VNG phát hành Crossfire Legends tại Việt Nam, mở đăng ký trước

Thông qua việc ra mắt trang chủ tiếng Việt, game mobile Crossfire Legends phần nào cho thấy đơn vị phát hành đứng đằng sau sản phẩm CF Mobile chính chủ này chính là ông lớn VNG.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/04/2017 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Thông qua việc ra mắt trang chủ tiếng Việt, game mobile Crossfire Legends phần nào cho thấy đơn vị phát hành đứng đằng sau sản phẩm CF Mobile chính chủ này chính là ông lớn VNG.

Hiện tại trang chủ của trò chơi đã ra mắt tại địa chỉ cfmobi.vn cho người chơi tự do vào tra cứu dữ liệu thông tin. Ngoài những thông tin cơ bản như hướng dẫn, giới thiệu chế độ chơi, thông tin súng, nhân vật là kèm theo các clip review nọ kia cũng nhanh chóng được bày sẵn hòng thu hút lượt xem từ các fan hâm mộ.

VNG phát hành Crossfire Legends tại Việt Nam, mở đăng ký trước 0

VNG phát hành Crossfire Legends tại Việt Nam, mở đăng ký trước 1

Đồng thời trang fanpage chính thức của Crossfire Legends tại facebook.com/cfmobi.vn cũng đã thay đổi ảnh đại diện kèm logo nhà phát hành VNG. Như vậy sau những thắc mắc lẫn hoài nghi từ phía cộng đồng đến bây giờ chúng ta có thể tự tin rằng VNG chính là đơn vị phát hành sản phẩm CF Mobile chính hãng này tại thị trường Việt Nam.

VNG phát hành Crossfire Legends tại Việt Nam, mở đăng ký trước 2

Đặc biệt để chứng tỏ hướng phát triển bài bản, đường dài của công ty với sản phẩm Crossfire Legends thì VNG đã làm việc trực tiếp với công ty Google để kích hoạt tính năng Pre-registration trên kho ứng dụng Google Play. Đây là tính năng đặc biệt, cho phép người chơi đăng ký trực tiếp suất chơi thử với nhà phân phối game thông qua các công cụ tiện ích cấp sẵn.

Điều này có lẽ các game thủ Việt mới chỉ thấy qua ở các sản phẩm game mobile có tiếng tăm hoặc thương hiệu lâu đời như Super Mario Run, Sword Art Online, Terminator,…mà thôi. Qua đó chúng ta có thể thấy oai danh cũng như tên tuổi chính chủ của game Crossfire Legends đã được đích thân công ty Google chứng thực và bảo hộ tuyệt đối chứ không phải là một phiên bản nhái hay làm lậu như đồn đoán trước đây!

VNG phát hành Crossfire Legends tại Việt Nam, mở đăng ký trước 3

Nếu bạn chưa biết thì Crossfire Legends là phiên bản truyền tải những gì tinh túy nhất của tựa game bắn súng lừng danh cùng tên trên PC do công ty SmileGate – Hàn Quốc, cha đẻ dòng game CrossFire toàn cầu và Tencent – ông trùm làng game thế giới hợp tác phát triển lên. Về lối chơi sản phẩm vẫn giữ được nhiệt bằng việc đưa game thủ đến với những đấu trường mạng nảy lửa mang đúng chất Crossfire. Những chế độ chơi như đấu đội, đấu team, gỡ bomb, zombie hay các bản đồ quen thuộc như bão sa mạc, trạm phát sóng, tàu chở hàng,…quen thuộc đều góp mặt.

VNG phát hành Crossfire Legends tại Việt Nam, mở đăng ký trước 4

Song song đó game cũng mở ra thêm nhiều chế độ mới ở cả 4 hệ thống thi đấu gồm PvP (đấu đội, đấu NPC, đặt bomb, sinh tử); Casual (zombie, loạn đấu rocket, loạn đấu bomb, loạn đấu big head, trốn tiềm); Cốt truyện (các chiến dịch đi từ dễ đến khó); PvE (tower defend, phó bản zombie, boss thế giới) với các thể thức chơi từ 1vs1, 5vs5 cho đến cả 20 người cùng vào săn boss Thế giới cùng trải nghiệm.

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCruLG_BnjMYkbTJXigOblfg

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC