Truy Kích mobile nhá hàng bản đồ mới Đền Cổ, nơi cho bạn thỏa sức Pakour

Những hình ảnh Việt hóa chỉn chu về map Đền Cổ trong game Truy Kích mobile vừa được đích thân anh Nguyễn Văn Hiếu – Trưởng dự án game Truy Kích Mobile chia sẻ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/04/2017 Tin game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Những hình ảnh Việt hóa chỉn chu về map Đền Cổ trong game Truy Kích mobile vừa được đích thân anh Nguyễn Văn Hiếu – Trưởng dự án game Truy Kích Mobile trực thuộc NPH VTC Mobile chia sẻ đến người chơi.

Ra mắt làng game Việt đến nay được gần 2 tháng tròn song sức nóng của Truy Kích mobile vẫn còn đó dù bao đối thủ mới đáng gờm đã và chuẩn bị ra mắt. Để giữ được nhiệt thì bản thân sản phẩm cũng không ngừng cải tiến, đổi mới để nâng tầm chất lượng cho người dùng thoải mãi trải nghiệm. Kế đến là những hoạt động giải đấu sôi nổi, giao lưu và chia sẻ thông tin trực tiếp giữa ban điều hành sản phẩm với người chơi cũng diễn ra vô cùng mật thiệt. Từ đó tạo nên một sợi dây liên kết vô hình, thắt chặt hơn giữa NPH VTC Mobile với những game thủ yêu mến Truy Kích mobile nói riêng và dòng game bắn súng trực tuyến trên di động nói chung. 

Và sau phiên bản cập nhật lớn Chúa Quỷ vừa được tung ra vào đầu tháng 4/2017 vừa qua thì mới đây anh Nguyễn Văn Hiếu – Trưởng dự án game Truy Kích Mobile trực thuộc NPH VTC Mobile lại tiếp tục chia sẻ đến người chơi những thông tin thú vị về bản đồ mới Đền Cổ, đi kèm đó là tính năng Thông thạo súng (2Game tạm gọi) khá đặc biệt.

Truy Kích mobile nhá hàng bản đồ mới Đền Cổ, nơi cho bạn thỏa sức Pakour 0

Với map Đền Cổ thì chắc chắn những ai yêu thích chế độ bắn zombie hay mode Chúa Quỷ sẽ cực thích thú. Với bối cảnh âm u, pha thêm chút rùng rợn của phần nhạc nền đặc trưng, ắt hẳn sẽ khiến các tay chơi Truy Kích mobile cảm thấy rùng mình khi đặt chân đến. Không chỉ thế map còn có nhiều vị trí đắc địa để những tay chơi ưa thích biểu diễn các pha Bunny lẫn Pakour đẹp mắt thỏa sức thể hiện, bay nhảy đùa giỡn với bầy zombie hung dữ bủa vậy!

Truy Kích mobile nhá hàng bản đồ mới Đền Cổ, nơi cho bạn thỏa sức Pakour 2

Bởi trên thực tế, các tựa game bắn súng từ trước tới nay luôn cộng hưởng thêm kĩ năng nhảy Bunny và Pakour của người chơi rất nhiều ngoài các yếu tố căn bản như ngắm bắn chính xác. Vì hành động này giúp cho người chơi di chuyển nhân vật linh hoạt nhất để né tránh đạn của đối thủ và thoát ra khỏi tầm ngắm của địch.

Truy Kích mobile nhá hàng bản đồ mới Đền Cổ, nơi cho bạn thỏa sức Pakour 4

Tuy nhiên việc thực hiện kĩ năng nhảy Bunny và Pakour lại không được phổ biến mấy trên dòng FPS Mobile và còn quá ít người biết đến các hành động này khi tham gia chơi game. Vì thế thông qua map Đền Cổ người chơi Truy Kích mobile như có thêm một sân tập để rèn luyện các pha Bunny và Pakour đẹp mắt hòng thoát khỏi nanh vuốt của đám zombie đang săn đuổi mình.

Truy Kích mobile nhá hàng bản đồ mới Đền Cổ, nơi cho bạn thỏa sức Pakour 6

Truy Kích mobile nhá hàng bản đồ mới Đền Cổ, nơi cho bạn thỏa sức Pakour 8

Kế đến là một tính năng mới mang hơi hướm của dòng MOBA với tên tạm gọi là điểm Thông thạo súng. Qua đó với mỗi dòng súng sử dụng người chơi sẽ tích điểm thành thạo để tiến bậc sử dụng Vũ khí đấy nhuần nhuyễn. Khi đạt nấc thang lý tưởng hệ thống sẽ cho phép bạn nhận thưởng các khẩu vũ khí xịn, chuyên dụng của dòng súng đấy. Đây quả là một tin vui dành cho các fan Truy Kích mobile khi họ vừa có thể rèn luyện dòng vũ khí ưa dùng vừa có thêm cơ hội sở hữu trong tay các loại vũ khí xịn hoàn toàn miễn phí.

Trang chủ http://truykichmobile.vn/

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!