Cận cảnh chế độ chơi cận chiến khốc liệt bậc nhất trong Truy Kích Mobile

Có thể nói Đao phong hứa hẹn sẽ trở thành một trong số những mode chơi được người chơi yêu thích nhất trong Truy Kích Mobile theo phong cách "Bụi đời chợ lớn".

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/04/2017 Tin game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Những trận quyết đấu sử dụng vũ khí cận chiến luôn là niềm yêu thích đặc biệt với đại đa số những tín đồ của dòng game bắn súng. Còn với Truy Kích Mobile, thể loại chiến đấu này đã được đẩy lên một tầm cao mới với nhiều tính năng độc đáo, mới lạ mà bạn nên thử qua một lần cho biết mùi nhé!

Đao Phong hay còn gọi đầy đủ là Đao Phong chiến sĩ, là một chế độ chơi đội nhóm nằm trong số những mode chơi được ưa thích nhất của Truy Kích Mobile. Và đúng như tên gọi của mình, Đao phong là chiến trường duy nhất trong Truy Kích Mobile mà người chơi chỉ được phép sử dụng những vũ khí cận chiến sẵn có chứ không có một chút mùi thuốc súng nào.

Là một mode chơi thuộc thể loại đấu đội, Đao Phong không đơn thuần chỉ là chia người chơi ra làm hai phe khác nhau và chiến đấu theo vòng, phe nào chiến thắng được nhiều hơn sẽ giành chiến thắng chung cuộc, mà nó còn hội tụ nhiều yếu tố chiến thuật, teamwork cần người chơi phải tìm hiểu kỹ càng trước khí chính thức nhảy vào tham chiến.

Cận cảnh chế độ chơi cận chiến khốc liệt bậc nhất trong Truy Kích Mobile 0

Chế độ sử dụng vũ khí cận chiến có vẻ như không quá lạ lẫm đối với phần đông game thủ, nhất là với giới mộ đạo game FPS như Truy Kích Mobile. Tại đây người chơi đơn giản là sử dụng vũ khí cận chiến của mình, hỗn chiến với những người chơi khác nhằm đem lại chiến thắng cho team mình. Tuy nhiên khác với những tựa game cùng thể loại khác, khi mà người chơi cứ liên tục chết đi sống lại đến khi một bên giành được một số lượng điểm nhất định để phân thắng bại thì Đao Phong trong Truy Kích Mobile lại chọn cách phân xử hoàn toàn khác.

Cận cảnh chế độ chơi cận chiến khốc liệt bậc nhất trong Truy Kích Mobile 2
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Cụ thể trong mỗi ván đấu của Đao Phong dao động từ 2-12 người, tức tối đa mỗi bên sẽ bao gồm 6 người chơi, chia làm một số hiệp nhất định để phân thắng bại bao gồm 3 – 5 -7 tùy ý người chơi chọn lựa. Để giành chiến thắng qua mỗi vòng, điều kiện tiên quyết là tất cả đối phương trong hiệp đó phải bị hạ gục, nhưng như vậy thì có khác là bao so với những tựa game trước?

Cận cảnh chế độ chơi cận chiến khốc liệt bậc nhất trong Truy Kích Mobile 4
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Để làm mới chế độ chơi vô cùng hấp dẫn này, Đao Phong trong Truy Kích mobile đã thêm một tính năng độc đáo vào trong chế độ chơi của mình đó chính là “ Hồi sinh”. Qua đó người chơi mỗi khi tử trận sẽ có tối đa 2 lần hồi sinh, và tất nhiên không thể tự mình hồi sinh được mà phải có sự trợ giúp, cứu trợ đến từ đồng đội.

Đây là một điểm nhấn mới lạ và tinh tế tới từ Truy Kích Mobile, bởi dù nghe qua thì khá đơn giản, nhưng nó lại là một cơ chế rất có tiềm năng để người chơi tập trung khai thác, phát triển lối chơi. Cụ thể hơn người chơi khi tử trận sẽ có 20s chờ cho đến khi có đồng đội đến cứu trợ, sau 20s đó bạn sẽ chính thức nằm xuống và phải nhìn đồng đội của mình chiến đấu. Thêm một điểm đặc biệt nữa đó là cả người hồi sinh và người được hồi sinh đều sẽ được hồi lại toàn bộ HP.

Cận cảnh chế độ chơi cận chiến khốc liệt bậc nhất trong Truy Kích Mobile 6

Một hướng dẫn nhỏ dành cho bạn đọc, đó là bạn có thể tiến hành hồi sinh người chơi khác bằng cách tiến lại gần và bấm nút “Hồi sinh”. Trong khi hồi sinh, bạn có thể tự do di chuyển xung quanh phạm vi hồi sinh nhưng không thể sử dụng vũ khí, chính vì vậy hãy cẩn trọng khi có người chơi khác tận dụng sơ hở này.

Cận cảnh chế độ chơi cận chiến khốc liệt bậc nhất trong Truy Kích Mobile 8
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Có thể nói Đao phong hứa hẹn sẽ trở thành một trong số những mode chơi được người chơi yêu thích nhất trong Truy Kích Mobile theo phong cách “bụi đời chợ lớn”, nhất là khi phiên bản tiếp theo của lối chơi này sẽ sớm được nhà phát hành cập nhật với nhiều tính năng mới lạ, độc đáo hơn nữa.

Trang chủ http://truykichmobile.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!