên điện thoại di dộng thì người chơi có thể lầm tưởng rằng những hình ảnh này lấy từ VLTK phiên bản cũ.

Võ Lâm Việt Mobile tái hiện nguyên vẹn VLTK bản PC lên Mobile 2

Được biết đây là một dự án do một nhóm fan trung thành của VLTK phiên bản cũ thực hiện với mong muốn ôn lại kỉ niệm, sống với đam mê một thời bằng cách chuyển đổi mọi hình ảnh, nội dung, lối chơi của VLTK PC lên Mobile một cách nguyên bản nhất nhưng vẫn rất phù hợp với lối chơi trên mobile. Từ những thước phim trong clip lẫn các hình ảnh được tiết lộ, người chơi như được sống lại nguyên vẹn những cảm xúc hiếm có tựa game nào bắt chước được của huyền thoại game nhập vai kiếm hiệp một thời.

Võ Lâm Việt Mobile tái hiện nguyên vẹn VLTK bản PC lên Mobile 3

Dự án hiện vẫn trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ và phát triển tiếp. Ngay khi có phiên bản hoàn thiện 2Game.vn bọn mình sẽ cập nhật link test đến mọi người!

Trang chủ http://volamviet.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/VoLamVietMobile/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút