Vào game Hoàng Đao Kim Giáp chạm phát là nhân vật “bem luôn”

Ngoài cơ chế chiến đấu 1 một chạm thông minh thì game mobile Hoàng Đao Kim Giáp cũng thiết kế giao diện màn hình dọc khá trực quan.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/03/2018 Tin game
Hoàng Đao Kim Giáp

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoàng Đao Kim Giáp

Cơ chế chiến đấu một chạm trong game Hoàng Đao Kim Giáp có thể khiến nhiều game thủ bị bỡ ngỡ khi bắt gặp kiểu gameplay mới lạ này. Thế nhưng chỉ mất một thời gian ngắn làm quen, bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn hút bởi tính chiến thuật mà game mang lại.

Cảm giác cầm điện thoại chơi game bằng một tay so với việc phải xoay ngang màn hình vẫn thích thú hơn hẳn. Hiểu đơn giản là bạn có thể vừa chơi game, vừa làm những công việc khác mà không bị ảnh hưởng gì nhiều. Dễ hiểu vì sao người dân Nhật Bản lại ưa chuộng phong cách sắp đặt màn hình dọc như thế này. Bởi lẽ họ rất bận rộn và thường xuyên phải di chuyển, việc giúp cho quá trình chinh chiến trong game được đơn giản hơn là điều mà họ rất khoái. Có lẽ đây cũng chính là mục đích của Hoàng Đao Kim Giáp khi lựa chọn hướng đi khác biệt trên thị trường game Việt.

Vào game Hoàng Đao Kim Giáp chạm phát là nhân vật

Tiếp đó khi được trải qua một màn chơi ngắn, game thủ mới hiểu rõ tại sao một chạm và màn hình dọc lại là sự kết hợp hoàn hảo đến thế. Cụ thể trong game Hoàng Đao Kim Giáp bạn có thể điều khiển cả đội hình chỉ bằng một lần bấm. Theo đó giao diện điều khiển trong game được sắp đặt khá khôn khéo. Ở phần dưới là một hàng hiển thị 6 vị tướng trong đội hình của bạn. Trong mỗi trận chiến, khi cần sử dụng một tướng ra chiêu, bạn chỉ cần nhấp vào ảnh hiển thị của tướng đó. Mặt khác nếu cần cả đội hình ra chiêu, hãy vuốt từ trái sang, từ vị trí của tướng đầu tiên cho tới tướng cuối cùng.

Vào game Hoàng Đao Kim Giáp chạm phát là nhân vật

Vào game Hoàng Đao Kim Giáp chạm phát là nhân vật

Một chi tiết khá hay ho nữa là việc game cho phép bạn tập trung sát thương lên một mục tiêu của địch thủ. Khi đó bất kể đối phương là tướng gì đi nữa thì đích đến duy nhất chỉ có thể là kẻ mà bạn đã vạch ra từ trước. Điều này rất có lợi nếu cần hạ sát sớm nhân tố nguy hiểm của đội đối phương. 

Vào game Hoàng Đao Kim Giáp chạm phát là nhân vật

Ngoài cơ chế chiến đấu 1 một chạm màn hình dọc thông minh thì Hoàng Đao Kim Giáp cũng thiết kế giao diện khá trực quan. Người chơi có thể dễ dàng nhận biết được các yếu tố quan trọng như Duyên Phận, Chỉ Số Cơ Bản, các tướng Hỗ Trợ… Và bạn cũng có thể tăng chiến lực cho tướng ra trận bằng cách thu thập các tướng có tư chất hiếm trở lên, tướng phụ càng nhiều sao thì điểm tăng cho tướng ra trận càng nhiều.

Vào game Hoàng Đao Kim Giáp chạm phát là nhân vật

Trên đây chỉ là những mô tả sơ qua về hệ thống chiến đấu một chạm của Hoàng Đao Kim Giáp. Vẫn còn rất nhiều bí ẩn đặc sắc khác mà người viết chưa khám phá hết, đặc biệt là hệ thống tướng trong game. Hãy cùng chờ đón thông tin mới nhất về tựa game này trong các bài viết tiếp theo nhé!

Hóng game tại https://www.facebook.com/hoangdaokimgiap/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt