Truy Kích mobile sắp được VTC Mobile ra mắt tại Việt Nam

Game bắn súng Truy Kích mobile sắp được NPH VTC Mobile ra mắt tại thị trường Việt Nam vào khoảng đầu năm 2017 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/12/2016 Tin game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game bắn súng Truy Kích mobile sắp được NPH VTC Mobile ra mắt tại thị trường Việt Nam vào khoảng đầu năm 2017 tới.

Mới đây NSX game Wizard Games – Cha đẻ game Truy Kích online đã tự hào chia sẻ về đối tác tiềm năng của mình là VTC Mobile. Theo đó hãng đã liệt kê ra rất nhiều thành tích của đơn vị này sau 2 năm vận hành, đưa sản phẩm game bắn súng trực tuyến trên nền tảng web của mình ra mắt thành công tại thị trường Việt Nam với tên gọi Truy Kích. Đồng thời hãng còn đánh giá cao năng lực, tầm nhìn của đội ngũ nhân sự VTC Mobile, nhất là sau khi tiếp tục đưa sản phẩm này vang danh ở nhiều nước lân cận thuộc khu vực Đông Nam Á.

Truy Kích mobile sắp được VTC Mobile ra mắt tại Việt Nam 0

Truy Kích mobile sắp được VTC Mobile ra mắt tại Việt Nam 2

Bước sang 2017, NSX game Wizard Games cho biết hoàn toàn tự tin khi giao phó tiếp quyền phân phối game Truy Kích mobile cho đối tác VTC Mobile tại Việt Nam. Đặc biệt nếu mọi thứ suôn xẻ thì khả năng VTC Mobile sẽ nắm luôn quyền phát hành game này ở thị trường Đông Nam Á như phiên bản web là hoàn toàn có khả năng.

Truy Kích mobile sắp được VTC Mobile ra mắt tại Việt Nam 4

Như vậy sau 2 năm ra mắt tại Việt Nam thì sắp tới đây những fan hâm mộ game Truy Kích sắp có cơ hội trải nghiệm nhanh gọn sản phẩm này trên nề tảng di động. Điều đáng mừng hơn cả là sản phẩmvẫn do đội ngũ giàu kinh nghiệm VTC Mobile trực tiếp tham gia điều hành và phân phối ra thị trường. Như vậy năm 2017 lại hứa hẹn mở ra một sân chơi mới, đầy thú vị dành cho các tín đồ game FPS trên nền tảng di động.

Quay trở lại với nội dung game Truy Kích mobile thì do được phát triển dựa trên webgame cùng tên nên trò chơi  vẫn giữ nguyên nhiều đặc điểm quen thuộc, đồng thời được thiết kế phù hợp với lối chơi trên các thiết bị di động hiện nay.

Truy Kích mobile sắp được VTC Mobile ra mắt tại Việt Nam 6

Cơ chế điều khiển trong Truy Kích Mobile cũng không quá nhiều phức tạp bao gồm một nút analog điều hướng nửa bên trái màn hình, và các nút bắn, thay đạn, nhảy,… nằm phía bên phải. Ngoài ra điểm khác biệt lớn của trò chơi đó là bổ sung thêm việc cho phép người chơi ngắm xa bằng thao tác vuốt nhẹ vào màn hình.

Các trận đấu trong Truy Kích Mobile hỗ trợ tối đa 16 người chơi cùng lúc. Ngoài việc để hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên, bạn cũng có thể tự lập phòng để mời người chơi khác hoặc bạn bè, Clan của mình cùng tham gia.

Truy Kích mobile sắp được VTC Mobile ra mắt tại Việt Nam 8

Game cũng hỗ trợ hệ thống vũ khí rất đa dạng bao gồm các vũ khí súng ngắm, súng tiểu liên, súng trường, súng lục hay các trang bị như giáp, lựu đạn để người chơi sưu tập và sử dụng. Các vũ khí cũng được phân cấp riêng và càng hiếm người chơi sẽ phải quay xổ số để có thể có cơ hội sở hữu chúng.

Trang chủ china dành cho ai quan tâm http://www.issjj.com/
Trang chủ Truy Kích tại Việt Nam http://truykich.net.vn

 

Những thành tích đáng nể của Truy Kích tại thị trường Việt Nam: Là một webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất đã được đơn vị vận hành VTC Mobile cho mở cửa chính thức tại Việt Nam từ cuối năm 2014. Game có hình ảnh hiển thị khá sắc nét, cử động của nhân vật cũng khá mượt mà, hiệu ứng cháy nổ và độ tương tác với môi trường trong game cũng được đánh giá cao, tạo cảm giác gần gũi cho người chơi. Song song đó game sở hữu rất nhiều hệ thống vũ khí, nhân vật và chế độ chơi đa dạng.

Truy Kích mobile sắp được VTC Mobile ra mắt tại Việt Nam 10

Truy Kích mobile sắp được VTC Mobile ra mắt tại Việt Nam 12

-Trở thành webgame bắn súng số 1 Việt Nam
-Thu hút đông đảo người chơi trong và ngoài nước tham gia
-2 năm ra mắt và 3 bản big update hoành tráng
-Là tựa webgame bắn súng có đầy đủ chế độ chơi, súng ống, nhân vật bậc nhất hiện nay
-Có nhiều sự kiện, giải đấu diễn ra định kỳ hàng tháng, quý và năm

Truy Kích mobile sắp được VTC Mobile ra mắt tại Việt Nam 14

-Là sản phẩm game bắn súng có nhiều ý tưởng quảng cáo khôn khéo, lấy lòng người xem nhất tại Việt Nam
-Cộng đồng Truy Kích tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, ý nghĩa bậc nhất làng game Việt
-Thu hút nhiều streamer, Youtuber livestream, share game

Truy Kích mobile sắp được VTC Mobile ra mắt tại Việt Nam 16

-3.720.000 kết quả tìm kiếm về Truy Kích trên Google
-Luôn là sản phẩm chủ lực, đáng tự hào của VTC Mobile trong nhiều năm qua khi liên tục đạt được các thành tích cao về số người chơi lẫn doanh thu.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!