Vô Cực Tam Quốc – Game trảm tướng nổi trội với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động đậm chất thử thách

Vô Cực Tam Quốc không chỉ mang đến bộ mặt nổi bật ở khía cạnh đồ họa, gameplay mà ngay trong các hoạt động trảm tướng cày phó bản cũng rất thử thách nữa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/09/2018 Tin game
Vô Cực Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vô Cực Tam Quốc

Vô Cực Tam Quốc không chỉ mang đến bộ mặt nổi bật ở khía cạnh đồ họa, gameplay mà ngay trong các hoạt động trảm tướng cày phó bản cũng rất thử thách nữa.

Hầu hết những game đấu thẻ tướng lấy chủ đề Tam Quốc hiện nay tại Việt Nam đều thể hiện rõ một màu trùng lặp gồm chiêu mộ tướng lĩnh, sắp xếp trận hình, auto đánh theo lượt và phần lớn công việc của người chơi là click chạm và ngồi nhìn chờ kết quả trận đấu khá nhàm chán.

Tuy nhiên ở game mobile Vô Cực Tam Quốc lại khác, ngoài các kho tính năng nổi bật kế thừa nguyên bản từ dòng game đấu thẻ tướng ra thì trò chơi còn thêm thắt vào nhiều yếu tố mới mẻ từ chất lượng đồ họa 3D nâng tầm, cơ chế chiến đấu kiểu nhập vai hành động cho phép bạn làm chủ thế trận vô cùng linh hoạt.

Đặc biệt khả năng liên chiêu và hợp kích có thể sử dụng bất cứ khi nào trong trận đánh mà nhân vật không cần phải chờ đến lượt cũng góp phần không nhỏ trong việc tăng thêm khả năng dồn sát thương trong các màn trảm tướng diệt boss đầy căng thẳng.

Vô Cực Tam Quốc - Game trảm tướng nổi trội với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động đậm chất thử thách 0

Lại nói thêm về tính năng trảm tướng quen thuộc trong Vô Cực Tam Quốc mobile thì tại đây người chơi sẽ lần lượt cùng đội hình của mình vượt qua các quan ải có độ khó tăng dần. Đó có thể là các NPC, boss hoặc chính là những người chơi khác trong server. Chính bởi độ khó cao, sắp xếp cấu trúc cửa ải theo kiểu tầng tầng lớp lớp mà phần lớn những nguyên liệu hay trang bị cần thiết để bồi dưỡng nhân vật đều nằm hết ở đây.

Vô Cực Tam Quốc - Game trảm tướng nổi trội với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động đậm chất thử thách 1

Vô Cực Tam Quốc - Game trảm tướng nổi trội với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động đậm chất thử thách 2

Tất nhiên Vô Cực Tam Quốc Funtap có khá nhiều cách tái hiện tính năng này thông qua chuỗi nhiệm vụ vượt phó bản PvE từ chính tuyến cho đến Tinh anh với độ khó kinh khủng hoặc PvP với những người chơi có lực chiến cao hơn ở nhiều map chiến trường hay lôi đài thách đấu. Cộng thêm việc người chơi được quyền gia tăng sức mạnh vô hạn cho đội hình thông qua chuỗi hoạt động trảm tướng này miễn có đủ điểm hoạt lực mà đây hứa hẹn là hoạt động cày cấp săn đồ phổ biến trong Vô Cực Tam Quốc. Qua đó càng giết nhiều tướng địch thì đội hình của bạn càng khỏe, đây chính là chân trời mới cho các dân cày khi họ có thể biến những tướng tưởng chừng bình thường nhất có thể trở thành chiến thần sau khi đã nâng sao và tiến cấp lên một tầm cao mới.

Vô Cực Tam Quốc - Game trảm tướng nổi trội với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động đậm chất thử thách 3

Vô Cực Tam Quốc - Game trảm tướng nổi trội với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động đậm chất thử thách 4

Chính với những lợi ích to lớn như vậy mà việc trảm tướng, cày phó bản, vượt quan ải trong Vô Cực Tam Quốc không hề dễ dàng chút nào khi bạn càng tiến lên ngưỡng cấp độ cao hơn. Với độ khó tăng dần đều, cứ càng tiến sâu thêm thì những binh lính và cả nhưng tên boss khổng lồ càng tỏ ra trâu máu. Đó là chưa kể đến những đòn kỹ năng tất sát và khả năng khống chế đi kèm từ những con boss khát máu luôn khiến bạn phải toát mồ hôi điều khiển đội hình chiến đấu, ra công vào thủ cho phù hợp để tránh nhận phải những đòn đau có thể hạ sát nhân vật bất cứ lúc nào. Chưa kể thời gian đặt ra cho mỗi cửa ai đều cố định, vậy nên cảm giác chiến đấu chạy theo từng giây phút với  hy vọng đạt số điểm cao và nhanh chóng hạ boss quả màn cũng là sự thử thách đau tim không kém dành cho bạn.

Vô Cực Tam Quốc - Game trảm tướng nổi trội với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động đậm chất thử thách 5

Ngoài ra để mang lại hiệu quả trảm boss cày phó bản hiệu quả nhất thì người chơi còn phải linh hoạt sắp xếp trận hình, bồi dưỡng chiến tướng và kích duyên qua lại giữa các nhân vật hòng nâng cao điểm chiến lực và có thể tạo ra một bộ combo skill hoàn mỹ lên người kẻ địch đến độ “chết ngất”. Ngoài các chỉ số, trận hình khắc chế dành cho cả đội mang tính chiến thuật chuyên sâu ra thì mỗi tướng trong Vô Cực Tam Quốc còn có thêm nhiều tính năng tăng sức mạnh và các chỉ số cơ bản như Chiến Mã, Chiến Hồn, Thần Binh, Binh Thư…cho bạn thỏa sức nghiên cứu để gia cường sức mạnh tối đa cho nhân vật.

Vô Cực Tam Quốc - Game trảm tướng nổi trội với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động đậm chất thử thách 6

Trải nghiệm đồ họa game đẹp, lối chơi mới lạ đi kèm nhiều tính năng ấn tượng song không kém phần thử thách đã khiến Vô Cực Tam Quốc đang trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều giới mộ đạo dòng game đấu thẻ tướng nói chung và fan cuồng dòng game nhập vai hành động nói riêng đang trông chờ ngày game ra mắt vào 18/9/2018 tới.

Trang chủ https://vocuctamquoc.vn
Fanpage https://www.facebook.com/vocuctamquoc

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test