Vua Súng – Mode chơi độc lạ đang làm mê mẩn cộng đồng Truy Kích Mobile

Nếu như bạn đã cảm thấy chán ngấy những chế độ bắn thông thường thì nay có thể thử qua chế độ Vua Súng mới lạ độc nhất của Truy Kích Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/04/2017 Tin game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Nếu như bạn đã cảm thấy chán ngấy những chế độ bắn thông thường thì nay có thể thử qua chế độ Vua Súng mới lạ độc nhất của Truy Kích Mobile.

Đặt tên là Vua Súng nhưng không có nghĩa là chỉ dùng súng, ý nghĩa thật sự của chế độ chơi này là người giỏi nhất là người có thể thành thạo được tất cả các loại vũ khí một cách xuất chúng, vượt lên trên tất cả những người chơi khác ở mọi mặt.

Qua đó Vua súng là một chế độ đặc biệt của game Truy Kích Mobile và được đem đến ở cả hai loại hình chiến đấu là Đơn Đấu và Tổ Đội. Tuy rằng, hai loại hình này có khác nhau một chút về luật chiến thắng nhưng nhìn chung các đặc điểm cơ bản và quan trọng nhất là hoàn toàn giống nhau, nên ở đây 2Game bọn mình xin được đưa ra cái nhìn chung nhất về chế độ này.

Trong chế độ Vua Súng, người chơi sẽ có một chuỗi các loại vũ khí khác nhau được chia làm các nấc lần lượt là Rifle – MG – Sniper – SMG – Shotgun – Pistol – Gerenade – Knife. Điều này có nghĩa là nguời chơi sẽ phải chiến thắng bằng cách mở khóa tất cả các loại vũ khi này cho đến mức cuối cùng một cách sớm nhất, tức Knife. Vậy mở khóa bằng cách nào? Xin thưa rằng ở mỗi nấc nhất định, người chơi sẽ được quyền sử dụng vũ khí ở mức đó, và khi đạt được những điểm số quyết định lấy từ việc hạ gục những người chơi khác. Một nấc vũ khí mới sẽ được mở ra và người chơi lại tiếp tục chuyển đổi sang loại vũ khí mới được mở khóa đó.

Vua Súng – Mode chơi độc lạ đang làm mê mẩn cộng đồng Truy Kích Mobile 0

Vua Súng – Mode chơi độc lạ đang làm mê mẩn cộng đồng Truy Kích Mobile 1

Theo đó cách chơi này đòi hỏi người chơi phải có một kỹ năng toàn diện, đa dạng về tất cả cái loại vũ khí có trong Truy Kích Mobile, hoặc đối với những người chơi vượt trội về một loại vũ khí nhất định nào đó, bắt buộc phải tìm ra một chiến thuật hoặc phương pháp khác để dành chiến thắng. Ví dụ như bạn giỏi nhất là Sniper, hãy cố gắng để mở khóa Sniper nhanh nhất có thể, hoặc sử dụng Sniper như là điểm chạy nước rút, bứt tốc nhanh nhất trong số những người chơi. Đây là một đặc điểm khiến cho Vua Súng được đánh giá là một chế độ chơi mở đòi hỏi người chơi ngoài kỹ năng cá nhân cũng phải sở hữu một tư duy linh hoạt, nhạy bén.

Vua Súng – Mode chơi độc lạ đang làm mê mẩn cộng đồng Truy Kích Mobile 2

Vua Súng – Mode chơi độc lạ đang làm mê mẩn cộng đồng Truy Kích Mobile 3

Một điểm đặc biệt mà người chơi tham gia chế độ Vua Súng cần lưu ý để tận dụng một cách tốt nhất, đó là tất cả các trang bị đã được lắp đặt trong balo của bạn sẽ được sử dụng trong trận đấu tương ứng với chuỗi trình tự vũ khí. Điều này giúp cho người chơi tận dụng tiềm lực trang bị của mình để tối ưu hóa cơ hội chiến thắng một cách rõ ràng nhất, nên lưu ý kỹ cơ chế này nếu bạn thực sự muốn giành chiến thắng trong chế độ Vua Súng. Và đương nhiên, ở mỗi nấc vũ khí mà không hề có trang balo của người chơi, bạn sẽ được cấp cho một vũ khí mặc định, cơ bản nhất.

Vua Súng – Mode chơi độc lạ đang làm mê mẩn cộng đồng Truy Kích Mobile 4

Trở thành Vua Súng không phải là chuyện đơn giản, một sớm một chiều mà bất cứ ai cũng có thể làm được, vì vậy người chơi cần phải tự tìm tòi, đưa ra chiến thuật cho riêng mình một cách hợp lý cũng như rèn luyện kỹ năng cá nhân. Điều quan trọng nhất là luôn giữ vững tinh thần chiến đấu ngoan cường, bởi trong chế độ Vua Súng của game mobile Truy Kích thua vài lượt chưa hẳn là đã thua đâu bạn nhé!

 

Vua Súng – Mode chơi độc lạ đang làm mê mẩn cộng đồng Truy Kích Mobile 5

Thông tin bên lề: Mừng lễ lớn 30/4 và 1/5, NPH VTC Mobile đã tiến hành cập nhật phiên bản mới cho game Truy Kích mobile mang tên Hiệp Sĩ Rồng. Theo đó game sẽ ra mắt vũ khí mới AK Dragon sVIP, Chế độ chơi Vua Súng Tổ Đội và loạt sự kiện Đại Lễ 30/4 & 1/5: Tặng miễn phí Bộ sưu tập vũ khí SVIP đầy hấp dẫn.

Vua Súng – Mode chơi độc lạ đang làm mê mẩn cộng đồng Truy Kích Mobile 6

Trang chủ http://truykichmobile.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi