Vì sao Truy Kích mobile ít sử dụng đấu đội trong giải VPL 2017?

Không chỉ Truy Kích mobile mà nhiều tựa game bắn súng khác cũng như Counter-Strike luôn công nhận chế độ Đặt Bom C4 là chế độ chính thức trong các giải đấu lớn nhỏ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/04/2017 Tin game
VPL 2017

Trong giải đấu VPL 2017 của chúng ta, 3 bộ môn bắn súng được quan tâm nhất là Truy Kích mobile, Tập Kích và Truy Kích web. Tuy mỗi game có luật lệ thi đấu và đặc điểm riêng biệt, nhưng trong số đó chỉ có Truy Kích mobile ít sử dụng chế độ đấu đội và chỉ tập trung vào Đặt Bom quen thuộc mà thôi, vậy thì lí do nào để họ làm thế?

Chế độ Đặt Bom là chế độ chuẩn nhất trong dòng game bắn súng

Không chỉ Truy Kích mobile mà nhiều tựa game bắn súng khác cũng như Counter-Strike luôn công nhận chế độ Đặt Bom C4 là chế độ chính thức trong các giải đấu lớn nhỏ.

Vì sao Truy Kích mobile ít sử dụng đấu đội trong giải VPL 2017? 0

C4 eSport là cho phép bạn mua súng cơ bản tương tự các chế độ được áp dụng vào giải đấu thể thao điện tử cấp quốc tế. Chế độ này của game dành cho tất cả người chơi nhưng chỉ được áp dụng hết tính năng khi trong tay các tuyển thủ chuyên nghiệp. Trong số các chế độ của game FPS, C4 esport là chế độ duy nhất dành đất diễn cho: Teamwork, kỹ năng, chiến thuật và kinh nghiệm.

Vì sao Truy Kích mobile ít sử dụng đấu đội trong giải VPL 2017? 2

Trong chế độ đặt bom, bạn có thể thoải mái triển khai nhiều kiểu chiến thuật khác nhau thay vì chỉ tìm và diệt nhau như bình thường. Từ phòng thủ bombsite cho đến camp hoặc càn quét, đều tuỳ thuộc và đội hình và thế trận của bạn (hoặc độ dư dả sau mỗi round để mua súng).

 Chế độ Đấu Đội có khá nhiều bất cập

Tuy chế độ đấu đội ngày càng được các tựa game hiện nay áp dụng trong giải đấu nhưng game Truy Kích mobile lại không đưa chế độ này vào thi đấu chính thức. Trong thể lệ thi đấu của Truy Kích mobile VPL 2017, đấu đội chỉ được áp dụng khi xuất hiện tỷ số hòa sau đấu C4 esport.

Vì sao Truy Kích mobile ít sử dụng đấu đội trong giải VPL 2017? 4

Đấu Đội hơi bất cân bằng khi các thành viên hồi sinh không đồng đều, ít suy nghĩ ra các kiểu chiến thuật khác nhau ngoài bọc lót hoặc bắn yểm trợ nhau. Chưa kể việc sử dụng rộng rãi tất cả các khẩu súng trong kho súng của Truy Kích mobile làm tính cân bằng của game bị giảm đi.

Vì sao Truy Kích mobile ít sử dụng đấu đội trong giải VPL 2017? 6

Bên cạnh đó trong Đấu Đội người chơi dễ bị ép sân hơn nếu đối phương chiếm được các vị trí quan trọng. Và một khi mất thế trận rồi, thì sẽ bị tụt điểm rất nhanh nếu không mau chóng kết hợp cùng đồng đội để chiếm lại lợi thế.

Hiện tại bộ môn Truy Kích Mobile vẫn đang trong vòng loại đua Top Clan. Nhưng chúng ta sẽ mau chóng xác định được các gương mặt bước vào vòng sau nhanh thôi.

Theo dõi giải đấu Truy Kích mobile tại http://giaidau.truykichmobile.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!