Truy Kích mobile ra mắt fanpage chính thức, tiếp nhận fan game vào điểm danh

Nhà phát hành VTC Mobile vừa công bố địa chỉ fanpage chính thức cho dự án game bắn súng hấp dẫn Truy Kích mobile sắp ra mắt của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/03/2017 Tin game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Nhà phát hành VTC Mobile vừa công bố địa chỉ fanpage chính thức cho dự án game bắn súng hấp dẫn Truy Kích mobile sắp ra mắt của mình.

2Game còn nhớ cách đây khoảng vài năm khi dân trong ngành game Việt Nam lạm bàn với nhau về việc phát triển và kinh doanh các dòng game bắn súng trên nền tảng mobile thì lập tức nhận được rất nhiều ý kiến phản bác hay thậm chí là bác bỏ thẳng thừng từ các đơn vị vì cho rằng điều này không phù hợp với hành vi người chơi và việc để thao tác mượt mà một game bắn súng nên thiết bị di động là quá khó khăn, ít nhiều gây trở ngại cho độ cảm thụ cũng như trải nghiệm của người dùng so với nền tảng PC vốn đã và đang làm rất tốt rồi.

Truy Kích mobile ra mắt fanpage chính thức, tiếp nhận fan game vào điểm danh 0

Thế nhưng trước nhu cầu giải trí cơ động, chơi game mọi lúc mọi nơi thì việc các thể loại game khó nhằn như MOBA cho đến FPS cũng bắt đầu manh nha góp mặt trên nền tảng di động. Điều này không chỉ diễn ra ở thị trường game quốc tế mà ngay tại Việt Nam, các sản phẩm game mobile thể loại này cũng bắt đầu xuất hiện mạnh bạo hơn.

Ban đầu từ lối chơi đơn giản kiểu theo lượt, bắn núp hay canh tọa độ đậm chất giải trí thì về sau cũng dần hiện diện các đầu game cứng cựa với gameplay mô phỏng nguyên bản PC. Đơn cử chỉ trong vòng 2 năm đổ lại đây, làng game Việt đã chứng kiến sự thành danh của rất nhiều đầu game bắn súng mobile trực tuyến, được đông đảo người chơi đón nhận.

Truy Kích mobile ra mắt fanpage chính thức, tiếp nhận fan game vào điểm danh 1

Và có vẻ như xu hướng và xu thế làm game, chơi game bắn súng trên di động trên toàn cầu lại tiếp tục bùng nổ dữ dội trong năm 2017, mà đơn cử ở thị trường Việt Nam rất nhiều đầu game bom tấn nước ngoài lần lượt điểm danh góp mặt, hẹn sắp đến tay người dùng trong khoảng quý 1/2017 mà cụ thể trong đó là Truy Kích mobile. Từ đó sản phẩm mở ra con đường phát triển cho dòng game FPS Mobile đạt chuẩn trong nước và hứa hẹn sắp có nhiều giải đấu mang tầm quy mô sẽ được triển khai. 

Truy Kích mobile ra mắt fanpage chính thức, tiếp nhận fan game vào điểm danh 2

Truy Kích mobile ra mắt fanpage chính thức, tiếp nhận fan game vào điểm danh 3

Truy Kích mobile ra mắt fanpage chính thức, tiếp nhận fan game vào điểm danh 4

Hiện các game thủ quan tâm Truy Kích mobile có thể truy cập vào fanpage chính thức của trò chơi tại https://www.facebook.com/truykichmobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi