Truy Kích mobile: Tìm hiểu bộ giftcode Đại Tá

Như vậy là sự kiện Điểm danh nhận Giftcode của game Truy Kích mobile đang diễn ra với sự tăng trưởng đáng kinh ngạc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/03/2017 Tin game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Như vậy là sự kiện Điểm danh nhận Giftcode của game Truy Kích mobile đang diễn ra với sự tăng trưởng đáng kinh ngạc.

Cụ thể chỉ sau vài ngày ra mắt mà sự kiện trên đã nhanh chóng cán mốc hơn 30.000 người điểm danh tại trang chủ game, mở khóa thành công Giftcode Đại Tá đầy giá trị. Sau đây mời bạn đọc và game thủ quan tâm Truy Kích mobile cùng 2Game tìm hiểu qua về gói giftcode Đại tá này nhé:

Truy Kích mobile: Tìm hiểu bộ giftcode Đại Tá 0

Được biết bộ code này gồm nón, giáp chống đạn cơ bản và bộ vũ khí tác chiến AK47 Flame nổi danh trong các chế độ Zombie, C4 của webgame Truy Kích; Dao Nepal uy lực khinh người trong khoảng cận chiến.

Điểm mạnh của AK 47 Flame:

-Có lắm thêm lưỡi lê vào trước, hỗ trợ nhanh cho việc cận chiến cơ động hay phòng khi hết đạn.
-Lấy headshot đối phương khá dễ.
-Damage cao, gây sát thương tầm 35 HP/hit.
-Rỉa máu từ xa khá tốt.

AK47-Flame dù không phải là khẩu súng AK mạnh nhất trong game Truy Kích mobile, nhưng lại sở hữu ưu điểm đặc biệt là có khả năng xuyên tường tốt, tốc độ đạn xả nhanh. Chính vì vậy với những game thủ láu lỉnh thì họ lại có thiên hướng sử dụng AK47-Flame để thực hiện những cú đục xuyên tường, hạ gục đối thủ một cách xuất quỷ nhập thần hết sức khó chịu. Ngoài ra việc AK47-Flame sở hữu lượng đạn dồi dào cũng giúp cho khẩu súng này thích hợp trong chế độ bắn Zombie hơn.

Truy Kích mobile: Tìm hiểu bộ giftcode Đại Tá 1

Mẹo bắn:

-Cách thứ nhất Burst: đây là cách đơn giản nhất và cũng là cách rất dễ cho newbie khi chơi FPS. Đó là bắn 3-4 viên một turn, nghe có vẻ đơn giản nhưng mọi việc không đơn giản như vậy, bạn cần phải di chuyển hợp lí sao cho mỗi lần burst xong nòng ngắm sẽ thu nhỏ lại mang lại hiệu quả tối đa nhất,…..

-Cách thứ hai Tap (bắn từng viên): cách này là một cách phải gọi là cực kì khó, yêu cầu tay phải dẻo, mắt phải tinh, biết phán đoán và quan trọng nhất là …phải tap đều tay! Nếu bạn tap bậy bạ, tâm sẽ giật lên trời và mang lại một sự khó chịu cho bạn ở lần bắn sau.

-Cách thứ 3 Spray (xả): đây là một cách mình hay dùng cho vai trò Rambo, Baiter, Tanker đều ổn cả trong game. Ưu điểm là nếu biết cách sẽ hạ đối thủ trong tích tắc, nhưng nhược điểm lại là nếu bạn không chắc tay thì 30 viên chắc chỉ chúng 1. Và điều bạn cần luyện tập là ghìm tâm! Nhớ ghìm tâm xuống phần bụng của đối thủ, đảm bảo bạn sẽ cân được tất cả kẻ địch xuất hiện trước mặt.

Điểm mạnh của Dao Nepal: 

Dao nepal thường được biết với lực sát thương cận chiến cao và chém tầm xa tốt. Bản mặc định nhìn bề ngoài hơi thô nhưng nếu lên tới bản gold hoặc silver thì đẹp hơn rất nhiều. Dao nepal với cách chém bổ ngang khiến đối thủ rất khó né và còn có tầm xa tác động nữa, đây được xem là ưu điểm tuyệt đối của vũ khí cận chiến này trong game.

Mẹo dùng:

– Với chế độ chơi Zombie: Uy lực chém chuột phải là die cả cha lẫn con (boss và zom). Khi chơi chế độ Zombie 2Game khuyên bạn không nên chém chuột trái dễ bị nó gào lại nhất là boss. Tốc độ chém của vũ khí này ở mức trung bình, bù lại là khoảng cách xa ra đòn sớm khoản 0.75s là vừa tầm (nếu đối tượng đứng yên) và 0.5s nếu bạn chạy tới nó.

– Với chế độ Đấu đội: Chuột phải 1 phát die – chuột trái 72 máu (hét sọt die).  Khoảng cách xa khi sáp lá cà dễ ks của đồng đội.

Trang chủ http://truykichmobile.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi