Vô Cực Tam Quốc Mobile chính là bến đỗ lý tưởng cho các tín đồ dòng game đấu thẻ tướng tại Việt Nam

Với ưu điểm về mặt hình ảnh bắt mắt, lối chơi cải tiến mà game mobile Vô Cực Tam Quốc của NPH Funtap đang thu hút rất đông đảo người chơi quan tâm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/09/2018 Tin game
Vô Cực Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vô Cực Tam Quốc

Với ưu điểm về mặt hình ảnh bắt mắt, lối chơi cải tiến mà game mobile Vô Cực Tam Quốc của NPH Funtap đang thu hút rất đông đảo người chơi quan tâm chờ đợi ngày ra mắt vào 20/9/2018 tới.

Có lẽ ấn tượng đầu tiên khi bước vào game mobile Vô Cực Tam Quốc nằm ở phần đồ họa. Từ thiết kế nhân vật, combo skill hay hoạt cảnh phía sau đều được chăm chút rất kỹ lưỡng. Chúng mang màu sắc chibi đáng yêu với tông màu tươi sáng nên dễ lôi cuốn người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên lựa chọn nhân vật.

Vô Cực Tam Quốc Mobile chính là bến đỗ lý tưởng cho các tín đồ dòng game đấu thẻ tướng tại Việt Nam 0

Vẫn khai thác đề tài Tam Quốc quen thuộc, người chơi có thể dễ dàng bắt gặp các vị chiến tướng nổi tiếng từ Ngụy – Thục – Ngô. Khác biệt ở chỗ, Vô Cực Tam Quốc Mobile đã khéo léo thổi hồn cho họ bằng các chi tiết phá cách dù nhỏ nhưng đủ ấn tượng. Đặc biệt hiệu ứng kỹ năng chính là thứ sẽ khiến game thủ nào cũng thích thú chiêm ngưỡng. Tướng nam thì dứt khoát, mạnh mẽ và đầy uy lực, tướng nữ lại yểu điệu, nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp khó quên.

Vô Cực Tam Quốc Mobile chính là bến đỗ lý tưởng cho các tín đồ dòng game đấu thẻ tướng tại Việt Nam 1

Vô Cực Tam Quốc Mobile chính là bến đỗ lý tưởng cho các tín đồ dòng game đấu thẻ tướng tại Việt Nam 2

Về gameplay, vẫn là phong cách đấu thẻ tướng nhưng tựa game còn lồng ghép thêm yếu tố MOBA để tăng tính hấp dẫn cho mỗi trận chiến. Cụ thể bạn có thể điều khiển đội hình di chuyển, tấn công và lựa chọn mục tiêu để dồn sát thương theo ý muốn. Việc của người chơi sẽ không còn dừng ở việc sắp xếp đội hình, chiêu mộ và nâng cấp các tướng mà còn phải đưa ra các quyết định chính xác, bắt kịp với nhịp độ trận đấu nhằm giành lấy thắng lợi. Bởi vậy mới nói, chiến thuật trong Vô Cực Tam Quốc Funtap thật sự thiên biến vạn hóa.

Vô Cực Tam Quốc Mobile chính là bến đỗ lý tưởng cho các tín đồ dòng game đấu thẻ tướng tại Việt Nam 3

Đáng chú ý có 2 yếu tố đặc biệt trong Vô Cực Tam Quốc mà fan chiến thuật sẽ rất hứng thú. Thứ nhất, hệ thống tướng trong game không chỉ phân theo các quốc gia hay phẩm chất mà còn được chia theo từng chủng loại Phong, Hỏa, Lôi, Thủy. Nhờ đó việc build đội hình phù hợp nhất với tính cách và cách chơi của mỗi game thủ được đa dạng, phong phú hơn nhiều.

Vô Cực Tam Quốc Mobile chính là bến đỗ lý tưởng cho các tín đồ dòng game đấu thẻ tướng tại Việt Nam 4

Thứ hai game Vô Cực Tam Quốc cũng có kỹ năng hợp kích, nguyên lý của nó vẫn như nhiều đối thủ khác, tập hợp một nhóm các tướng có duyên với nhau để kích hoạt. Thế nhưng, cái hay là lượng sát thương của kỹ năng này lại phụ thuộc vào số lần bấm của người chơi lên màn hình. Hiểu đơn giàn thì bấm càng nhiều, càng nhanh thì sát thương gây ra càng cao. Chơi Vô Cực Tam Quốc là phải nhanh trí, nhanh mắt và cả nhanh tay nữa!

Vô Cực Tam Quốc Mobile chính là bến đỗ lý tưởng cho các tín đồ dòng game đấu thẻ tướng tại Việt Nam 5

Theo tìm hiểu Vô Cực Tam Quốc đã xuất hiện ở các thị trường lớn như Đài Loan, Hồng Kông, Macao. Trong đó ngoài gameplay đã nói ở trên, nhiều tính năng chiến trường liên server như Bang Chiến, Quốc Chiến… cũng được đánh giá khá cao. Tất cả ưu điểm này hứa hẹn giúp trò chơi dễ dàng lọt vào top đầu của những tựa game đấu thẻ tướng thế hệ mới được yêu thích ở Việt Nam vào thời gian tới.

Trang chủ https://vocuctamquoc.vn
Fanpage https://www.facebook.com/vocuctamquoc

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test