Truy Kích sẽ thể hiện ra sau tại giải đấu VPL 2017?

Truy Kích là game bắn súng trên nền PC duy nhất xuất hiện trong một rừng game trên mobile khác trong giải đấu lớn VPL 2017.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/04/2017 Tin game
VPL 2017

Vốn không còn lạ lẫm gì với hệ thống vô số những giải đấu như Truy Kích Championship, Truy Kích League, Truy Kích Rank, đây chính là nguồn cơ sở để tựa game bắn súng Truy Kích trên PC tạo dựng vô số đội hình của những tuyển thủ cứng cựa, dày dặn kinh nghiệm chinh chiến và bước đầu để chuẩn bị công phá VPL 2017.

Game thủ dễ dàng làm quen và thi đấu hết mình với Truy Kích hơn

Là game bắn súng trên nền PC duy nhất xuất hiện trong một rừng game trên mobile khác trong VPL 2017. Tất nhiên so với các đàn em như Tập Kích hay Truy Kích mobile thì cơ chế điều khiển của Truy Kích 3.0 sẽ tỏ ra trơn tru mượt mà hơn. Vì dù sao việc có thể sử dụng thoải mái bàn phím và chuột trên bàn rộng rãi sẽ tỏ ra chuẩn xác hơn nhiều với việc cầm một thiết bị di động trên tay rồi.

Truy Kích sẽ thể hiện ra sau tại giải đấu VPL 2017? 0

Bên cạnh đó dù những game di động thường cho phép tuỳ chỉnh vị trí các nút bấm để thuận tay, nhưng việc phối hợp các tổ hợp phím cho nhiều động tác phức tạp thường bị hạn chế và khó sử dụng như trên các thiết bị khác. Nên đến với webgame Truy Kích 3.0, game thủ sẽ có thể tự do thể hiện trình độ và khả năng của mình hơn.

Truy Kích sẽ thể hiện ra sau tại giải đấu VPL 2017? 2

Vẫn là những chế độ thi đấu đơn giản nhưng đầy tính chuyên nghiệp

Trong Truy Kích 3.0, chế độ thi đấu được sử dụng vẫn là Đặt Bom. 5 map thi đấu chính: Sa mạc II – Ga tàu – Nhà Máy Hoang – Kho chứa – Trung Tâm Hạt Nhân. Đây là chế độ được áp dụng phổ biến, không hề lạ lẫm với nhiều game thủ FPS. Đặt bom C4 cũng là chế độ cần sử dụng kỹ năng, chiến thuật kết hợp teamwork bậc nhất Truy Kích.

Truy Kích sẽ thể hiện ra sau tại giải đấu VPL 2017? 4

Các thể thức tạo tính cân bằng cũng được quy định trong giải đấu như: Thắng chạm 5 đổi bên, trường hợp có tỉ số hòa sẽ bắn thêm 3 hiệp để phân định thắng thua. Tuy nhiên trong hiệp đấu phụ này, hai đội bắt buộc phải giữ nguyên phe như hiệp cuối của trận đồng nghĩa với cơ hội cuối cùng để chiến thắng.

Cộng đồng sôi nổi và máu chiến chuẩn bị cho giải đấu

Chỉ cần dạo bước qua fanpage hay diễn đàn của game Truy Kích online là chúng ta có thể thấy được bầu không khí cuồng nhiệt và sôi động tới mức nào. Hàng loạt các bài viết thông tin về VPL 2017 được chuyền tay nhau từ luật lệ thi đấu, ngày thi đấu cho tới các loại v4 khí sẽ được sử dụng.

Truy Kích sẽ thể hiện ra sau tại giải đấu VPL 2017? 6

Tất cả tạo nên một cộng đồng của Truy Kích đang thể hiện sự sôi nổi và nhiệt tình, tất cả chỉ trông chờ ngày giải đấu thật sự diễn ra mà thôi!

Theo dõi thông tin giải đấu tại http://giaidau.truykich.net.vn/

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!