Vạn Tướng Trận chính thức đến tay game thủ Việt vào sáng nay!

Sau khi thông báo Teaser ra mắt game, cuối cùng webgame Vạn Tướng Trận đã chính thức ấn định thời gian Closed Beta vào 10h00 ngày 20/12/2016.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/12/2016 Tin game
Vạn Tướng Trận

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Vạn Tướng Trận

Sau khi thông báo Teaser ra mắt game, cuối cùng webgame Vạn Tướng Trận đã chính thức ấn định thời gian Closed Beta vào 10h00 ngày 20/12/2016 kèm theo vô số tặng phẩm hấp dẫn.

Vạn Tướng Trận chính thức đến tay game thủ Việt vào sáng nay! 0

Vạn Tướng Trận là tựa game online thuộc thể loại turn-based lấy bối cảnh quen thuộc Tam Quốc phân tranh. Game có hệ thống tướng đồ sộ cùng tất cả các anh hùng nổi tiếng Trung Hoa nhưng vẫn khắc họa rõ nét riêng biệt của mỗi vị tướng bằng kho kỹ năng riêng biệt. Hệ thống tướng được chia theo Ngũ Hành và có thể kích duyên theo bộ  tướng. Mỗi một thuộc tính Ngũ Hành sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác biệt nên cần có sự phối hợp, chiến thuật tốt để giành lấy chiến thắng trước đối phương.

Vạn Tướng Trận chính thức đến tay game thủ Việt vào sáng nay! 2

Vạn Tướng Trận chính thức đến tay game thủ Việt vào sáng nay! 4

Có thể nói, tuy game được xây dựng trên nền đồ hoạ 2.5D, nhưng Vạn Tướng Trận là một game online có hệ thống tính năng ingame khá sâu rộng, hệ thống nhiệm vụ cốt truyện được xây dựng hoàn chỉnh, nhiều nội dung gameplay phong phú nhằm mang lại các trải nghiệm đa dạng. Game hứa hẹn đây sẽ là làn gió mới trong cuối năm 2016 này.

Trang chủ: vantuong.123game.vn

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!