VNG xác nhận phát hành bom tấn nhập vai hành động Dragon Nest Mobile

Mới đây đại diện NPH VNG đã chính thức xác nhận thông tin và cho biết game Dragon Nest Mobile sẽ sớm đến tay người chơi vào cuối tháng này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/07/2018 Tin game
Dragon Nest Mobile

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Nest Mobile

Vào đầu tháng 4/2018 vừa qua, 2Game.vn bọn mình đã đưa tin “Game khủng” Dragon Nest Mobile đã được mua về Việt Nam thành công thì đến ngày hôm nay (4/7/2018), đại diện NPH VNG đã chính thức xác nhận thông tin và cho biết game sẽ sớm đến tay người chơi vào cuối tháng này.

Hiện tại fanpage của Dragon Nest Mobile đã chính thức xuất hiện dưới tên gọi là Dragon Nest VNG – DNM. Như vậy game thủ  cũng phần nào yên tâm và mong đợi ngày game ra mắt bản tiếng Việt sẽ còn không xa nữa.

VNG xác nhận phát hành bom tấn nhập vai hành động Dragon Nest Mobile 0

Được biết đây là sản phẩm nối tiếp thành công của người đàn anh đi trước trên PC, game mang trong mình lối chơi đi theo thể thức nhập vai hành động với phong cách hoàn toàn mới lạ đi kèm nhiều cải tiến thú vị. Tham gia vào Dragon Nest Mobile, người chơi sẽ phải làm quen với cách thức di chuyển và điều khiển nhân vật khác biệt so với phiên bản PC. Không có chuột và bàn phím, chúng ta sẽ được thay thế với một màn hình cảm ứng với tất cả các kĩ năng nằm ở góc dưới bên phải dùng để tấn công, bên trái để điều khiển hướng.

VNG xác nhận phát hành bom tấn nhập vai hành động Dragon Nest Mobile 1

VNG xác nhận phát hành bom tấn nhập vai hành động Dragon Nest Mobile 2

Trò chơi vẫn sử dụng hệ thống chiến không không khóa mực tiêu như phiên vản PC, do đó người chơi sẽ cần làn quen với từng thao tác dù là đơn giản nhất. Dù hơi khó khăn lúc mới bắt đầu song một khi đã quen tay, bạn có thể thỏa sức phối hợp những combo vô cùng đẹp mắt bằng cách nhấp vào màn hình.

VNG xác nhận phát hành bom tấn nhập vai hành động Dragon Nest Mobile 3

Sở hữu đồ họa 3D rất chất lượng, không thua kém gì so với phiên bản PC, Dragon Nest Mobile mang đến những pha đánh đấm chặt chém rất đã tay và cuồng bộ với lối chơi gần gũi với phiên bản gốc tuy rằng các điều khiển khác biệt đôi chút. Ngoài ra trò chơi cũng giữ nguyên nhiều yếu tố khác vốn đã rất quen thuộc với người chơi như hệ thống NPC, cốt truyện chính, bản đồ chiến đấu quen thuộc và đương nhiên là cả hệ thống quái vật đặc trưng, khiến bất kỳ ai cũng có cảm giác như đang được trải nghiệm phiên bản client ngay trên mobile. Và do là một game MMORPG, bạn cũng có thể trông đợi vào hàng tấn tính năng Multiplayer khác nhau như chiến trường Arena hay Boss Thế Giới,…đầy gay cấn nữa!

Hóng game tại https://www.facebook.com/dnm.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng