Võ Bá Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai luyện võ xưng thần cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì tựa game nhập vai mang tên Võ Bá Thiên Hạ Mobile đã được NPH AIVO mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/11/2018 Tin game
Võ Bá Thiên Hạ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Bá Thiên Hạ

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì tựa game nhập vai mang tên Võ Bá Thiên Hạ Mobile đã được NPH AIVO mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi vào tháng 12/2018 tới.

Võ Bá Thiên Hạ Mobile đưa người chơi sống lại những năm tháng săn heo, đánh nhím đầy hoài niệm, tráng lên một lớp áo đồ họa 3D tươi mới, không quá màu mè nhưng luôn mang lại hiệu quả hình ảnh ấn tượng trên nền tảng di động. và sẽ là thiếu sót ngớ ngẩn khi không nhắc tới khả năng cân bằng ấn tượng của game. Không chỉ cân bằng giữa kỹ năng của các môn phái, mà chính hệ thống trang bị, thú cưỡi, trợ thủ, thần dực lẫn kinh mạch đều được xây dựng khéo léo để không môn phái nào vượt trội hơn các môn phái khác.

Võ Bá Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai luyện võ xưng thần cập bến Việt Nam 0

Theo đó game đưa người chơi đến với một bối cảnh giang hồ rộng lớn, mắc kẹt giữa cuộc giao tranh của tứ đại môn phái gồm Thiên Môn, Côn Lôn, Thục Sơn và Thần Vũ. Người chơi sẽ sớm được sống lại những cảm xúc có đôi chút hoài cổ về một thời lure quái, xả skill đầy hoài niệm. Nếu phong cách chiến đấu là đặc trưng thì những bộ chiêu thức của từng môn phái chính là điểm nhấn tạo nên cái chất võ hiệp thường thấy đi kèm một chút pha trộn trong thể loại tiên hiệp của thời đại.

Tuy lớp nhân vật chỉ có vậy nhưng hệ thống kỹ năng trong game Võ Bá Thiên Hạ Mobile lại vô cùng đa dạng và nhiều hướng phát triển. Tùy thuộc vào mỗi người chơi mà có thể sắp xếp và lựa chọn được cho mình những skill khác nhau. Đây cũng chính là chìa khóa để bạn có thể tạo ra được những chuỗi combo ấn tượng và mang đậm bản sắc riêng.

Võ Bá Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai luyện võ xưng thần cập bến Việt Nam 1

Võ Bá Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai luyện võ xưng thần cập bến Việt Nam 2

Lối chơi trong game mobile Võ Bá Thiên Hạ không có nhiều nổi trội khi vẫn đi theo hướng hành động nhập vai quen thuộc. Song song với đó trò chơi vẫn đi kèm một hệ thống auto đánh, tự tìm đường để người chơi dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Cấp độ nhân vật lên không quá chậm nên game thủ cũng không cần mất quá nhiều thời gian để cày cuốc. Ngoài ra các vật phẩm, nguyên liệu trong game người chơi đều có thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên trong quá trình đánh quái map dã ngoại hay càn quét trong các phó bản đầy thử thách. Cũng theo đó người chơi có thể tự do giao dịch, trao đổi vật phẩm với nhau mà không bị ràng buộc nhiều bởi hệ thống kiểm soát đồ khóa hay không khóa.

Võ Bá Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai luyện võ xưng thần cập bến Việt Nam 3

Võ Bá Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai luyện võ xưng thần cập bến Việt Nam 4

Mang đầy đủ những tinh hoa cùng cái hồn đã từng làm nên thương hiệu game võ hiệp danh tiếng một thời, Võ Bá Thiên Hạ AIVO là một sự tập hợp đầy đủ nhất những tính năng cốt lõi của dòng game này từ những trận công thành chiến đầy thách thức, những cuộc bang chiến đầy hoài niệm cho tới triệu tập anh em săn Boss, tất cả đều được tái hiện chân thực và vô cùng sống động.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Võ Bá Thiên Hạ

Võ Bá Thiên Hạ

Võ Bá Thiên Hạ

5.4 điểm - 10 lượt bình chọn

Xem thêm thông tin về Võ Bá Thiên Hạ tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa