Truy Kích mobile sẽ áp dụng lối chơi đặt bom giống hệt Counter-Strike

Truy Kích mobile sẽ trở thành tựa game bắn súng có chế độ thi đấu đặt bom đạt chuẩn eSport theo chứng nhận Thế giới khi cho phép người chơi tích tiền trong ván đấu và tự do mua súng ưa thích.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/01/2017 Tin game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Điều này đồng nghĩa với việc Truy Kích mobile sẽ trở thành tựa game bắn súng có chế độ thi đấu đặt bom đạt chuẩn eSport theo chứng nhận Thế giới khi cho phép người chơi tích tiền trong ván đấu và tự do mua súng ưa thích, hứa hẹn mang đến sân chơi công bằng nhất có thể.

Có lẽ khi nhắc đến dòng game bắn súng góc nhìn người thừ nhất thì không ai không nhớ đến những cái tên huyền thoại như Half life hay Counter-Strike. Hai tựa game bắn súng này đã đi vào tiềm thức của rất nhiều thế hệ game thủ, từ thời bắn mạng LAN trên PC cho đến chơi online và thi đấu ở cả tầm cỡ Thế giới.

Truy Kích mobile sẽ áp dụng lối chơi đặt bom giống hệt Counter-Strike 0

Để có được những thành quả đó đầu tiên không thể không nhắc đến cảm giác điều khiển, bắn súng rất trơn tru và độ giật súng hợp lý. Tất cả đã mang đến một tiết tấu nhanh, cọ sát nảy lửa và khá cân bằng đến ở các map thi đấu, đặt biết là chế độ chơi đặt bom ở map Dust 2.

Truy Kích mobile sẽ áp dụng lối chơi đặt bom giống hệt Counter-Strike 2

Khi đó, dòng game bắn súng chưa biến chất với các loại súng ống mạ vàng, khảm kim cương, hay các nhân vật mạnh – yếu được phân tầng rõ rệt. Trái lại, việc phân định thắng thua đều nằm ở trình độ của mỗi người chơi đi kèm sự gắn kết của cả đội khi triển khai các chiến thuật, phương thức tấn công – phòng thủ hợp lý.

Ngoài ra việc game cho tất cả người chơi tích tiền sau mỗi ván đấu để tự do mua các loại vũ khí, bom mìn, áo giáp, đồ nghề hỗ trợ…cần thiết để thực hiện rõ vai trò của mình như Lính xung kích, Lính bắn tỉa, Hỗ trợ hay đảm nhiệm vai trò Du kích,…Mọi thứ đều cân bằng, tất cả đều ngang nhau, vấn đề còn lại là do trình độ và kỹ năng của người chơi quyết định.

Truy Kích mobile sẽ áp dụng lối chơi đặt bom giống hệt Counter-Strike 4

Chiếu theo mô hình thi đấu game bắn súng đạt chuẩn eSport đó và được cộng đồng FPS Thế giới chứng nhận qua nhiều năm tháng gắn liền với các mô hình thi đấu tầm cỡ được triển khai mà game Truy Kích mobile đã kế thừa gần như nguyên bản chế độ chơi thi đấu đặt bom giống hệt Counter-Strike hay Counter-Strike: Global Offensive.

Truy Kích mobile sẽ áp dụng lối chơi đặt bom giống hệt Counter-Strike 6

Truy Kích mobile sẽ áp dụng lối chơi đặt bom giống hệt Counter-Strike 8

Theo đó khi bắt đầu tất cả người chơi ở đội Xanh – Đỏ đều sử dụng nhân vật, vũ khí mặc định ngang tầm nhau. Tiếp đó sau mỗi ván đầu thì tùy vào kỹ năng của từng người chơi như hỗ trợ, hạ sát, gỡ bom, tuyệt kĩ bắn tốt thì sẽ nhận được các mức tiền tương ứng. Qua số tiền tích trữ này người chơi có thể quyết định lựa chọn các loại vũ khí, trang thiết bị quân nhu cần thiết cho ván đấu sau. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng nếu bị hạ sát thì vũ khí bạn vừa mua sẽ bị biến mất khi hồi sinh lại.

Truy Kích mobile sẽ áp dụng lối chơi đặt bom giống hệt Counter-Strike 10

Truy Kích mobile sẽ áp dụng lối chơi đặt bom giống hệt Counter-Strike 12

Truy Kích mobile sẽ áp dụng lối chơi đặt bom giống hệt Counter-Strike 14

Nhìn chung đây là một ý tưởng và cách triển khai rất tốt của Truy Kích mobile, điều mà không hẳn tựa MMOFPS 3D nào ở Việt Nam cũng chấp nhận làm theo do nhiều ảnh hưởng khách quan tác động. Song với Truy Kích mobile thì mọi thứ đều có thể, nhất là với mong muốn đem đến một sân chơi thi đấu tuyệt vời nhất, công bằng nhất dành cho bất kỳ tín đồ FPS nào đều mong muốn chạm đến. 

Trang chủ china dành cho ai quan tâm http://www.issjj.com/
Trang chủ Truy Kích tại Việt Nam http://truykich.net.vn

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!