Tựa game thả lính đẩy trụ Triple Hearts sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt

Triple Hearts là tựa game chiến thuật mang lối chơi thả lính đẩy trụ có phần tương đồng với game hot  Clash Royale. Tuy nhiên về quy mô trận đấu và yếu tố chiến thuật của tựa game này lại rộng lớn hơn rất nhiều lần.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/09/2018 Tin game
Triple Hearts

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Triple Hearts

Triple Hearts là tựa game chiến thuật mang lối chơi thả lính đẩy trụ có phần tương đồng với game hot  Clash Royale. Tuy nhiên về quy mô trận đấu và yếu tố chiến thuật của tựa game này lại rộng lớn hơn rất nhiều lần.

Tham gia vào Triple Hearts Mobile bạn sẽ trở thành Quân vương và nắm toán quyền điều binh khiển tướng để giao đấu tay đôi với người chơi khác trong một bố cục map kiểu nằm ngang. Lối chơi của game mang nặng tính đối kháng với chế độ đấu trường 1vs1. Mục đích trong game khá đơn giản, người chơi phải triệu hồi anh hùng và thả lính dồn quân để tấn công theo nhiều tuyến để có thể đánh bại được 3 anh hùng hoặc tiêu diệt thành trì của đối thủ và giành chiến thắng.

Tựa game thả lính đẩy trụ Triple Hearts sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 0

Tất nhiên để tăng cơ hội giành chiến thắng, người chơi còn phải kết hợp anh hùng và đơn vị quân một cách khéo léo để có thể giành ưu thế chiến thuật so với đối thủ. Game hỗ trợ Hệ Thống Xếp Hạng cho phép người chơi có thể leo hạng và thi đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Tựa game thả lính đẩy trụ Triple Hearts sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 1

Tựa game thả lính đẩy trụ Triple Hearts sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 2

Không chỉ đa dạng về hệ thống Anh Hùng và Đơn Vị để người chơi có thể thoải mái lựa chọn, mà từng Anh Hùng hay Đơn Vị đều có kỹ năng độc nhất và những khả năng mà bạn có thể nâng cấp để cường hóa sức chiến đấu của chúng. Bạn phải tự tạo lập chiến thuật của riêng mình để xây dựng đội hình chiến đấu mạnh mẽ nhất. Hãy thể thiện khả năng của bạn, chinh phục những đối thủ qua những trận đấu nghẹt thở và trở thành Nhà Quán Quân của Mùa Giải!

Tựa game thả lính đẩy trụ Triple Hearts sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt 3

Được biết tựa game chiến thuật đối kháng thú vị này sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt khi chính thức ra mắt vào trung tuần tháng 10/2018 tới. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào http://vn.triple-hearts.com để đăng ký tài khoản đặt chỗ tải game trước và nhận về nhiều phần quà in-game giá trị như 100 Kim cương, 3 xu anh hùng (có tác dụng triệu hồi và siêu việt hóa anh hùng) và đặc biệt là 3 vé trang bị hạng từ Hiếm đến Huyền thoại nhé.

Đăng ký sớm tại: http://vn.triple-hearts.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Sunnysidegames
Tải game ngay về máy Tại đây.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK